Xuất ngoại - du học - đi lao động
Chủ nhật - 30/11/2014 22:01
Quý dậu             Kỷ mùi             Giáp ngọ             Bính dần
Từ 12 tuổi hành vận Đinh tỵ, trong mệnh Thầy xem không có sao mã (là sao di chuyển, theo sách tam mệnh thông hội, trong mệnh có sao này, thì mới có thể di chuyển nơi ở, nơi làm việc)
Nhưng Thầy xem thấy trong mệnh có sao này, Thầy có bảo, con đi được nước ngoài học tập và lao động đấy, trong vận này con lại đang gặp mã tinh, cho nên khả năng xuất ngoại là rất lớn. Thầy còn bảo thêm, số đường đời của con là số 5, nên các nước con có thể đi được là, nhật bản, chi lê, mo ro co, washington,... nhưng con nên chọn đất nước thuộc quốc đảo như nhật bản, vì Thầy xem tứ trụ của con thấy đất nước quốc đảo như nhật bản rất phù hợp với con, năm 2013 xem, năm 2014 xuất ngoại. 
Sau đó Thầy có dặn thêm, sang năm 2015, bản thân con sang vận Bính thìn thì sẽ rất tốt cho con, con nên cố gắng nhé.
                                          Nam mô a di đà Phật !
                                          Tác đại chứng minh !
------------------
Xuất ngoại (du học, đi lao động)
Nam 
Tân Mùi            Bính Thân            Tân Dậu            Đinh Dậu
Bố mẹ có nhờ Thầy xem, có số xuất ngoại không, Thầy xem xong có nói, con của con không có số xuất ngoại, nghe xong hai vợ chồng nhà đó có nói với Thầy là, Thầy ơi, chúng con lo cho nó 3 năm nay nhưng không được, chúng con định cho nó đi lao động, chúng con có biết đâu rằng nó không có số xuất ngoại, liệu như vậy Thầy có cách gì giúp được cháu nó không, Thầy có bảo là, trong mệnh nó không có, nhưng giờ này Thầy xem quẻ, thấy nó có khí ngũ hành của dịch mã, cho nên Thầy có giúp được cho nó đấy, sau đó Thầy có làm cho 1 việc về mệnh lý tâm linh, Thầy làm cho tháng 4 thì tháng 7 đi được.
----------------
 
Xuất ngoại, du học:
Nam 
Ất Hợi              Canh Thìn            Tân Mùi            Kỷ Hợi
Đây là mệnh Thầy xem xong có bảo là, con của con có số xuất ngoại con à, Thầy ơi, bao giờ có thể con của con đi được, Thầy có bảo là năm 2014 có thể đi được, đúng như Thầy bảo, tháng 10 âm lịch, con của nhà đó đã xuất ngoại du học.

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông