Nghiệm Chứng Mệnh Lý ( tiếp theo )
Chủ nhật - 05/06/2016 08:26

Những mệnh lý không tốt cho tài lộc, sức khỏe và không tốt cho hôn nhân

1. Đây là mệnh lý của một vị khách khi anh ta bước vào vận tốt thì không gì có thể cản nổi, lên như diều gặp gió, nhưng khi anh ta hết vận không thể nào giữ nổi những tài sản trước đây anh ta đã có .
           Nhâm tý                      Giáp thìn                   Giáp tuất                  Ất hợi
              Quý                       Mậu.Ất.Quý              Mậu.Tân.Đinh          Nhâm.Giáp
 
 Năm Canh thìn (Năm 2000) anh ta lúc đó bước vào vận tốt, đó là vận Đinh Mùi, hơn nữa trong mệnh lý lại gặp Tài thắng tỷ nên hạn phát tài khủng cho anh ta, từ năm 2008 trở đi sang vận khác, vất vả vô cùng, toan tính mọi việc đều thất bại.
Thầy xem thấy trong mệnh anh ta có rất nhiều thất sát, tam sát, đồng tử, ngũ quỷ, quan sát, nên anh ta không biết khi vào vận tốt được mọi thứ như trăng đáy ao mà thôi. Thầy có bảo anh ta nếu mà con biết trước thì có thể khi qua vận tốt còn giữ được, khi mà Thầy tư vấn cho con giải những sát mệnh và đồng tử nêu trên, kết hợp với sự bổ cứu mệnh lý mà Thầy đã làm rất thành công cho mọi thân tín chủ.
2. Nam mệnh :
Sau đây là mệnh lý của mệnh chủ mà vào mùa đông năm Ất mùi một bà mẹ đã nhờ Thầy lập cho lá số của anh ta :
 
     Quý Hợi                   Bính Thìn                Nhâm Ngọ                Kỷ Dậu
   Nhâm.giáp               mậu.ất.quý               đinh.kỷ                         tân
 
Thầy xem xong bảo bà mẹ của anh ta mấy vấn đề như sau :
-Theo mệnh lý cho thấy, mệnh của con trai bà phạm Thất sát, vong kiếp, tam sát, ngũ quỷ và đặc biệt phạm vào Đồng tử rất nặng nề, dẫn đến công việc trục trặc, không ổn định, cấp trên không ưa, bạn bè đồng nghiệp ghen tỵ, thị phi khẩu thiệt, bệnh tật trong người nhiều nặng nề khó chữa, nhất là cung hôn nhân không tốt, luôn phải chịu nhiều cảnh éo le, như  ly thân, ly hôn. Thầy vừa nói tới đó bà mẹ của anh ta có bảo rằng: Đúng như thế Thầy à, Thầy có bảo bà mẹ đó là chưa hết đâu! theo mệnh lý Thái Ất cung mệnh đóng sao Tứ Thần, cung Hôn Nhân (Thê) đóng tam hợp sao Phi Phù, như thế cho thấy, con trai bà cung mệnh nó không tốt tý nào, mệnh đóng sao Tứ Thần thường là bệnh ở đầu, ở thận, bệnh máu huyết, sức khỏe rất kém, cung thê đóng sao Phi Phù, dẫn đến hôn nhân tan vỡ, gia đình xào xáo không yên.
Cung mệnh :
Thương hải lưu nhất túc
Thiên địa bão nhất xan
Dục thức thử trung thú
Chỉ tại vô thạch san
Bóc lột - mùa thu có bệnh - chết - lá rụng - sự tiêu tan - hoang phế - nên âm thầm - chớ lòe loẹt - gặp thủ đoạn xấu- gặp tiểu nhân hại - mục nát .
Cung Hôn Nhân :
Uyên ương nhật noãn hảo thành song
Vũ sậu phong cuồng bất cửu trường
Âu lộ vãng lai đồng nhạc xứ
Liễu âm thâm xứ quế hoa hương
(trong ngày nắng ấm uyên ương kết thành đôi lứa - gió giập mưa vùi nên đôi uyên ương không ở bên nhau được lâu dài - chiều về âu cò cùng ở nơi vui vẻ - dưới bóng liễu âm u hoa quế tỏa ngát hương)
 
Thầy giảng giải cho bà mẹ anh ta xong, bà mẹ của anh ta hỏi Thầy! Thầy ơi cung mệnh của con trai con như vậy, thì suốt đời nó chịu như thế sao? Thầy có cách nào để có thể giải được bớt những điều xấu trong cung mệnh của con trai con không? con xin thưa với Thầy là con trai của con bây giờ công việc không yên, tài lộc đang hao tán rất nhiều, bên cạnh đó nó còn bệnh tật triền miên Thầy ạ, gia đình nó chẳng dấu gì Thầy, lục đục bất hòa, ly thân rồi lại ly hôn như Thầy đã nói không sai tý nào Thầy ạ! thôi thì con là mẹ cháu, con xin Thầy ra tay cứu giúp cho con trai của con có được không ạ! nếu được Thầy đồng ý giúp cháu thì quý hóa quá, con ngàn vạn lần biết ơn Thầy! bạch Thầy con chẳng dấu gì Thầy, con đã đi xem và con cũng đã làm cho con trai con mấy lần rồi Thầy ạ , nhưng họ nói không trúng và đúng như Thầy, và con đã nhờ họ làm cho con trai con, vì không biết chỗ Thầy, bạch Thầy làm xong mấy năm nay mà chẳng ăn thua gì cả, cháu nó vẫn thế Thầy à, hôm nay con nhờ người quen họ đã làm ở chỗ Thầy đạt được kết quả tốt đẹp cho con cái họ rồi, họ giới thiệu con mới biết đến Thầy, Thầy làm ơn giúp cho con trai con, con biết ơn Thầy nhiều lắm !
Nghe bà mẹ của anh ta nói xong, Thầy có bảo bà mẹ đó như sau: Thầy sẽ nhận lời làm giúp con trai của bà một số việc như sau .
                     - Giải tam sát mệnh cho nó
                     - Giải vong kiếp 
                     - Giải ngũ quỷ (vấn đề này khi Làm Thầy sẽ nói cụ thể sau, dùng dịch lý tâm linh mới làm được )
                     - Giải đồng tử trong mệnh (đây cũng là vấn đề rất nhạy cảm, nên khi làm Thầy bảo thêm cho con trai của bà, những điều Thầy dặn phải tuyệt đối tín cẩn không hề sai sót )
                   - Giải thất sát và bổ mệnh (đặc biệt vấn đề này phải dùng mệnh lý tâm linh kết hợp với Địa linh mới có thể làm được, khi làm bà sẽ rõ)
Thầy nói xong, bà ta rất hoan hỷ, sau đó Thầy có hẹn ngày bà ta và cậu con trai tới để Thầy giúp cho!
 
Nam Mô A Di Đà Phật!
Cư sĩ tại gia 
 

 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm 2015, nbsp nbsp, anh ta, nbsp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông