Phong thủy cho công ty, công xưởng, nhà xưởng
Thứ tư - 03/12/2014 22:11
Những công ty, công xưởng, nhà xưởng được hay mất, thành hay bại, ăn ra làm lên hay không, điều đó phụ thuộc vào địa lý phong thủy, trong đó gồm vận mệnh của người lãnh đạo công ty, công xưởng, nhà xưởng, và thiên vận, địa vận, tổng thể các mối quan hệ này đều phải liên quan chặt chẽ có nội hàm sâu sắc với nhau, do vậy mà khi những chủ công ty, công xưởng, nhà xưởng bắt tay vào việc thành lập công ty nhà xưởng, công xưởng phải hết sức chú ý đến việc bố trí phong thủy cho tốt
Xã hội phát triển, cùng với sự phát triển đó, công ty, nhà xưởng, công xưởng, ngày càng nhiều lên ,ngoài việc các giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị lo toan, như địa điểm, nơi cung cấp nguồn nhân lực, điều kiện tiếp cận thị trường, điều kiện về nhiên liệu, về vận chuyển... bên cạnh đó phong thủy của công ty, công xưởng, nhà xưởng, là phần thiết yếu nhất về mặt tâm linh.
Câu ''có thờ có thiêng, có kiêng có lành'' trong bất cứ trường hợp nào cũng đều phải được coi trọng, có những chủ công ty đều nói với Thầy là:Thầy ơi, đúng là ''đất có thổ công sông có hà bá''.
Những điều nói trên là những điều nói về quản lý công ty, công xưởng, nhà xưởng, nhưng công ty, công xưởng, nhà xưởng, có được hay mất, thành hay bại, ăn ra làm lên hay không, điều đó phụ thuộc vào địa lý phong thủy, trong đó gồm vận mệnh của người lãnh đạo công ty, công xưởng, nhà xưởng, và thiên vận, địa vận, tổng thể các mối quan hệ này đều phải liên quan chặt chẽ có nội hàm sâu sắc với nhau, do vậy mà khi những chủ công ty, công xưởng, nhà xưởng bắt tay vào việc thành lập công ty nhà xưởng, công xưởng phải hết sức chú ý đến việc bố trí phong thủy cho tốt .
Khi bố trí phong thủy cho công ty, nhà xưởng, công xưởng, điều phải chú ý nhất là phòng của chủ tịch hội đồng quản trị, phòng giám đốc, hoặc phòng của người đứng đầu.
Bố trí cửa cho phòng chính là điều rất quan trọng, tiếp đến là lối đi trong nhà máy nhà xưởng phải thu được khí tốt, tăng cường được khí tốt sẵn có trong các vị trí nội hàm của cuộc đất.
Cổng của công ty, nhà xưởng, công xưởng phải được tính toán từ trước, phải phù hợp với long mạch của cuộc đất.
Ao, hồ, sông, ngòi, đầm ở bên ngoài công ty cũng rất được coi trọng, có những công ty do tính chất cuộc đất mà phải có ao hoặc hồ ở bên trong công ty, hoặc bên ngoài để cho hợp với địa thế phong thủy, nhưng cũng có công ty gặp phải trường hợp ao hồ là vị trí không có lợi, nếu bên trong có thể lấp, nhưng nếu bên ngoài thì hơi khó cho bố cục, nếu gặp trường hợp này phải xử lý theo cách đặc biệt của phong thủy, chỉ có xử lý thì cuộc đất mới có thể hấp thụ được khí tốt lành cho công ty, công xưởng ,nhà xưởng.
Bên ngoài công ty còn có rất nhiều yếu tố khác nữa, như nhà thờ, chùa, trường học, miếu, cầu, bến xe, bệnh viện, chợ, khu vui chơi giải trí,... .
Trên đây là những loan đầu phía bên ngoài công ty, cho nên chủ của một công ty, hay chủ công xưởng, nhà xưởng muốn công ty mình phát triển thành công, thì trước khi bắt tay vào khởi công công trình phải hết sức chú ý những điều nói ở trên.
Nam mô a di đà Phật !

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông