PHONG THỦY NHÀ Ở - CÔNG TY - VĂN PHÒNG - NƠI LÀM VIỆC - NĂM 2015 - ẤT MÙI
Thứ tư - 14/01/2015 10:14
Theo thuật phong thủy, mỗi năm trường khí của vũ trụ có sự thay đổi, ngôi nhà đang ở, công ty mình đang sản xuất, cơ quan mình làm việc, nhà hàng mình đang kinh doanh.... đều thay đổi theo sự thay đổi của vũ trụ, ví như năm 2014 âm lịch, ngồi tại chỗ hướng nam, hoặc hướng bắc, bạn gặp may mắn, nhưng cũng hướng nam đấy, khi bước sang năm 2015 ất mùi, vì sao bạn không còn may mắn nữa, đó là do trường khí của vũ trụ đã thay đổi, cho nên tại vị trí ngồi đó, hướng nhà đó, hướng công ty đó, hướng nhà hàng đó ....thay đổi theo.
        Vì sao lại như thế ?
Bây giờ Thầy mới nói đến cái mà các bạn thắc mắc.
Năm 2014 giáp ngọ, tại hướng nam có trường khí sinh vượng, theo vận mà nói, thì hướng nam có sao bát bạch đang tại vị, là sao đang vượng, nên hướng nam là hướng vượng, nhà hướng nam, công ty hướng nam, văn phòng hướng nam, chỗ ngồi tại vị trí cung vị nam, thì đều có thể mang lại may mắn cho bạn nhiều hơn, nếu ban bố trí lại phong thủy cho ngôi nhà, công ty, nhà hàng, chỗ ngồi của mình, thì may mắn đến với các bạn có lẽ sẽ lớn hơn rất nhiều.
Năm 2015 Ất mùi, nhà ở, công ty, nhà hàng, cơ quan làm việc, chỗ ngồi....mà rơi vào đúng cung hướng nam, đông nam, hoặc hướng tây, thì các bạn hết sức lưu ý, đó là những nơi có trường khí rất tiêu cực, nó sẽ gây nên bệnh tật, ốm đau, tai nạn, mất lộc, thị phi, bị kỷ luật, hoặc chuyện trai gái không chính đáng..... cho nên các bạn đặc biệt chú ý, có điều kiện nên chỉnh sửa lại phong thủy cho nhà ở, công ty, văn phòng, cơ quan làm việc, chỗ ngồi của mình cho tốt, để đón cát tránh hung tai.
                                       Nam Mô A Di Đà Phật !
                                       Tác Đại Chứng Minh !
                                                                            Quý Đông Năm Giáp Ngọ 
                                                           

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông