Nghiệm chứng mệnh lý
Thứ hai - 04/04/2016 07:54
1. Vào đầu xuân năm Bính Thân 2016, một cô gái có nhờ Thầy xem cho mệnh lý của cô ta, mệnh lý đó như sau:
     
              kiếp                     thực                                              kiếp
            Quý sửu               Giáp Tý            Nhâm Dần              Quý Mão
           kỷ.quý.tân                 quý             giáp.bính.mậu               ất
         quan.kiếp.ấn               kiếp            thực. tài.sát                 thương
 
Ngoài việc chồng con ngoại tình, còn mệnh lý của con tàng chứa thông tin không có lợi cho bản thân, như tật bệnh trong người, tài lộc sút kém, công việc không suôn sẻ, đặc biệt mấy năm gần đây tài lộc do công việc đem lại bị hao tổn nặng nề. Cô ta có hỏi Thầy! Thầy ơi! mệnh lý của con như vậy là do nguyên nhân từ đâu mang đến, liệu Thầy có giúp con giải được điều bất lợi đó đi không? bản thân con có phải làm gì không ?
Đây là phần trả lời của Thầy :
 -Thầy xem trong mệnh lý của con Thầy thấy như vậy, nguyên nhân do ngũ hành âm dương trong mệnh lý của con mang lại, mệnh lý đã tàng chứa thông tin như trường hợp của con là: bất kỳ người đàn ông nào đến với con thì họ cũng đều có một người phụ nữ nữa bên cạnh, dù họ đang là chồng của con hiện tại. Cũng như mấy bài viết trước Thầy đã nói đến mệnh lý mà phạm phải đồng tử, vong kiếp, sát mệnh, và ngũ quỷ.... thì bản thân con người ấy bất kể là nam hay nữ đều gặp bất hạnh suốt cuộc đời, nếu không hóa giải điều xấu đó đi. (người thì gặp hôn nhân trắc trở, phản bội, lừa tình, ly hôn, tang tóc - người thì gặp phải thất tán về tài lộc - người thì gặp công chẳng thành, danh chẳng toại, sếp trên không ưa, đòng nghiệp ghen ghét, thị phi khẩu thiệt rất nghiêm trọng). xem xong Thầy có nhận lời giải cho cô ta một số vấn đề mà mệnh lý cô ta gặp phải !
 
2. Đây là mệnh lý của một thanh niên cuối năm 2015 đã đến phòng làm việc của Thầy, nhờ Thầy tính cho vận hạn và sự làm ăn trong những năm tiếp theo:
 
               Tân Mùi          Giáp Ngọ            Đinh Mão              Tân Sửu
 
Thầy có nói rằng: trong 4 năm từ 2010 đến 2013 làm ăn rất tốt, nhưng bước sang năm 2014 - 2015 việc làm ăn coi như không được gì, ngoài ra mệnh lý tàng chứa thông tin không có lợi, từ 27 tuổi phải chú ý rất nhiều, nghe Thầy nói xong, chàng thanh niên đó nói ngay là 4 năm Thầy nói con làm đâu được đấy, nhưng quả thật Thầy nói không sai, từ 2104 - 2015 con động đến cái gì là hỏng cái đấy Thầy à, liệu Thầy có giúp con, để công việc được thuận lợi không ạ ? 
             Thầy có bảo anh ta mấy việc như sau :
                      - giải tảo địa đồng trong mệnh.
                      - giải ngũ quỷ trong mệnh ( theo mệnh lý tâm linh )
                      - giải kiếp vong bản mệnh
               Cuối cùng là bổ mệnh .
               Anh ta đồng ý nhờ Thầy làm cho mấy việc trên, và mời Thầy đến nhà xem phong thủy .
Thầy nói tiếp, còn công việc trong năm Bính Thân có một điều lưu ý là, đi lại đề phòng té ngã va quyệt, chú ý hành lang pháp luật, kiện cáo, trong tháng 1-2-3 làm ăn có thuận lợi, nhưng càng cuối năm càng thuận lợi hơn .
                                                               Nam Mô A Di Đà Phật !
                                                         Tiết trọng Xuân năm Bính Thân !

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông