Mệnh lý tứ trụ - Tâm sự của một bạn trẻ
Chủ nhật - 20/09/2015 02:10
Qua sự tìm tòi, bản thân tôi được biết trên trang web -- phongthuyphuongdong.com.vn của Thầy Bùi Quang Uy có những câu chuyện mà chính bản thân Thầy đã bắt tay vào làm cho các thân chủ, từ chỗ khó khăn trong công việc, hôn nhân trục trặc, sức khỏe không tốt và cho đến nhà ở bất an.... và nhiều điều trong cuộc sống mà mỗi con người đều phải vượt qua khi mà đường đời luôn nghập nghềnh không theo ý muốn chủ quan của con người, Thầy là người đã giúp cho mỗi con người có sức mạnh và niềm tin, vượt qua được số phận, để rồi có được thành tựu tốt đẹp trong cuộc sống trên trần gian này. Tôi là một trường hợp trong hàng nghìn trường hợp mà Thầy đã chữa được căn bệnh do mệnh lý gây ra với bản thân tôi.
Hôm nay con xin phép Thầy, cho con được bày tỏ lòng tôn kính  trước Thầy, nhờ trang web - phongthuyphuongdong.com.vn của Thầy, con muốn gửi vài dòng tâm sự đến bạn đọc trang web - phongthuyphuongdong.com.vn này, trước người thầy uyên bác thông thái và giàu lòng vị tha với các con nhang đệ tử, mà đời con không quên .
Sau đây là câu chuyện của Tôi,mà có lẽ nếu không gặp Thầy thì chắc tôi sẽ không có ngày hôm nay để rồi trải lòng mình với các bạn đã và đang xem trang web -phongthuyphuongdong.com.vn. Thưa bạn đọc, tôi là người con được sinh ra trong gia đình, bố  là viên chức nhà nước, mẹ là nông dân, từ bé tôi là người con ốm yếu, tôi được dạy dỗ và được bố mẹ cho ăn học đến nơi đến chốn, thế rồi tôi đỗ vào một trường đại học ở tốp trên, ngày tháng qua đi, bằng sự nỗ lực của bản thân, sự chỉ dạy tận tình của thầy cô, sự giúp sức của bè bạn và sự động viên rất lớn từ gia đình và đặc biệt là  bố mẹ, khi ra trường tôi có tấm bằng đỏ trong tay.
Tôi cầm kết quả học tập của mình để đi xin việc, ban đầu tôi xin vào làm ở công ty tư nhân, không lâu sau tôi lại xin được một nơi cơ quan nhà nước với mức lương không cao nhưng tạm gọi là đủ sống, thế rồi bố mẹ giục tôi xây dựng gia đình, không hiểu sao mấy mối tình đến với tôi đều không thành, thậm chí có mối lương duyên sắp xếp đâu đấy hẳn hoi rồi mà cũng không có kết quả, mẹ tôi thấy vậy nhờ mấy người bạn dẫn đi xem chỗ này chỗ kia, các vị ấy bảo con nhà chị nó nặng căn lắm, có duyên âm theo, bây giờ phải giải đi thì nó mới suôn sẻ được, thế rồi mẹ tôi cũng nhờ người làm cho tôi. Thời gian thấm thoắt đã được hai năm mà tình duyên của tôi cũng không may mắn hơn, tôi có cảm tưởng tồi tệ hơn, nguyên do sắp làm đám cưới mà phía bên kia họ còn hủy hôn, chịu bồi hoàn danh dự, trong khi đó công việc của tôi lại vấp phải sự không may, tức là cơ quan thực hiện giảm biên chế, không may cho tôi, lại là người có mặt trong danh sách đó. Tâm sự này ngoài tôi ra còn bố mẹ tôi biết nữa, thế rồi nỗi lòng người mẹ lo lắng cho con, mẹ tôi lại hỏi mấy người bạn rủ nhau đi xem trên tận thị xã,thấy bảo vị này cao tay lắm có thể bắt được cả ma tà, sau đó tôi có hỏi mẹ, mẹ ơi số con thế nào mà long đong vất vả thế hả mẹ, mẹ tôi có nói rằng, vừa rồi đi xem trên thị xã ông ấy bảo con có tà âm đi theo, lại còn có cả quả tú nữa, mẹ nhờ người ta giải cho con rồi, nhưng kết quả cuối cùng tôi càng tồi tệ hơn, công việc bấp bênh, không ổn định, tình duyên thì đúng là ngày trăm mối tối nằm không, không những thế cho xong mà còn bị xúc phạm, bị thị phi điều tiếng.
Sau này tôi mới biết, khi đã gặp được Thầy, Thầy có bảo là tất cả những vấn đề tôi gặp là trong mệnh lý của tôi đã có sẵn và Thầy giải cho tôi nghe là con người ta sinh ra đều có số mệnh, giờ ngày tháng năm sinh của mỗi người là mật mã riêng của bản thân con người ấy, cũng như cỗ máy thôi, hỏng hóc ở đâu phải có người am hiểu về quy luật của cỗ máy, cũng như nắm được nguyên lý vận hành của nó mới có thể sửa chữa được, mệnh lý của con cũng vậy, là người Thầy muốn cải thiện, chữa căn  bệnh do mệnh lý gây ra  cho các mệnh chủ thì người Thầy phải nắm chắc mệnh lý và nhiều bộ môn khác như kỳ môn, thái ất, lục nhâm, chu dịch.
Thầy giảng giải Mệnh Lý của tôi như sau :
Mệnh của con là  mệnh Mai Khai Nhị Độ, đây là mệnh rất truân chuyên về tình cảm vợ chồng và mệnh của con chịu một kiếp khổ đó là - hễ con có người yêu thì bao giờ bên cạnh người yêu con cũng có người khác tranh cướp người yêu với con, kể cả con có cưới hỏi và có con với nhau rồi cũng sẽ xảy ra như vậy, ngoài ra trong mệnh của con có phạm vào một điều mà rất nhiều cung mệnh phạm phải đó là: Mệnh phạm Địa Đồng, Ngũ Quỷ, thử hỏi rằng mệnh của con phạm nhiều vấn đề như vậy, nếu không biết được thì đời con xoay xở thế nào nổi, đi theo những vấn đề trên thì vấn đề sức khỏe của con cũng đáng phải lưu ý nhất là về dạ dày và đường ruột. Hôm nay con nghe đến như thế thôi, nếu con muốn Thầy chữa được căn bệnh mệnh lý của con thì Thầy sẽ hẹn sau đây 3 hôm nữa, khi con đến, con dẫn bố mẹ của con đến Thầy sẽ chỉ rõ phải làm những vấn đề gì cho mệnh của con.
Như Thầy đã dặn dò, sau đó ba hôm, tôi dẫn bố mẹ đến để nghe Thầy nói về mệnh lý của tôi. Vào việc Thầy có nói vấn đề mệnh lý cho bố mệ tôi nghe như ba hôm trước Thầy đã nói với tôi, có điều hôm nay Thầy hỏi thêm bố mẹ tôi là: anh chị cho tôi biết trước và sau khi sinh đứa con này -Thầy chỉ vào tôi- anh chị có bỏ đứa con nào nữa không? Bố Mẹ tôi có nói rằng - Bẩm Thầy chúng con có bỏ hai đứa Thầy à, Thầy hỏi tiếp - năm năm trước đây anh chị có gặp một kiếp nạn có phải không? thời gian xảy ra vào mùa xuân có phải không? công việc của anh gần đây không tốt? Bố Mẹ tôi đều phải thừa nhận rằng là đúng Thầy à. Thầy có bảo - anh chị có biết tại sao Thầy hỏi vậy không? Bố mẹ tôi nói là không biết, Thầy nói tiếp - cách đây 3 hôm con anh chị nó đến phòng làm việc của Thầy hỏi về số mệnh của nó, Thầy đã nói với nó như Thầy đã nói cho anh chị nghe rồi, còn hôm nay anh chị đến để Thầy nói cho anh chị nắm rõ hơn và qua đó Thầy biết được những sự việc của con anh chị sẽ phải làm những việc gì? và nếu hôm nay anh chị nhờ thầy chữa căn bệnh bệnh mệnh lý cho nó. Bố Mẹ tôi đồng ý để Thầy sắp xếp công việc và sau đó nhờ Thầy giúp cho tôi.Thầy đã nhận lời - và hôm nay sau hơn ba năm số mệnh của tôi đã và đang thay đổi rất tốt, tôi đã đi làm ổn định, với mức lương khá, và điều rất hạnh phúc cho tôi đó là - đã có một tổ ấm hạnh phúc và đã sinh được một bé trai kháu khỉnh và chính tên con tôi là do Thầy đặt cho bé, bây giờ bé rất ngoan và khỏe mạnh. Sau lần ấy bố mẹ tôi có nhờ Thầy làm phong thủy cho nhà thờ dòng họ, nhà ở gia đình chúng tôi và bố mẹ, và làm phong thủy cho nghĩa trang dòng họ. Hiện tại gia đình chúng tôi rất hạnh phúc.
Con thay mặt gia đình nhỏ bé của con, gia đình Bố Mẹ của con, dòng họ của con và bản thân cá nhân con cảm ơn Thầy, chúng con mong Thầy có sức khỏe tốt để giúp cho nhiều người thoát khỏi cảnh khổ ở trên thế gian này.
Đệ tử con kính Thầy và gia đình sức khỏe .  
Nam Mô A Di Đà Phật !
 
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông