SƠ ĐỒ ĐẶC BIỆT TRONG PHONG THỦY DƯƠNG TRẠCH VÀ MỘ PHẦN
Thứ sáu - 16/08/2019 16:10

CÁC SƠ ĐỒ ĐẶC BIỆT TRONG PHONG THỦY .
Có hai loại sơ đồ địa lý mà cần có sự quan tâm đặc biệt . Đó là Tam kết và sự kết hợp của Mười.
TAM KẾT 
Tam kết có liên quan đến sự tập hợp của 3 con số : Đó là 1,4,7 - 2,5,8 - 3,6,9 . Nếu những sự kết hợp này xuất hiện ở trong tất cả cửu cung của sơ đồ địa lý thì sẽ có một cách giải thích đặc biệt quan trọng hơn tất cả những sự kết hợp khác . Không quan trọng đối với con số nào ở thổ căn , hướng tinh hay sơn tinh. Khi có sự kết hợp của 3 con số này xuất hiện ta sẽ có sơ đồ địa lý Tam Kết .
Sơ đồ địa lý Tam kết rất tốt và tượng trưng cho sức khỏe tốt , vận may lớn , danh tiếng , được xã hội kính trọng, gia đình hòa hợp và con cháu hiếu thảo. Sự kết hợp của 3 tập hợp số cho thấy điều kiện lý tưởng của giao kết âm khí và dương khí trong Thượng, Trung Và Hạ nguyên. 1,4,7 là những con số đầu của Tam Nguyên - 2,5,8 là con số vai của Tam nguyên - 3,6,9 là những số chân của Tam nguyên. Khi tất cả những con số này đều hiện diện , sự kết hợp cho thấy sự hoàn thiện và sự hoàn thiện đó xuất phát từ nguyên khí. Do vậy ,ngôi nhà nào có sơ đồ địa lý Tam Kết mang ý nghĩa sẽ tiếp nhận khí của Tam Nguyên, khí của địa điểm như thế sẽ vĩnh cửu.
Sơ đồ Tam kết ko xuất hiện trong tất cả cửu vận. Ở vận 1,3,7,9 ko có loại sơ đò này. Có 3 cách xuất hiện của tam kết mà mỗi thứ có thể ở vận 2, 5, 8. Cách xuất hiện này tuân theo sự kết hợp sau của Sơn Hướng - Hướng : cấn sơn khôn hướng - dần sơn thân hướng - khôn sơn cấn hướng - thân sơn dần hướng - Trong vận 4 và 6 có hai cách xuất hiện đối với mỗi loại tuân theo cách kết hợp sau của sơn hướng : sửu sơn mùi hướng - mùi sơn sửu hướng . Như vậy có tổng số 16 cách xuất hiện của Tam kết trong một trăm tám mươi năm của Cửu vận.
Bài tiếp sau nói đến SỰ KẾT HỢP CỦA MƯỜI .
PHONG THUY QUANG UY 
083 299 2579
phongthuyphuongdong.com.vn

Không có mô tả ảnh.
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông