Mệnh lý tứ trụ (ngày, tháng, năm sinh)
Thứ ba - 06/09/2016 10:01

Vào tiết mạnh thu, có một vị khách đến nhờ thầy xem cho đất ở, công việc bản thân, mồ mả, con cái của mình và con cái của chồng, và có đề nghị thầy xem thêm phần anh chị em của mình (bản thân) 

            NỮ MỆNH :( đây là mệnh lý của con gái cô ta )

          tỷ                          ấn                                                                    c.tài

     Đinh Hợi           Giáp Thìn                 Đinh Hợi                       Canh Tuất

   nhâm. Giáp           mậu. ất .quý                nhâm. Giáp                 mậu.tân.đinh
     quan.ấn           thương.kiêu.sát                 quan.ấn                      thương.t.tài.tỷ

Luận Giải:

- Bản mệnh con gái không khỏe, nhưng nhanh nhẹn tháo vát, đi học thường được thầy cô yêu quý khen ngợi, trong cuộc sống khắc cha rất mạnh, được mẹ trợ giúp, không nhờ cậy được anh chị em của mình và anh chị em cùng cha khác mẹ, cung nhân không thuận.

-Phần dất ở tại thời điểm này động về phía nam nơi ở.

- Phần mồ mả, đang động ngôi mộ cụ ông đời thứ tư tính từ người con gái của chị ta (phải tạ ngôi này).

- Bản thân chị ta (mẹ đang xem), công việc không thuận, từ giờ tới cuối năm khó có việc làm, nếu có phải đợi đến đầu sang năm 2017.

- Cung của Cha xấu, người cha thường bệnh ở phần đầu, thường bệnh liên quan đến thần kinh, nửa cuối năm 2016 xấu, nửa cuối năm 2017 càng xấu hơn, (dùng mệnh lý tâm linh để giải đi).

- Anh chị em cùng cha khác mẹ nửa cuối năm 2016 phải chú ý bệnh tật, tai nạn hình pháp.

- Anh chị em của mẹ chú ý nhiều về nửa cuối năm 2016, cuộc sống chú ý bệnh dạ dày và đại tràng, gan mật, mắt, trong nửa đầu năm 2016 và 2017 con cái của anh chị em không thuận .

Nghe xong phần luận giải chị ta có bảo tất cả những điều Thầy nói trên đều đúng hết, như phần đất ở đang động ở phía nam, nhà con đã tạ rồi, vì phía đó có nhà họ đào móng làm nhà. Còn về phần mộ cụ ông con cũng tạ rồi, chồng con đang bị bệnh vừa rồi không biết sớm thì cũng khó qua khỏi, vì khi chồng con mắc bệnh là bệnh ở phần đầu như Thầy nói. Bản thân con đang phải đi kiếm việc mà chưa được. Anh chị em cùng cha khác mẹ của con gái con đúng là như Thầy đã nói, có dính đến hình pháp, kiện tụng. Anh chị em của bản thân con mắc bệnh dạ dày, khó chữa, công việc không suôn sẻ, còn con cái của chúng không may như Thầy đã nói. 

Sau đó chị ta có hỏi cách hóa giải những điều trên cho chồng chị ta và lục thân khác của chị, Thầy đã nhận lời theo yêu cầu của chị ta.

Mạnh thu năm Bính thân 2016.

Cư sĩ tại gia : Thầy Bùi Quang Uy

 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông