Hóa giải tam quỷ
Thứ ba - 18/11/2014 22:35
Hóa Giải tam quỷ nhập trong mệnh
Đây là mệnh lý của con rể mà Thầy xem Thầy có bảo là năm 2014 Giáp Ngọ, gia đình đằng nhà vợ phải chú ý nhiều.
 
Canh tuất               Đinh hợi               Nhâm thìn              Ất tỵ
 
      Đại vận; Tân mão
      tv;
      Niên ;Giáp ngọ
  Đúng là cho đến bây giờ (Tháng 11 năm 2014) cả gia đình bệnh tật triền miên.

------------

Hóa Giải tam quỷ nhập trong mệnh -  Đây là 1 trường hợp điển hình Thầy đã hóa giải cho, năm  mắc bệnh 2013 quý tỵ

Nam mệnh 
  
 Mậu dần             canh thân             Canh ngọ             Canh thìn
Thầy đang làm việc, vào buổi sáng tháng ba âm lịch năm 2013 quý tỵ- A lô con chào Thầy, con có đứa cháu nó biểu hiện bệnh điên Thầy à, Thầy nghe xong có hỏi, nó bao nhiêu tuổi, cung cấp cho Thầy giờ ngày tháng năm sinh của nó, vâng Thầy nói chuyện với bố của cháu nhé, Ừ chuyển máy cho bố nó đi, Vâng con chào Thầy, con là bố của cháu, Thầy thấy cô của con có bảo là con của con nó biểu hiện của bệnh điên có phải thế không, vâng ạ, đúng thế Thầy ơi, cháu nó bị cả chục ngày hôm nay rồi, chúng con cũng đã tìm hết cách rồi, Thầy xem giúp chúng con với, nếu không thế này ngày nào nó cũng lên cơn mấy lần thế này thì chúng con sống làm sao được .
Đây là trường hợp mắc bệnh từ cuối tháng 2 năm 2013 quý tỵ, khi cháu bị bệnh, nhà đã đưa đi chữa nhưng không khỏi, biểu hiện như điên dại, Thầy có hỏi bố của cháu, gia đình đã đưa cháu đi những đâu rồi, bố của cháu có nói là con đã đưa cháu đi khám và chụp cắt lớp rồi nhưng bác sĩ có bảo là, cháu nhà con không làm sao cả, gia đình về xem lại về vấn đề tâm linh xem, đúng là có bệnh thì vái tứ phương Thầy à, con cũng đã nhờ người làm lễ cho cháu nhưng không khỏi, bây giờ ngày nào cháu nó cũng lên cơn mấy bận như thế này thì chúng con chịu làm sao được , con nhờ bà cô của cháu mới biết đến Thầy , chúng con nhờ Thầy hộ con của chúng con xem cháu nó có qua được vận hạn này không, nghe xong Thầy có bảo, để Thầy xem mệnh lý của nó đã (mệnh lý như trên)
Xem xong mệnh lý Thầy có bảo mấy điều sau
1. Mệnh của nó năm nay nói như mệnh lý thì có tam quỉ nhập mệnh (bản thân bị tai nạn cả phần âm lẫn phần dương) như ngã xe, bệnh ở phần đầu, hoặc có việc liên quan đến pháp luật.
2. Mệnh của nó phạm tảo địa đồng.
3. Con của con nó đang gặp vận không tốt
Nói xong về phần mệnh lý Thầy lại hỏi tiếp.
Trong tháng hai âm lịch nhà con có chuyển giường từ phòng khách vào trong không, bố cháu nói ngay rằng con có chuyển giường Thầy à,
       -Trong nhà con, con đứng ở tâm nhà nhìn về phía Tây nhà con, ở trong nhà có 1 hồ lô
       - Trong họ nhà con có 1 ông chú tuổi sinh năm 1953
       - Đầu năm con của con nó đi qua 1 gốc cây cổ thụ ở phía đông nhà con, cạnh đó có người đang làm nhà
       - Phía đông bắc nhà con ở dưới đất có rất nhiều đá
Nghe Thầy nói xong bố cháu có nói là Thầy ơi để con kiểm tra đã
Sau đó khoảng 15 phút bố của cháu điện lại cho Thầy
        Thầy ơi, đúng là phía tây nhà con có 1 hồ lô
        Trong họ nhà con có 1 ông chú sinh năm 1953 tuổi quý tỵ
        Phía đông nhà con đang ở có 1 cây cổ thụ, và cạnh đó có nhà đang làm nhà, con của con đi học có đi qua lối ấy, không có lối đi khác
         Phía đông bắc nhà con có đá chôn sâu ở dưới đất từ ngày xưa cơ con không biết là lúc nào, khi con làm nhà con phát hiện ra.
       Con đã cung cấp thông tin rồi, bây giờ phải làm sao đây:
Thầy có bảo như sau
      1. Con vứt hồ lô đi (không cần kiểm tra hồ lô đựng gì) mang ra sông hoặc ao to mà vứt, có sông to là tốt nhất.
      2. Mười hai giờ đêm nay, con nhờ người đi thẳng lên hướng bắc so với nhà con, cách nhà con 100 mét để đốt 1 số giấy tiền mà Thầy bảo, nhớ dặn người đi đốt giấy tiền là gặp bất kỳ ai hỏi cũng không được phép trả lời và không ngoái cổ lại, đốt xong tìm hướng khác mà về nhà.
      3. Từ 1 giờ 30 phút đêm nay con nhờ ông chú sinh năm 1953 đi từ hướng đông nam nhà con lên đông bắc gọi tên của con nhà con 3 lần.
     Trong đêm nay nhà con làm được các việc đó, sáng mai 8 giờ nó sẽ khỏi, thì vợ chồng con đến nhà Thầy, Thầy sẽ bảo 1 số việc nữa cần làm, nghe xong bố cháu có hỏi, con có phải đưa cháu đến nhà thầy không, Thầy có bảo bây giờ chưa phải lúc, cứ làm như thế, sáng mai nó khỏi Thầy bảo tiếp cho, bố cháu có bảo vâng ạ, con sẽ nghe lời như thầy chỉ dẫn.
      Sáng hôm sau, Thầy đang làm việc có điện thoại, Thầy ạ, con là bố của cháu đây, đêm qua con làm theo chỉ dẫn của Thầy, sáng nay cháu nó không có biểu hiện nào là có bệnh nữa rồi Thầy à, chúng con thay mặt gia đình cảm ơn Thầy nhiều, con có thể đến nhà Thầy ngay được không ạ, Thầy bảo được cứ đến đi.
     Sau đó bà cô và hai vợ chồng nhà đấy đến nhà Thầy, Thầy có bảo làm mấy việc nữa, cho đến nay con của vợ chồng ấy khỏe mạnh bình yên.
                                                      Nam mô adi đà Phật
                                                     Tác đại chứng minh.

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông