Câu chuyện mệnh lý tâm linh 2
Chủ nhật - 23/08/2015 02:33
Đây là mệnh lý của nữ doanh nhân.
 
Mậu thân                Quý hợi                 Giáp thìn               Bính dần
 
Năm 2002, qua một người bạn của chồng, anh ta giới thiệu cô nữ doanh nhân có mệnh lý nêu trên với Thầy, Thầy xem xong mệnh lý có bảo cô ta rằng: mệnh lý của con có mấy điều bất lợi như sau.
     1. Đây là mệnh phạm vào đồng tử rất nặng nề.
     2. Cung quan lộc rất kém, cho nên không giữ được tài lộc, được chẳng qua là tạm thời, rồi lại mất hết.
     3.Cuộc đời bị thị phi nhiều, ít khi yên lành.
     4. Cung phu thê không hòa thuận, con càng lao vào làm kinh tế thì chồng con càng mâu thuẫn.
Sau khi Thầy nói xong, chị ta có bảo là những điều Thầy nói đều không sai, có cách gì để có thể giúp cho con được không? Thầy có bảo, có phương pháp cho con, không biết con có làm theo được không, chị ta có nói là con sẽ làm, Thầy cứ bảo con.
Thầy có bảo cho chị ta làm mấy việc .
               -- Giải đồng tử
               -- Bổ cung quan lộc
               -- Giải hình sát trong mệnh
               -- Bổ mệnh .
Sau đó, chị ta có nhiều nguyên nhân, mà chưa làm được.
Bẵng đi, đến năm 2014, vào một buổi sáng Thầy có cuộc điện thoại, khi nghe điện thoại,có giọng nữ: con chào Thầy, Thầy có nhận ra con không, cách đây 12 năm con có xem mệnh ở chỗ Thầy, do có nhiều nguyên nhân mà con chưa làm được những việc mà thầy đã bảo cho con, con thành thật xin Thầy bỏ qua cho con, Thầy ơi, bao năm tháng rồi, 12 năm kể từ ngày con xem mệnh nơi Thầy, cuộc đời con thăng trầm lắm Thầy à, đúng là như Thầy nói cho con cách đây 12 năm, không có sai tý nào, cuộc sống vợ chồng sóng gió không yên, công việc làm ăn con được rất nhiều Thầy ạ, nhưng như Thầy nói là rất đúng, được nhiều nhưng lại mất hết.
Trong khoảng thời gian đó, con có nghe anh chị em làm mấy việc về tâm linh, nhưng con thấy chắc không đúng, nên không có hiệu quả, còn những việc Thầy bảo con làm con chưa làm được. Giờ đây con nghĩ, con điện cho Thầy, không biết Thầy có nhận lời giúp cho con không ?
Nghe chi ta nói xong, Thầy có bảo, để Thầy xem lại mệnh lý cho con đã, sau khi xem xong Thầy có bảo là Thầy có thể giúp được cho con, sau đó Thầy bố trí thời gian làm cho chị ta, hơn 1 tháng sau chị ta điện lại cho Thầy, và kể rằng: trước khi Thầy làm cho con, con đang trong tình trạng quẫn bách, không có đường tiến thoái, sau khi Thầy làm cho con được hơn một tháng, con thấy khác rất nhiều Thầy ạ, con ký được mấy hợp đồng, có người giúp đỡ, vợ chồng hòa  thuận, sức khỏe tốt lên nhiều, con thấy rất tốt Thầy ạ, từ lâu con chưa thấy như thế này bao giờ, con xin cảm ơn Thầy. Còn chuyện nhà ở, vài hôm nữa con đến đón Thầy đến nhà, Thầy xem phần phong thủy nhà cho con nhé, nghe chị ta nói xong ,Thầy nhận lời, và hẹn chị ta thời gian đón thầy.

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông