Mệnh lý tứ trụ cho hôn nhân và sức khỏe
Chủ nhật - 03/05/2015 15:41
Nam mệnh .
C.tài             Thương quan                                Thương quan
Ất hợi              Quý mùi             Canh ngọ             Quý mùi
 
Đây là mệnh lý của con trai của một người khách, nhờ Thầy xem hộ vận mệnh của cậu con trai, sức khỏe, tình trạng hôn nhân, và sau có hỏi là nhà cửa đất cát, tình trạng của bố mẹ như thế nào ?
Thầy có nói từng vấn đề như sau :
1. Trong mệnh thương quan nhiều, không có lợi cho học hành, vì thương suy, mệnh vượng.
2. Trong mệnh phạm ngũ quỷ, trước và sau khi sinh con người này, bà mẹ có bỏ hai người con, bà mẹ có nói là đúng như thế, cho nên con trai bà mẹ này bây giờ, nóng lạnh thất thường.
3. Khi cậu con trai bước vào vận Tân tỵ khi 11 tuổi, là vận gặp trạch mã, nên cậu ta và gia đình có sự chuyển đổi về chỗ ở, và chính xác là khi cậu ấy bước sang tuổi 16 thì gia đình chuyển đổi, bà có nói là đúng như vậy, gia đình chúng con chuyển đến chỗ ở mới được 5- 6 năm nay rồi, thời kỳ cháu nó 16 tuổi.
4. Cung hôn nhân của cậu con trai không thuận lợi, mệnh phạm vào Đồng tử, cơ thể không khỏe mạnh, không làm cái gì được lâu, chỉ thời gian là chán, sau này có người yêu hoặc có vợ, thì vợ hoặc người yêu vẫn có bạn trai bên ngoài.
5. Đất ở nhà chị không được hương khói, bên trong và bên ngoài đều có oan hồn yểu tử, những oan hồn yểu tử này thường hay vào nhà chị, bản thân chị là người hay bị hành rõ ràng nhất, khi bị hành thì chị tự xưng là cậu hoặc ngài, hoặc bề trên. Khi Thầy nói xong chị ta bảo là đúng như thế.
6. Vợ chồng chị, nhất là chồng chị sức khỏe không tốt, chú ý bệnh gan hoặc phổi.
         Thầy nói xong, chị ta có hỏi là tất cả những vấn đề trên Thầy có giúp được không, Thầy có nói là có những vấn đề Thầy giúp được, có vấn đề Thầy không giúp được, những vấn đề Thầy giúp được là những vấn đề sau ;
- Giải đồng tử, tiễn ngũ quỷ trong mệnh cho con trai chị, bổ mệnh cho nó.
- Tạ thổ, hoàn long, tiễn oan hồn yểu tử trong và ngoài đất cho nhà chị.
- Bốc bát hương căn của chị, bát hương thổ công, gia tiên, bà cô ông mãnh.
- Giải tam sát cho mệnh của vợ chồng chị, bổ mệnh cho vợ chồng chị.
Còn việc con trai của chị sau khi thành gia thất mà vợ nó vẫn có người tình bên ngoài, thì Thầy dặn mẹ con nhà chị làm thế nào thì phải làm thế ấy, thì mới có thể giải được. Chị ta nghe Thầy nói xong, mới hỏi Thầy là việc Thầy dặn mẹ con của con làm đấy có khó khăn không? Thầy có bảo là không khó khăn gì, sau mẹ con chị sẽ biết, khi nó sắp lấy vợ thì nói với Thầy, Thầy sẽ bảo cách cho.
Quý xuân 2015.
Nam mô a di đà Phật !
Tác đại chứng minh !

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông