Phong thủy hôn nhân
Thứ năm - 16/06/2016 08:17

Mệnh hôn nhân không thuận lợi

 
1. Nữ Mệnh:
 
             Giáp Dần                    Quý Dậu                  Bính Dần                  Nhâm Thìn
         giáp. bính , mậu                Tân                  Giáp. bính . mậu         Mậu .ất .quý
 
Trong mệnh quan sát hỗn tạp, sao hồng diễm ngự cả nhật chi và niên chi, và đặc biệt mệnh gặp đồng tử đoạn trà thủy và tảo địa đồng, nên Thầy có bảo cô ta - Mệnh của con tình cảm phức tạp. không thể sống chung với chồng được, ly hôn và chia tay với chồng là đương nhiên con à! Cô ta có bảo là đúng như vậy! chúng con chia tay rồi Thầy ạ! Thầy ơi! hôm nay con tới với Thầy là để biết về Mệnh của con, mệnh con như vậy Thầy có giúp con được không? Thầy bảo cô ấy rằng! Thầy sẽ giúp cho con, một ngày gần nhất Thầy dùng mệnh lý tâm linh làm cho con , con cứ yên tâm !
 
2. Nam Mệnh :
             
               Tân Mùi                 Giáp Ngọ                Mậu Dần                  Canh Thân 
      
Thầy có bảo anh ta rằng, mệnh lý của con cả đời chịu 1 nỗi khổ đó là người yêu của con, vợ của con sau này lúc nào họ cũng có người đàn ông khác bên cạnh, mặc dù đang yêu con hoặc có con với con rồi cũng vậy. Nghe xong Thầy bảo vậy, anh ta nói thật rằng: con đang ở trong tình trạng như Thầy nói (cô người yêu bây giờ đang là người yêu của anh ta, nhưng bên cạnh vẫn có một người đàn ông khác), anh ta tâm sự với Thầy là: khi con phát hiện được ra con cảm thấy mình bị xúc phạm Thầy ạ! Thầy nói với anh ta là do số mệnh con nó vậy, không phải do cô ta đâu, sau đó anh ta có nhờ Thầy dùng mệnh lý tâm linh để giải cho anh ta !
 
3. Nữ Mệnh :
 
        Nhâm tuất                   Ất Tỵ                   Đinh Dậu                   Kỷ Dậu
            
Đây là mệnh của một cô gái, qua trang web phongthuyphuongdong.com.vn đã liên hệ với Thầy và nhờ Thầy xem mệnh lý cho cô ta.
Thầy nói với cô ta là: chồng của con có người tình bên ngoài con có biết không? Cô ta nói rằng: Thầy ơi! con đang đau khổ về việc đó đây Thầy ạ! Thầy có giúp con được không ?
Sau đó cô ta tâm sự với Thầy như sau :
Hai chúng con yêu nhau thắm thiết, lại cùng là công chức Thầy ạ! con hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy, thế rồi chúng con tiến tới hôn nhân, bây giờ sau hơn một năm chúng con có một bé trai, trong khoảng thời gian gần đây con phát hiện ra chồng con có bồ bên ngoài Thầy ạ! Con có khuyên ngăn, nhưng càng khuyên con càng thấy chồng con lao vào nhiều hơn, kể cả gia đình nhà chồng khuyên bảo cũng không được Thầy ạ! Con nhờ Thầy xem giúp và Thầy có phương pháp gì để cứu chồng con không ạ!
Thầy bảo cô ta như sau :
Mệnh của con phạm vào vong kiếp, đào hoa sát, nhất là phạm đồng tử nặng nề, đây là mệnh có mấy lần hôn nhân, để giải quyết vấn đề nảy sinh trong mệnh lý của con, Thầy đã làm nhiều, mỗi người mỗi khác, để Thầy sắp xếp công việc rồi Thầy sẽ giúp con !        
 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông