LỜI DẪN

 

Học thuyết phong thuỷ cổ đại của Việt Nam và của Trung Hoa thực sự rất độc đáo, mà điểm chủ yếu nhất là có sự kết hợp một cách dễ dàng nhận thức phong thuỷ học với sinh hoạt thường ngày của mỗi người.

Chẳng hạn, chúng ta quan sát đường chân trời, nơi nào cao lồi lên thì hiển hiện, nơi nào thấp lõm xuống thì mơ hồ, nơi cao lồi lên thì ngăn cản ánh sáng mặt trời và gió cát, chúng ta thường tránh gió cát sau khối đá lớn, tránh mưa nắng dưới cây to, còn nơi thấp lõm xuống thì chứa nước...

Rất nhiều hiện tượng tự nhiên đều có thể cải biến được qua môi trường sống, từ đó có ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới sinh hoạt ngày thuờng của chúng ta, chính đó là cát, hung trong phong thuỷ học. Do vậy, qua phong thuỷ, mỗi người có thể lợi dụng tự nhiên để làm tốt lên cuộc sống của chính mình.

Làm thế nào để lợi dụng được cái tốt, tránh xa được cái xấu của môi trường sống? Có nhiều cách, nhưng cách đơn giản thuận tiện nhất là mỗi người tự trang bị cho mình một cách hiểu cơ bản nhất về phong thuỷ, sau đó áp dụng ngay vào nơi mình ở, cho chính ngôi nhà của mình; nơi làm việc ở cơ quan của mình.

Trái đất của chúng ta luôn chuyển động không ngừng, sự chuyển động đó sinh ra ánh sáng và bóng tối, nóng và lạnh; nó ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới chúng ta. Nếu chúng ta hiểu được quy luật vận động của Trái đất, dự đoán được sự biến đổi của hiện tượng tự nhiên khi Trái đất chuyển động đến một vĩ độ nào thì rõ ràng là có lợi lớn đối với sinh hoạt ngày thường của chúng ta.

Bằng khả năng nhỏ nhoi của mình, chúng tôi hy vọng rằng khi Quý vị ghé thăm và tham khảo trang web này, quý vị có thể hiểu được quy luật vận động của Trái đất, từ đó mà mỗi người có thể hiểu rõ về phong thuỷ nhà mình để có thể tăng cát, giảm hung.

Trang web này là một kho dữ liệu lớn về phong thuỷ, các bạn có thể xem, tham khảo và trao đổi cùng chúng tôi. Hy vọng www.phongthuyphuongdong.com.vn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cả cuộc đời!

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN BIÊN TẬP

Điện thoại liên hệ  01234 . 28 . 27 . 27

 
2011 Phong Thủy Phương Đông