TƯ VẤN PHONG THỦY ÂM DƯƠNG TRẠCH
Thứ hai - 25/09/2023 16:58
TƯ VẤN PHONG THỦY ÂM DUONG TRẠCH .
PHONG THỦY QUANG UY .
Nhận tư vấn Phong Thủy nhà ở và Mồ mả, xem vận mệnh về sức khoẻ, hôn nhân , gia trạch ,cơ hội làm ăn , sắp tới có đầu tư làm ăn đc ko ? bao giờ phát tài phát lộc, thăng tiến về quan chức , con cái học hành - thi cử có đỗ ko ? !!!!..........
Các bạn đang xây nhà , sắp tới bạn làm nhà !
Có gia đình vừa cải táng Phần mộ , vừa xây xong ngôi nhà chưa lâu sau đã gặp đủ mọi điều không may tới bản thân và gia đình , như ốm đau bệnh tật, anh em mất đoàn kết , làm ăn kinh doanh thất bại , công danh sự nghiệp xuống dốc , tình duyên tan vỡ ......
Vì vậy ! Đến với PHONG THỦY QUANG UY !
Các bạn sẽ được hoàn toàn an tâm , được tư vấn một cách tốt nhất !
Phong Thuy Quang Uy cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng .
Có rất nhiều gia đình mất tiền oan khi xây xong lại đạp ra sửa lại vì không có chút kiến thức phong thủy nào ? ( Các bạn đăng kí học tại đây )
Đầu tư tiền mua nhà , mua đất nhưng không đúng thời điểm không đúng hướng , không được hướng vượng ,tiền mất tật mang và điều quan trọng là các bạn không biết cách xử lý từ xấu thành tốt - từ suy thành vượng .không biết cách hóa giải.
Có thể ngôi nhà của bạn thiết kế rất OK , ngôi mộ xây xong rất hoành tráng uy nghi , nhưng cấu trúc về hình thể và lý khí không hợp lý , không tương thích được với môi trường xung quanh ,không biết tìm đúng thời gian để làm, dẫn đến thất thoát về kinh tế , hao tổn về con người !
Mời các bạn tham vấn ngay dịch vụ TƯ VẤN PHONG THỦY của chúng tôi - Sẽ tư vấn từ xa , Tư vấn đúng , tìm ra lỗi phong thủy và hóa giải cho các ngôi nhà , ngôi mộ đúng cách !!!
Nếu là những ngôi nhà, bắt đầu làm , PHONG THUY QUANG UY sẽ thiết kế cho ngôi nhà, của các bạn đúng về Phong Thủy , hài hòa với môi trường xung quanh - và nhất là khi các bạn vào ở được Tốt nhất về sức khỏe , tài lộc vượng phát , con cái ngoan , học hành giỏi giang , công danh sự nghiệp thăng tiến ....
Những ngôi nhà đã làm xong mà phạm lỗi Phong thủy - Sẽ được xem xét , kiểm tra , phát hiện ra các lỗi sai , và hóa giải một cách tốt nhất cho các bạn !
Ngoài ra ,chúng tôi còn kích hoạt tối đa năng lượng tốt , và làm giảm thiểu , triệt tiêu các dòng khí xung động gây xung đột hoặc năng lượng tiêu cực trong không gian trong từng phòng , và trong toàn bộ ngôi nhà .
Với Đội ngũ tư vấn Phong Thủy mạnh nhất !
Cam kết với các bạn :
Tìm ra đúng nguyên nhân , đề xuất phương án hóa giải , hiệu quả tốt nhất đến 98%.
Sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho các bạn - có thể tiết kiệm từ 60 % đến 75% chi phí .
Phù hợp cho tất cả các bạn .
Các Bước Tư vấn !
- Nhận thông tin , nhận hồ sơ !
- Nhận các thông tin chi tiết từ khách hàng .
- Bắt đầu nghiên cứu và xử lý .
- Hướng dẫn tư vấn và các phương pháp thực hiện .
Trong vòng 7 ngày hoặc 21 ngày có thể đã cho kết quả tốt nhất !
CÁC BẠN ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ XA NGAY HÔM NAY !!!
 
Đăng kí tại : buiquanguy@gmail.com
 
LH : 083 299 2579 - 0988 637 852
 

 

 
Tất cả cảm 
 
 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông