Nghiệm chứng mệnh lý
Thứ năm - 22/11/2012 07:15

Nghiệm chứng mệnh lý
(Có đính kèm nhà ở, phòng làm việc)

Cuối năm 2009, trong lúc thầy đang làm việc, được người nhà báo có một vị khách là nữ đang chờ ở bên ngoài. Thầy có bảo với người giúp việc sau 15 phút nữa cho vị khách đó vào gặp thầy.

Sau đây là cuộc trò chuyện giữa Thầy và vị khách:

- Thưa Thầy, con nghe tiếng Thầy đã lâu, hôm nay con mới thu xếp công việc để lên gặp Thầy, con có một số điều muốn hỏi Thầy: Thứ nhất, Thầy cho con biết công việc sắp tới của con như thế nào. Thầy ngắt lời vị khách và bảo: Chị đọc cho Thầy thời điểm sinh của chị, bẩm Thầy con sinh vào hồi 5h kém sáng ngày 8 tháng 1 âm lịch năm 1962.

- Bát tự sinh thần của chị ta như sau:

 

Thương

Thương

Nhật Nguyên

Kiếp

Nhâm Dần

Nhâm Dần

Tân Tỵ

Canh Dần

 

Sau đó, Thầy bảo chị ta:

- Theo như thời điểm sinh của chị, trong mệnh của chị có sự tương sinh liên tục, thương quan lại vượng sinh tài, tài vượng sinh quan, cung quan được sinh vượng cho nên trong bước đường công tác của chị nên chị luôn may mắn, mệnh của chị lại vượng. Như vậy, theo mệnh lý bát tự này, đây là mệnh tài vượng sinh quan, năm 2010 Canh Dần chị sẽ được thăng chức cao hơn, thời gian thăng chức là tháng 1 âm lịch hoặc trung tuần tháng 7 âm lịch năm 2010 Canh Dần.

- Trong thời gian này, chị đang hành đại vận Đinh Dậu.

- Tỵ gặp Dậu là chức trọng quyền cao.

- Tân gặp Tỵ là quốc ấn quý nhân.

- Tháng sinh là tháng Dần gặp Đinh là gặp Thiên Đức.

- Trong mệnh của chị gặp Dần và Tỵ, đây là bán tam hình tuần hoàn gặp quý nhân.

- Theo sách Tử Bình mệnh lý có nói: “Tam hình gặp quý vượng là thăng quan”.

Bên cạnh đó, theo kỳ môn toán pháp, năm 2010 Canh Dần trong mệnh có sự tương khắc lên đỉnh nên việc thăng chức quan cao là sẽ xảy ra.

Sau khi nghe Thầy nói, chị ta có bảo: Con muốn mời Thầy về nhà con và qua phòng làm việc của con để Thầy xem giúp phong thủy có cần đặt thêm vật phẩm phong thủy gì không. Thầy nghe nói và vui vẻ nhận lời.

Nhà ở:

    Nhà tọa canh hướng Giáp chính hướng

Thìn

9            7    Cách

7

Bính

5             2     Khiêm

3

Mùi

7            9    Khuê

5

Giáp

8          8     Cấn

6

Trung

 1             6       Tụng

8

Canh

3          4       Ích

1

Sửu

4            3      Hằng

2

Nhâm

 6           1      Nhu

4

Tuất

 2          5       Bác

9

 

Theo như trạch mệnh bàn này, đầu hướng có song sơn đáo tượng trưng lên vượng tài vượng quan, tốt cho quan trường tốt cho tài lộc, nhưng tổn về đinh. Ở bố cục này, bát bạch của đương lệnh có thể hòa hợp về hướng thủ, thích hợp với minh đường đoan chính, ruộng nước kho hàng nghịch nhau không hợp, có chiều án “ song đồng giảng thử”,  “song tiến quý nhân”, chính là phú quý song toàn anh em phụ tử đồng lòng.

Trung cung 1 - 6, 8 - 3 cát tinh hội hợp cho nên dương trạch phải hương hỏa thần linh, chủ tam nguyên không gặp phải thất bại, nhà nhà cùng phát, phương nhâm nếu nhìn thấy tú thủy tú phong, chủ về tiếng thơm lưu truyền, văn chương sách quý truyền từ đời này sang đời khác.

Thầy nói tiếp: Nhà này theo sơn long thì có 2 long mạch chạy thẳng tới, đó là Sửu Long và Thìn Long, trước hướng cửa về bên trái có sao Tham Lang quý tinh chiếm giữ, gặp dòng Huyền Thủy chạy qua trước mặt nên công thành danh toại, con cháu tụ họp đầy nhà.

Theo như trạch này thì gia chủ phải chú ý bệnh tim mạch, bệnh về tỳ vị.

Tiếp theo Thầy đặt đá thạch anh cầu màu hồng tại phương Bàng Long, treo gương Tiên Thiên, tại giường ngủ Thầy cho đặt một vật phong thủy nhằm tăng cường cung mệnh (Thầy cho ngày giờ làm các việc trên). Và Thầy dặn thêm nên làm cho tốt việc hương hỏa.

Về cơ quan, nơi làm việc:

Thầy cho đặt thước vượng tài tại hướng Nam, vật phẩm phong thủy tại phương Nam, bàn tính gỗ tại cung Tây Bắc, quả địa cầu tại hướng Bắc, cửa hướng Tây - Tây Nam treo mành ốc, tại cung Nam - Đông Nam đốt đỉnh trầm hàng ngày. Thầy cho ngày giờ, dặn dò cẩn thận để chị ta đặt các vật phẩm phong thủy trên. Sau khi đặt xong chị ta có điện lại nói đã làm đúng như lời Thầy dặn.

Ngoài mùng 10 tháng 7 âm lịch năm 2010 Canh Dần, chị ta được thăng chức, chị ta điện lên cảm ơn Thầy và hẹn ngày lên để cảm tạ Thầy.

Kính bút

Thượng tuần tháng 8 âm lịch năm 2010 Canh Dần.

-----

Điện thoại liên hệ  01234 . 282. 727

Tác giả bài viết: Thầy: Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn phòng Phong thủy - 26/11/2012 07:52
Chào các bạn! Khi các bạn muốn nhờ thầy làm giúp, hoặc khuyên bảo điều gì hãy liên hệ tới số điện thoại 0123.299.2579 hoặc gửi thư tới buiquanguy@gmail.com, sau đó để lại số điện thoại liên hệ, thầy và ban quản trị chúng tôi sẽ liên lạc ngay với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông