Mệnh lý tứ trụ giải quyết công việc
Thứ tư - 18/03/2015 16:09
Nam mệnh .
Thương                Ấn                                                      Kiếp             
Bính Tý                nhâm Thìn                ất hợi                giáp thân 
  quý                    mậu.ất.quý              nhâm.giáp        canh.nhâm.mậu
 kiêu                  ch tài.tỷ.kiêu              ấn.kiếp           quan.ấn.ch tài
 
Buổi sáng tháng 9 âm lịch năm 2014, Thầy có tiếp 1 vị khách là nữ, đến có nhờ Thầy xem tứ trụ cho con trai. Ssau đây là buổi nói chuyện giữa thầy và vị khách đó.
Con chào Thầy, con ở Hải Dương, con được chị cùng cơ quan nói chuyện về tuổi của con cái, con nghe chị ấy bảo Thầy tính mệnh lý tứ trụ rất chính xác, cứ cung cấp cho Thầy giờ ngày tháng năm sinh của con cái, hoặc của bản thân mình là Thầy xem được rất chính xác cho từng việc,như; tài lộc trong năm-sức khỏe ra sao-con cái học hành có tốt không-vợ chồng có hạnh phúc không-công việc của bản thân hoặc con cái có thuận không..., ngoài ra Thầy còn chỉ bảo cho cách thức để làm sao cho mọi việc tốt lên, hoặc đạt được như mong muốn...có phải thế không ạ?
Nghe chị ta nói xong, Thầy có bảo rằng, chị cùng cơ quan của con, đầu năm 2014 có nhờ Thầy giúp cho cái việc của con chị ta, nó đang đi làm bỏ việc ở nhà, hai vợ chồng chị ấy lo lắng lắm, không biết có cách nào để cho con hiểu ra, là đã lớn, phải đi làm, phụ giúp cho bố mẹ, hai bố mẹ xin việc mãi cũng không được cho nó, sau đó có gặp Thầy và nói là con đã xin việc cho cháu nhưng thấy nó khó quá, Thầy xem liệu có làm cách nào giúp con của con không, Thầy đã xem mệnh lý và đã giúp được cho con chị ta, con chị ấy đã xin được việc ở trên Hà nội, đúng là như thế, trước khi gặp Thầy, chưa ai giúp được cho con chị ấy, cho nên chị ấy nói là đúng, còn đương nhiên, khi Thầy xem mệnh lý, có thể giúp được thì Thầy mới giúp.
Nghe Thầy nói xong, chị ta có bảo hôm nay con đến nhờ Thầy giúp cho con của con cũng như thầy đã giúp con chị bạn của con, Thầy có nói là để Thầy xem có giúp được không, chị ta có cung cấp cho Thầy tứ trụ của con trai chị ta như Thầy đã viết ở trên.
Chị ta có trình bày với Thầy rằng: con của con công việc nó cứ làm sao ấy, học xong rồi mà công việc chán quá Thầy à, Thầy xem liệu có giúp được cho con nhà con được không ?
Thầy có hỏi rằng, bây giờ nó đang thế nào? con cũng đang xin việc cho cháu, nhưng 2 năm nay rồi, không được thầy à, con cảm giác như có cái gì ngăn cản, mà con không hiểu được như thế nào cả,
Thầy xem xong mệnh lý, Thầy có bảo chị ta như sau: mệnh của con trai con có mấy điều sau đây, theo mệnh lý tâm linh thì có lẽ do mấy vấn đề này ngăn cản nó.
1. Mệnh phạm vào đồng tử.
2. Quan yếu, sát mạnh.
3. Ngũ quỷ trong mệnh.
Tất cả những vấn đề trên ngăn cản con của con, Chị ta có hỏi là cách giải quyết như thế nào?
Thầy có bảo như sau: thứ nhất là tiễn đồng tử; thứ hai là giải sát cho mệnh, bổ mệnh bổ quan; thứ ba là giải ngũ quỷ trong mệnh (đây là phần trọng yếu). Sau đó chị ta có nhờ Thầy bố trí làm cho con chị ta mấy việc trên.
Vào dịp 26 tết năm 2014 con chị ta có giấy gọi chính thức vào cơ quan mà vợ chồng chị ta mong muốn, chị ta mừng quá, có điện thoại trước cho Thầy để cảm ơn, và hẹn ngày xuống cảm tạ Thầy.
Mạnh xuân Ất mùi.
Thầy Bùi Quang Uy- ĐT:01234 28 27 27
Nam Mô A Di Đà Phật !
Tác đại chứng minh !

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông