Mệnh lý tứ trụ - Nam mệnh
Thứ tư - 26/08/2015 11:42
Nhâm thân              Nhâm tý              Quý dậu              Bính thìn
 
Đây là mệnh mà Thầy đã xem cho từ năm 2000 ,lúc đó bà mẹ đến nhờ thầy lập số, và thầy có bảo rằng, bản thân con của con nó có 3 vấn đề lớn trong lá số .
           Đó là :
                     -- Cung hôn nhân của nó rất xấu, cứ yêu đứa nào là có chuyện ngay, tức là người yêu của nó, hoặc là vợ nó sau này, thậm chí có con với nhau rồi,làm đám cưới đàng hoàng rồi thì vợ nó vẫn có bạn trai, bạn tình.
                   -- Ngạn ngữ có câu "giàu vì bạn, sang vì vợ" con của con nó lại không được như vậy, vì qua mệnh lý Thầy thấy rằng: bạn bè của nó chơi với nhau không suôn sẻ, con của con khó có bạn thật lòng, dù cho nó có thật lòng với bạn đi chăng nữa cũng bị bạn bè chơi xấu.
                    -- Sức khỏe của nó không tốt ,chú ý cho nó về đường con cái.
Trong tiết trọng hạ vừa qua (năm 2015) mẹ của cháu có liên hệ với Thầy, và đến để Thầy xem lại số cho nó,vừa gặp Thầy chị ta đã nói ngay, từ ngày con nhờ Thầy xem số cho cháu đến giờ, con thấy lời Thầy nói cho con nhà con đúng quá, con cũng đi xem chỗ nọ chỗ kia nhiều rồi mà họ không tính số mệnh được như Thầy, cũng là mười mấy năm rồi, con của con gặp trục trặc hết yêu đương đổ vỡ, lại góp vốn làm ăn với bạn bè bị bạn nó phản, bạn nó lừa, sức khỏe của cháu rất kém, hôm nay con đén phiền Thầy giúp cho con nhà con với Thầy ơi.
Sau đó chị ta nói lại những điều như đã nói ở trên, Thầy có bảo bây giờ con nhờ Thầy những việc gì ?
Chị ta có nói là: hôm nay con đến nhờ Thầy xem lại số cho con của con và Thầy bảo con làm việc gì cho cháu con sẽ làm theo.
Nghe xong chị ta nói : Thầy có bảo rằng.
Con của con có mấy việc phải làm như sau :
-- Theo mệnh lý tâm linh, giải sát mệnh cho nó
-- Giải đồng tử, giải ngũ quỷ trong mệnh.
-- Bổ mệnh quan cho nó.
Chị ta vui vẻ đồng ý, sau đó Thầy bố trí thời gian làm cho con chị ta.
Đây là lá số mà Thầy gặp nhiều trong cuộc sống, mong mọi người nên lưu tâm cho con cái và người thân của mình trước khi lập thân lập nghiệp, để cuộc sống khởi sắc hơn .
Tiết mạnh Thu.
Nam Mô A Di Đà Phật !
 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông