Mệnh lý tứ trụ
Thứ năm - 06/11/2014 20:31
Nam 
Tân hợi            Tân mão              Mậu thân              Mậu ngọ
Nhâm .Giáp          Ất                  Canh .Nhâm .Mậu       Đinh .Kỷ
Mệnh này đang ở tù,mẹ đang bị bệnh, gia đình xào xáo bất hòa, mồ mả động, đất ở không yên
-----------------
 
Năm 2014 Giáp Ngọ:
Giáp dần           Giáp tuất              canh dần            tân tỵ
Mệnh này năm 2014 đầu năm con gái bị bệnh, sang mùa thu em trai bị bệnh, con gái của em trai bị tai nạn, cuối cùng sang mùa đông bố bị bệnh, sang 2015 mẹ và vợ còn mắc bệnh.

-----------

Nữ:

Giáp tý                Quý dậu             Tân mùi           Giáp ngọ

Đây là mệnh nữ cương, sát, đào hoa nhập mệnh, đã bỏ chồng, có một con gái, trong mệnh gặp tảo địa đồng, đây là mệnh ngũ hành vô tình, không có lợi cho chồng.
Trong hôn nhân, có người có ích cho chồng, có người không có lợi cho chồng, có người lợi cho vợ, có người không có lợi cho vợ, trong sách "tam mệnh thông hội" có bảo rằng, mệnh nam vượng thì có phúc, mệnh suy thì tai họa, mệnh nữ nên suy, suy thì gặp phúc, vượng thì tai họa. Mệnh nữ nên nhu, tránh cương sát, mệnh nữ nên trong, trong thì gặp sự kỳ diệu.

-------------------

Xem mệnh cho cha mẹ, qua tứ trụ của con cái.

Nam .
Đây là mệnh khắc cha rất mạnh, năm 2010 Canh Dần, cha bị chết do đột tử
Mậu ngọ                Giáp tý               Mậu ngọ              Giáp dần
 Đinh .kỷ                  Quý                   Đinh .kỷ            giáp .bính .mậu
ấn. kiếp                   c tài                   ấn . kiếp             sát .  kiêu. tỷ
Trong mệnh, cung cha không có sinh, bị hai sát hai đầu, cha mất 2010 Canh Dần.
 Năm 2010
   Đại vận: Đinh Mão
   Lưu niên: Canh Dần
Trong đại vận Đinh mão, cung của cha bị tiết không có sinh, gặp vận tử,gặp năm bệnh

-----------------

1 .Đây là những mệnh lý mà Thầy đã xem cho: 

Mệnh lý này đang làm ăn tốt từ năm 37 t và nhất là từ năm 42t đến năm 47t, nhưng mệnh lý này cung con cái không được may mắn trong đại vận Bính tý của chị ta hiện nay.
Canh tuất                   Canh thìn                Ất hợi                Mậu dần
Năm 2014 nhờ Thầy xem mệnh lý cho, Thầy có bảo rằng, từ khi chị bước vào đại vận Bính tý tức là từ năm 37t đến giờ làm ăn rất thuận lợi, và đặc biệt là từ năm chị 42t đến giờ mọi sự có thuận hơn, nhưng có 1 điều là cung con cái trong vận này không thuận lợi như con cái học hành trục trặc, không xin được việc, tai nạn, bệnh tật, mâu thuẫn với cha mẹ và đặc biệt với cha của chúng, chị ta có nói là đúng như thế Thầy à.
2. Nam mệnh
Đinh tỵ                  NHâm tý               Giáp thìn               Kỷ tỵ
Năm 32t bước sang đại vận Mậu thân, từ năm 32t đến 36t làm ăn thuận, nhưng khi bước sang năm 37t tài lộc sút kém, 
- Đây là mệnh con trai út anh ta
Đinh hợi              Tân hợi              Nhâm thân              Quý mão
Năm 2014 chưa hành đại vận, nhìn vào mệnh cung của bố rất kém, cung của mẹ bất lợi.
 
---------------
Đây là mệnh lý mà Thầy đã lập lá số tứ trụ cho cách đây 8 năm, Thầy đã đăng ở mục trước, năm nay (2014 giáp ngọ ) đang đi làm bỏ việc, mâu thuẫn với cha mẹ, yêu đương trục trặc.
Vào buổi tối hai bố mẹ có đến nhà Thầy, trình bày với Thầy là chán quá Thầy à, cháu đang đi làm như thế, rồi không hiểu sao lại bỏ việc, bây giờ cứ lì ở nhà suốt ngày điện tử, chúng tôi nói thế nào cháu nó cũng không nghe, hôm nay chúng tôi xuống đây nhờ Thầy xem lá số tứ trụ của cháu mà Thầy đã lập cho cháu cách nay đã 8 năm rồi, sau đó Thầy giúp gia đình chúng tôi, nếu được thì quý hóa quá, Thầy có xem lại mệnh lý tứ trụ đó.
Đây là mệnh lý tứ trụ
Mậu thìn               bính thìn              kỷ dậu             ất hợi
Năm 2014 
Đại vận: Kỷ mùi
Tiểu vận : Nhâm dần
Niên vận : Giáp ngọ
Xem xong Thầy có bảo là, nếu 2 bác nhờ Thầy giúp cháu thì hai bác phải làm mấy việc sau đây
 1.  Đưa Thầy đến nhà xem phong thủy
 2. Làm phong thủy mệnh cho cháu
 3. Làm 1 pháp sự cho cháu (Thầy có nói rằng, trong pháp sự này, Thầy làm 3 việc 1-Giải sát trong mệnh  cho cháu . 2 -bổ mệnh cho cháu; bổ cung quan lộc cho cháu. 3- Giải địa đồng trong mệnh cho cháu. Nghe Thầy nói xong cả hai vợ chồng đều bảo, làm như thế nào, Thầy có bảo là, đây là làm theo mệnh lý tâm linh, cả hai vợ chồng đều bảo, thế thì chúng tôi nhờ Thầy làm cho, sau đó Thầy có bố trí ngày Thầy đến nhà xem phong thủy, và hướng đẫn cho cháu cách làm phong thủy mệnh, cuối cùng Thầy sắp xếp 1 ngày trong mùa hè năm 2014 giáp ngọ làm 1 pháp sự cho cháu. Thế rồi Thầy cũng không có thời gian để hỏi han thêm nữa, vừa rồi (tức mồng 2 tháng 9 âm lịch năm 2014 giáp ngọ); vào buổi sáng Thầy đang sắp đi làm, thì có điện thoại, Thầy nhắc máy, thì ra đó là mẹ của cháu có lá số tứ trụ ở trên điện cho Thầy, có thông báo là, hôm nay công việc của cháu xong xuôi, tôi mới điện được cho Thầy, cháu nhà tôi đã đi làm được gần 1 tháng rồi Thầy à, cháu xin được vào ngân hàng ở trên hà nội, tôi cũng không ngờ được là nhanh thế Thầy ạ, tôi điện đến để thông báo với Thầy và cũng là cảm ơn Thầy trước vợ chồng tôi sẽ xuống với thầy để cảm tạ Thầy vào 1 ngày gần nhất, trân trọng cảm ơn Thầy .
Nam Mô A  Di Đà Phật
Quý thu 2014 Giáp ngọ.

 

-----------------------

Đây là mệnh lý tứ trụ mà Thầy đã tính cho cách đây vài năm:
 

Quý hợi                  quý hợi                 giáp thìn              đinh mão
Lúc bấy giờ Thầy có bảo rằng vào năm 2014 và cả 2015 chồng con nó sẽ ngoại tình đấy, cô ta hỏi lại Thầy là có thật không, thầy có bảo là trong mệnh của con có như vậy, nếu con chưa tin, con cứ thử chờ xem, đúng như Thầy đã bảo, đầu năm vừa rồi cô ta có đến nhờ Thầy xem lại giúp cho cô ta, cô ta nói, Thầy ơi con nghe thầy nói cách đây vài năm thì con nghĩ là bình thường, bây giờ nghiệm lại con thấy Thầy xem đúng quá, nên con đến phiền Thầy xem có cách gì giúp cho con được không, chứ không cứ như thế này, chúng con sẽ chia tay nhau mất thôi Thầy à, suốt ngày nhà con nó đi cặp với cô kia, ai tham gia cũng không nghe. Thầy có bảo, đây là Thầy xem mệnh của con Thầy nhìn ra như thế, con nói như vậy Thầy sẽ giúp cho, sau đó Thầy dùng mệnh lý tâm linh làm cho cô ta, đến lúc Thầy đăng bài này thì tình hình đã ổn cho cô ta rồi, vừa rồi cô ta có cảm ơn Thầy.
Năm 2014
Đại vận : Bính dần
Tiểu vận :
Niên :     Giáp ngọ
-----------------
Vào ngày cuối thu, có một vị khách có hỏi địa chỉ đến nhà Thầy.
Con chào Thầy, hôm nay con đến nhờ Thầy xem hộ cho nhà con, công việc làm ăn, sức khỏe và gia trạch, nghe cô ta nói xong Thầy có bảo, cô cho thầy thông tin về giờ ngày tháng năm sinh của chồng cô, hoặc của cô cũng được, vâng con cho thầy tứ trụ của chồng con.
Đây là tứ trụ của chồng cô ta:
 
Giáp tý                 Giáp tuất               Canh dần               Mậu tý
 
Xem xong Thầy có nói rằng, bước sang tuổi 25, chồng cô làm ăn rất tốt, đây là đại vận Điinh sửu, sức khỏe tốt, còn có tin vui, như sinh con, và Thầy thấy có lẽ vợ chồng cô mới sinh con trai, nhưng có điều là từ cuối năm ngoái (2013) đến giờ chồng cô đang mắc vào chuyện trai gái, cô ta nói ngay là, đúng như thế Thầy à, không hiểu sao từ cuối năm ngoái đến nay nhà con nó theo một cô, cô này đã có con rồi, chồng cô ta đang ở nước ngoài, nhà con ai khuyên cũng không được, nghe xong Thầy có bảo là, Thầy xem trong mệnh lý của chồng cô thấy như vậy, cô ta bảo, Thầy ơi bây giờ có cách gì hộ con được không, Thầy có bảo rằng mệnh của chồng cô phạm vào địa đồng, cho nên bây giờ phải làm 1 pháp sự để hóa giải, kết hợp với phong thủy mệnh lý thì có thể sẽ thay đổi được cho chồng cô, nghe xong cô ta đồng ý với sự giúp đỡ của Thầy, cho đến 1 hôm cô ta điện cho Thầy và thông báo, chồng con đã thay đổi nhiều rồi Thầy à, bỏ hẳn cô bé kia rồi, và đã xin lỗi con, chúng con hòa hợp như xưa rồi Thầy à, Con rất cảm ơn Thầy nhiều, đa tạ Thầy.
 
------------------------
Đây là mệnh lý của 1 nữ ca sĩ nổi tiếng từ thập niên 90 của thế kỷ trước (thế kỷ 20)
 
              Bính thìn                       Tân mão                  Tân tỵ
Từ 14 tài trong mệnh vượng sinh quan, tiếng tăm nổi bắt đầu từ 1993, trong mệnh có thiên nguyên tác phúc, cho nên khi gặp vận là tiếng nổi như cồn quả là không sai.Nổi tiếng từ năm 17 t đến tận 28 t, từ 29 t đến nay được 1 số năm, và đặc biệt từ năm 2015 bước sang đại vận Đinh hợi phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe và công việc (có rất nhiều rủi ro) 
     Năm 2015
   Đại vận ; Đinh hợi
   Niên vận ; Ất mùi
   Kỳ môn toán pháp
 
                                     12
 
                            6                   6
 
                 7                   1                  7
 
        5                 2                  3                  10
 
       11                8                  9                   4
 
                 3                   1                  5
 
                            2                  6
 
                                       4
Cần đặc biệt chú ý trong 5 năm từ 39 đến 43t (công việc, sức khỏe, vợ chồng sẽ không được tốt đẹp)
 
------------------------
Vào một ngày cuối thu, Thầy đang làm việc thì có 1 vị khách đến nhờ thầy xem 1 mệnh lý, hỏi về gia đình nhà chồng cô ta và bố mẹ đẻ của cô ta, Thầy có bảo cô ta cung cấp thông tin của cô ta hoặc chồng cô ta cho Thầy.
Đây là mệnh lý của chồng cô ta:
 
      Nhâm tuất                    canh tuất                   giáp tuất                  ất sửu
Thầy xem xong có bảo cô ta rằng chồng con đang hành vận Quí sửu, đang làm ăn rất tốt, bố chồng cô đang ốm rất nặng, thấy Thầy nói vậy, cô ta nói ngay rằng bố chồng con đang ốm rất nặng, đúng như Thầy nói, còn chồng con đang làm ăn rất tốt, Thầy ơi, Thầy xem kỹ xem bố chồng con liệu có qua được tai kiếp này không, Thầy có bảo là rất khó con à, Thầy nói tiếp rằng bố chồng con có lẽ không tin vào tâm linh con à, cô ta có bảo là đúng như thế, cô ta có hỏi tiếp, Thầy có cách gì có thể giúp được bố chồng con không, Thầy bảo là trường hợp của bố chồng con Thầy không có cách gì cả, thôi không nói về vấn đề ấy nữa, con còn hỏi thêm gì nữa không, cô ta hỏi tiếp, Thầy xem cho bên phía nhà đẻ của con có được không ạ, Thầy bảo mẹ của con đồng bóng, có tính đồng rất cao, cô ta nói đúng rồi thầy ạ, mẹ con căn cô, thiên về tâm linh, Thầy lại nói tiếp bố đẻ của con làm việc về đầu óc về tri thức, và bây giờ hay phải đi xa, cô ta nói bố con là nhà giáo đã về hưu, hiện tại đang nghiên cứu về phong thủy, Còn bản thân con phải chú ý từ giờ trở đi cho đến hết năm 2015, công việc không thuận lợi dễ xảy ra va chạm với cấp trên và đồng nghiệp, đi ra bên ngoài phải cẩn thận, dễ xảy ra những việc ngoài ý muốn, con cái nửa cuối năm 2014 phải chú ý bệnh phổi cho cẩn thận, cô ta bảo con của con đang điều trị bệnh phổi thầy à (trước khi ra về Thầy có dặn cô ta, mệnh lý của con người ta mỗi năm thay đổi 1 lần, nếu con có điều kiện thì nên xem mỗi năm 1 lần vào đầu năm để biết trước con à, cô ta cảm ơn Thầy nhất trí với ý kiến của Thầy)
---------------
Đây là mệnh lý của một người đến xem mệnh xong, lại nhờ Thầy xem hộ 1 anh bạn của anh ta.
Mệnh lý bạn của anh ta như sau.
 
            Canh tý                     tân tỵ                  giáp dần
Thầy xem xong có nói rằng, bạn của con đang là lãnh đạo ngành, anh ta có hỏi, bạn con làm gì, Thầy có nói là, bạn con là người tài hoa, theo như mệnh này thì bạn của con làm bên ngành công an hoặc quân đội, anh ta có nói là bạn anh ta làm công an, anh ta lại hỏi tiếp Thầy xem hộ con thêm là năm kia trở lại đây công việc của anh ta như thế nào (2012, 2013, 2014)
Thầy nói, anh ta năm ngoái và năm kia nằm trong đại vận bính tuất, sang năm ngoái anh ta lên chức rồi còn hỏi làm gì, năm nay 2014 anh ta sang vận đinh hợi rồi, công việc chưa có chuyển biến gì thêm nữa đâu, người bạn có bảo là năm ngoái anh ta lên chức đúng như Thầy nói, nghe Thầy nói thế bạn của anh ta có lời cảm ơn Thầy (và có nói là con sẽ dẫn bạn con về gặp Thầy trong 1 dịp gần nhất )
 
---------------------
Đây là mệnh của một người thầy làm phong thủy, mà Thầy đã biết từ năm 2012 nhâm thìn, và Thầy có bảo anh ta rằng, năm 2014 vào tiết hè anh phải chú ý bệnh tim của anh đấy, anh ta nghe Thầy nói thì chỉ ậm ừ cho qua chuyện, sau đó Thầy quên đi, vừa rồi gặp lại anh ta, anh ta có bảo rằng, vừa mới đi viện về, bị tim Thầy à, đúng như Thầy đã tiên đoán cho tôi, xin cảm ơn Thầy, Thầy có nói rằng, anh lên xem nhiều kiến thức thì mới có thể biết được những vấn đề mà con người ta còn chưa biết, nghe Thầy nói , anh ta có cảm ơn Thầy.
Tứ trụ của anh ta
                  Đinh hợi               Đinh mùi                  Quý sửu                Mậu ngọ
Năm 2014
Đại vận : Tân sửu
Niên : Giáp ngọ
Thầy có nói thêm là sang năm 2015, trong công việc phải cẩn thận, nghe xong anh ta có bảo, Thầy nên giúp anh ta, sau đó Thầy có nhận lời.

------------------

Nam mệnh
Nhâm tý                      Tân hợi                   Kỷ dậu                  Mậu thìn
Đây là nhân viên đài truyền hình, Thầy xem mệnh xong có bảo anh ta rằng, nếu con tin vào con người ta có số thì con sẽ làm 1 pháp sự vào cuối năm 2012, có lẽ sang năm 2013 vào tiết xuân hè con được thăng chức, anh ta có bảo Thầy rằng, sao lại phải làm pháp sự thì mới thăng chức, Thầy có bảo rằng, trong số mệnh con phải như vậy, Thầy chỉ nói thế thôi, con thử tin một lần xem có đúng không, nghe Thầy nói thế, anh ta có bảo là con nghe lời thầy, thế rồi ta bố trí vào 1 ngày cuối thu năm ấy làm pháp sự cho anh ta, Quả đúng như Thầy nói, vào mùa hè năm 2013 anh ta thăng chức từ nhân viên lên phó phòng, sau đó anh ta có đến cảm ơn Thầy
              Năm 2013
              Đại vận : Ất mão
              Tiểu vận:
              Niên: Quý tỵ

---------------

Vào trung tuần tháng 8 âm lịch năm 2014, có 1 người phụ nữ đến nhà Thầy, nhờ Thầy xem cho tứ trụ của chồng và bản thân chị ta.

Mệnh của chồng chị ta:

Canh tý                  Kỷ sửu                 Đinh mùi                Giáp tý

 Nội dung chị ta nhờ Thầy xem cho công việc của chồng, sức khỏe, nhà cửa, mồ mả.

Thầy có bảo rằng :

-Chồng chị làm kế toán, là người chi li chưa nói là keo kiệt, hiện tại bây giờ chồng chị đang bị dính vào kiện tụng, sếp của chồng chị cũng đang bị kiện tụng đấy, chị ta nói, Thầy nói đúng rồi, nhà con hiện đang là kế toán, sếp của chồng con đang bị dính vào kiện tụng, con lo nhà con dính vào vụ này thì gay lắm Thầy à, Thầy xem liệu có giúp gì được cho nhà con không, Ta có bảo rằng chị hôm nay về nhà Thầy để xem cho chồng và bản thân, chuyện đó nói sau, chị ta đồng ý với ý của Thầy. Thầy nói tiếp, chồng chị phải chú ý nhiều về vấn đề chức năng gan mật, mắt, tim, dạ dày và đại tràng, chị ta có nói rằng nhà con đang bị dạ dày và gan mật thì yếu, Thầy lại bảo rằng: nhà cửa đang xấu không đẹp, năm nay chồng con đang hành vận Ất mùi, quý nhân của chồng bị xung khắc và đang gặp hạn xấu lắm, công việc không được ổn định, nhà quay hướng tây nam, hoặc đông bắc là rất xấu, và nhất là quay hướng tây nam thì xấu lắm, chị ta có nói rằng nhà con quay hướng đông bắc, Thầy tiếp tục nói, mồ mả đời thứ 4 và đời thứ 7, đặt hướng đông tây thì tốt cho nhà chị đấy, chị ta nói ngay, nhà con có ngôi mộ đời thứ 7 như Thầy nói, đặt theo hường đông tây, Thầy có bảo thế thì tốt, vói điều kiện là, ngôi mộ này không được xây tròn, nếu xây tròn thì hỏng, chị ta nói ngay, ngôi này nhà con xây tròn Thầy à, bây giờ phải làm sao đây, Thầy có bảo phải xây lại, theo như thầy bảo, ngôi mộ này xây theo hình chữ nhật, kích thước Thầy sẽ cho sau.

Sau đây là Mệnh của chị ta:

Ất tỵ                 Nhâm ngọ                Nhâm tý                Kỷ dậu

Xem xong Thầy có bảo chị ta rằng, chị có bệnh ở đầu, từ 29 đến 33 chị may mắn,từ 34 đến 38 rất xấu, năm 2014 đến năm 53 tuổi chị mất mát nhiều lắm, tiền tài, công việc, cha mẹ xấu, con cái xấu, anh chị xấu, trong mệnh của chị lại gặp đoạn trà thủy, cho nên công việc của bản thân không may mắn, cung hôn nhân trục trặc, cũng may là đường đời của chị và chồng chị hợp nhau (đường đời chị ta là 9 của chồng chị ta là 5). Tất cả cuộc nói chuyện trên đây, đều được chị ta thừa nhận là đúng, chị ta nhờ Thầy làm cho mấy việc, Thầy vui vẻ nhận lời, chị ta thay mặt gia đình trân thành cảm ơn Thầy.

-------------------------

Đây là lá số Thầy lập cho từ năm 2008

Nữ mệnh:

Mậu ngọ               ất sửu              bính thân                 tân mão

 

          Đây là mệnh cần ngũ hành Mộc -hỏa-và thủy, Thầy đã dùng phong thủy tâm linh để bổ mệnh và quan cho người này, trong năm 2011 Thầy có nói, sang năm 2012 công việc của con có vấn đề nghiêm trọng, vào thời điểm cuối hề sang thu, con phải chú ý nhiều, và nên dùng phong thủy tâm linh để hóa giải, do tính chất công việc của chị ta làm kế toán tài chính cho 1 ngân hàng quân đội trên trung ương nên rất bận, đúng là cuối tháng 6 và đầu tháng 7 âm lịch đã xảy ra chuyện với chị ta, lúc này chị ta mới điện để xin lỗi Thầy, và nhờ Thầy có giúp được con không, mệnh của con đúng như Thầy nói, xếp con trước thời điểm này rất ủng hộ con, nhưng không hiểu sao, sang nửa sau của  tháng 6 âm lịch năm 2012 trở đi, tự nhiên ghét bỏ con, và không khéo con dễ bị hạ bậc lương và mất quyền hành, 

          Thầy có nói, đây là mệnh số của con, không ai có thể khác được nếu mệnh lý đã như vậy, Thầy bảo cho chị ta biết trước đấy là Thầy tạo ra cho chị ta lòng tin đối với môn thuật số mệnh lý này mà thôi. Nghe thấy chị ta nói xong, Thầy có bảo là, vẫn còn có thể cứu vãn được tình hình, nếu có thể nghe Thầy bảo 3 điều sau đây

          1. Làm phong thủy cho mệnh lý.

          2. Làm pháp sự cho mệnh.

          3. Đặt 1 số vật phong thủy tại chỗ làm việc.

          Chị ta có nói là con sẽ làm được, sau đó Thầy đã làm cho, khoảng 2 tháng sau chị ta có điện cho Thầy và bảo là mọi việc đã ổn định, đúng như Thầy đã nói, chị ta có gửi lời cảm ơn Thầy.

          Năm 2013 chị ta có nhờ Thầy xem cho cung quan lộc trong mệnh, Thầy có bảo cung quan lộc của con ,phải dùng mệnh lý tâm linh để cho tốt lên con à, chị ta có nói, như thế nào thì Thầy bảo, Thầy có nói rằng, nên làm 1 pháp sự, không có gì thay đổi, năm 2014 con sẽ thăng quan, Thầy có nhận lời làm cho chị ta, năm 2014 vào mùa hè chị ta thăng chức, chị điện về cảm ơn Thầy nhiều.

         Năm 2010 chị ta có hỏi, khi nào con sinh đứa thứ 2 được thuận lợi, và con muốn nó là con trai, Thầy có bảo, con nên có thai vào năm 2012 và phải sinh nó vào mùa thu năm 2013 thì có lẽ là con trai, chị ta có hỏi lại Thầy là , liệu có đúng như thế không, Thầy có bảo, Thầy xem mệnh của con, Thầy thấy như vậy, chứ Thầy không nói sai, con cứ thực hiện đi, rồi sẽ biết con à.

         Đúng là ông trời đã chiều theo ý của vợ chồng chị ta, khi thai được 4 tháng vợ chồng chịn ta có đi kiểm tra, sau đó có nói lại cho Thầy biết là, con đang có tha , mà thai nhi là cháu trai Thầy ạ, Thầy cũng chúc mừng cho chị t , sau đó vào tháng 9 dương lịch chị ta có sinh ra 1 bé trai kháu khỉnh, chị ta điện cho Thầy, nhờ Thầy đặt tên cho cháu, ta có đặt tên cho con chị ta.

        Con trai của chị ta,có ngày tháng sinh như sau: Ngày 17/9/2013 dương lịch.

----------

Đây là mệnh mà Thầy đã xem cho từ năm 2011 , bên cạnh đó Thầy đã điều chỉnh phong thủy cho nhà mua lại của người khác, xong Thầy làm lễ nhập trạch cho thân chủ.


 

Nhâm tý                     Nhâm tý                 Nhâm thìn              Nhâm tý
    Quý                           quý                     mậu quý  ất                 quý
 
Thầy nói trước rằng năm 2013- 2014 sẽ có sự biến đổi kỳ diệu về công việc.
Đúng như Thầy đã dự đoán, cuối 2013 và đầu năm 2014 được thăng chức, từ chánh tòa huyện lên phó tòa tỉnh.
Đây là cách cục đặc biệt trong mệnh lý.
Thầy có nói thêm, có 2 lần biến đổi về công việc nữa, đó là khi 46t và năm 48t (có điều là, khi thăng chức xong, anh ta lại chuyển đến nơi ở mới, mời thầy đến xem phong thủy cho anh ta)
Đây là lá số của vợ anh ta:
Ất mão                Nhâm ngọ              Tân sửu             Kỷ hợi
    ất                       kỷ đinh               quý tân kỷ       nhâm giáp
Có điều kỳ là , Thầy bảo anh ta , anh sẽ được bố vợ giúp, quả nhiên không sai, ngôi nhà mới bây giờ là bố vợ cho ở luôn , đây là ngôi nhà ông bố vợ làm năm 2012. Người phụ nữ này sẽ lấy chồng có công việc về tòa án và tư pháp, và phát triển mạnh.

----------------------

 

Tháng 6 âm lịch năm 2013, có vợ chồng 1 vị khách tìm đến nhà thầy, để được nhờ Thầy mấy việc sau.
                *  Nhờ thầy xem phong thủy nhà đang ở.
                *  Kẻ lá số cho con trai.
              * Và nhờ thầy xem cho sao gần 5 năm trở lại đây, năm nào cũng muốn sinh con, nhưng cứ 2 đến 3 tháng Thai lại chết lưu, một năm ít nhất thai chết lưu từ 3 đến 4 lần 
Đây là mệnh của chị ta.
 
 Đinh Tỵ                      Đinh Mùi                  Quý Mùi                  Giáp Tý
 
Xem xong Thầy có bảo chị ta rằng.
     Năm nay (2013) chị 37 tuổi đang hàng đại vận Tân Hợi, trong trụ của chị có thương quan trên trụ giờ nên là biểu hiện khó có con, thêm vào đó, cung con cái nhập mộ nên càng khó khăn.
     Chị ta có bảo, con có người mách nên mới biết đến Thầy, hôm nay chúng con đến nhờ Thầy giúp cho chúng con, Thầy có nói rằng việc này khó, vì mệnh của chị tàng chứa thông tin từ đời trước và mệnh phạm vào Đồng tử, thấy Thầy nói thế chồng chị ta có bảo Thầy xem có cách nào giúp chúng con với, chúng con đi hết chỗ này đến chỗ khác rồi, cả tây y đến đông y, và chúng con đã làm lễ rồi, ai mách ở đâu là đến nhưng đến bây giờ không thấy kết quả gì cả, hôm nay chúng con được người bạn giới thiệu đến Thầy, trước khi đi bạn con có bảo, Thầy là người tính số mệnh rất giỏi, từ mệnh lý có thể biết được quá khứ vị lai, trong mệnh đang phạm phải cái gì, cách thức giải quyết ra sao, chúng con đã đến đây rất mong được sự giúp đỡ của Thầy.
       Nghe xong, Thầy có bảo rằng, khó thật nhưng không phải là không làm được, với điều kiện là anh chị phải làm theo đúng chỉ dẫn của Thầy
                              1. Cắt Đồng tử
                              2. Lễ cầu tử tinh
                              3. Làm phong thủy nhà ở
                          4. Điều này rất quan trọng, trong các tháng làm 10 ngày, làm liên tục đến khi nào sinh con xong thì thôi,
        Nghe xong cả hai vợ chồng đều hỏi điều 4 có khó không, nghe thầy nói xong, cả hai vợ chồng đều bảo chúng con làm được.
         Thầy có dặn ngày làm lễ , ngày làm phong thuỷ, ngày vợ chồng chị phải làm tại nhà .
        Sau nửa tháng chồng có đến nhà Thầy và bảo Thầy là nhà con đã có thai, với một vẻ sợ sệt, Thầy có bảo cứ làm như Thầy dặn không phải sợ hãi gì cả, (sau đó chồng có nói lại với Thầy là, chúng con sợ thai lại chết lưu, nên chúng con sợ lắm) 

          Cứ như thế đến đầu năm vừa qua (2014) vợ chồng nhà ấy sinh được một cô con gái rất kháu khỉnh, mẹ tròn con vuông.

--------------

 

Càn tạo: Ng văn N

Kiêu Thương Nhật nguyên Thương
Nhâm Tý Đinh Mùi Giáp Thìn Đinh Mão
Quý Ất-Kỷ-Đinh Ất-Mậu-Quý Ất
 
Đây là tứ trụ năm 2005 lên chức phó chủ tịch phường
Năm 2005 Ất Dậu
Đại vận Canh tuất
Tiểu vận ;Tân sửu
lưu niên ; Ất dậu
 
--------------------

 

Dương nam;

Kiếp Thương Nhật nguyên Thương
Nhâm TÝ Giáp Thìn Quý Tỵ Giáp Dần
Quý Ất-Mậu-Quý Canh-Bính-Mậu Giáp-Bính-Mậu

Năm 2014 được thăng chức giám đốc

-----------

Dương Nữ

Mậu Thân Quý Hợi Giáp Thân Bính Dần
Thầy đã xem và bảo rằng, mệnh này phạm đồng tử, mọi việc không thuận, làm ăn không thuận lợi, Thầy đã giải cho, việc đã thuận trong tháng 5 Âm lịch năm 2014.
Thầy có bảo là, phong thủy nhà chị không thuận, sau này sang tháng 6 âm lịch, bố trí lại phong thủy,
Có bố trí lại phong thủy thì mọi việc mới bền.
------
 

Âm Nữ

Đinh Mão Mậu Thân Bính Thìn MậuTý
Đây là mệnh nữ yếu, kiếp sát trong mệnh, nhất là phạm đồng tử thế thân, công việc không thuận lợi, hôn nhân trục trặc nhiều, năm 2012 bà mẹ có xuống nhờ thầy hóa giải cho cung hôn nhân, cắt đồng tử.
Thầy có hỏi trước đó đã làm những việc gì rồi, bà mẹ có nói, đã cắt duyên Âm 3 lần rồi nhưng vẫn không được, công việc trục trặc, hôn nhân thì rất chán.
Thầy nhận lời cắt đồng tử, hóa giải mệnh lý, thầy làm vào mùa hè năm 2012, cuối năm có người yêu , tháng 8 năm 2013 âm lịch tổ chức hôn lễ.
-----

Âm Nam

Ất Sửu Tân Tỵ Bính Dần Tân Mão
 
Mệnh này trong trụ tàng chứa nhiều thông tin tốt.
Thiên đức, Thái cực quý nhân, Quốc ấn, học đường, đức tú quý nhân, đào hoa, có gặp lộc nhưng bị không vong. Đây là những bộ sao tốt trong mệnh.
Đây là người con tốt trong gia đình, học hành tiến bộ.
Nhưng mệnh này có cái vướng đó là, tài trong mệnh nhiều, gặp cô thần quả tú, tai sát và kiếp sát trong mệnh. Bố mẹ cũng rất lo lắng cho con người này.
         Bố mẹ có dò hỏi đến với thầy, thầy mới biết như vậy, sau nhờ Thầy hóa giải cho, làm trong mùa thu năm 2012, và Thầy có dặn là, nên làm tác động cung quan, nếu không đến đầu năm 2013 sẽ có trục trặc về công việc,  lúc đó có nói với Thầy là để con thu xếp công việc, sau đó quyên đi, sau khoảng thời gian công việc không suôn sẻ mới điện choi Thầy, trước tiên anh ta có xin lỗi Thầy, mong Thầy làm giúp, thầy có bảo, lần này thôi, lần sau là Thầy không làm cho đâu, anh ta cảm tạ rối rít.
Trong năm 2013 tổ chức hôn lễ, công việc được đề cử lên làm lãnh đạo.
Đầu năm có đến nhà Thầy nhờ Thầy xem cho 1 quẻ , thầy có bảo năm 2014 có tin vui, có hỏi thầy là con trai hay gái, thầy có nói là vợ con có thai sẽ là con trai , trung tuần tháng năm 2014, mẹ anh ta có bảo là cháu có thai là trai, thay mặt gia đình tôi cảm tạ thầy, thầy cũng mừng, chúc cho con dâu bà ấy và gia đình được sở nguyện như ý, sở cầu tòng tâm.
Nam Mô A Di Đà Phật
---------------
 

 

Sinh 8-9 Giờ tối ngày 14-4 âm lịch năm 1984
Mệnh dương nam
Giáp Tý Kỷ Tỵ Mậu Thân Nhâm Tuất

 
Mệnh lý theo số Kỳ môn

12

7                5

4            11            6

10            6              5             1

5                5           11           6             7

1                4             1             10           4             11

7              10             7              4            10            5

3               3          11           6            5

6            8              5             11

2            3            6

1             9

8

Thầy xem và bảo với chủ nhân rằng, năm ngoái và năm nay đều bị hao tài, năm nay 2014 chú ý bản mệnh và quan hệ tình cảm, việc làm ăn phải chú ý  T5-t7- t9 -t11 âm lịch. Thầy có nói rằng trước khi kết hôn có yêu 1 cô nhưng không lấy, chủ nhân thừa nhận là đúng    
Cơ nghiệp
Lục địa hành chu khứ tất nan
Không lao tâm sự bả môn quan
Khiên ngưu khoa mã đăng đồ viễn 
Tuyết lộ siêu siêu cách lưỡng san
 
( Đi thuyền trên cạn ắt sẽ khô)
(Vất vả mà không có công tâm sự và người giãi bày) 
(Dắt trâu cưỡi ngựa đi trên đường xa)
(Đường phủ đầy tuyết mịt mờ hai bên vách núi)
--------
 
 
Đây là lá số Thầy lập cho cách đây 8 năm.
Mậu thìn Bính thìn Kỷ dậu Ất hợi

 Năm 2014 mệnh chủ 27 tuổi
          Đại vận: Kỷ mùi 
          Tiểu vận: Nhâm dần
          Lưu niên: Giáp ngọ
Năm 2014 trong trụ gặp tỷ kiếp khắc tài, thắng tài nên khắc cha, khắc vợ, mất lộc.
Đang đi làm bỏ việc, mâu thuẫn với cha, mẹ. Tháng 4 và 5 âm lịch xảy ra bỏ việc.
Nhà đang ở hướng Đông
Sao Bay năm 2014 là sao Tứ lục
                            Sơ đồ
 
                                   3                     8                  1
 
  
                                2                    4                    6
Hướng nhà (Đông)
 
                                    7                    9                    5
                                    
Thầy đã chỉnh sửa phong thủy cho nhà đang ở, và phòng ngủ cho mệnh chủ, sau đó có kết hợp giải đồng tử trong mệnh.
------------
 

Điện thoại liên hệ  01234 . 282. 727

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Mệnh lý tứ trụ

Những tin mới hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông