Phong thủy cho mệnh
Thứ sáu - 21/10/2011 21:53

 

Nhất âm Nhất dương vị chi đạo
Lạc thiên tri mệnh cố bất ưu
.

Không gian vũ trụ bao la, dòng đời không ngừng tuôn chảy và có tính kế tiếp liên tục. Mỗi chúng ta sống ở không gian bốn chiều này, trong đó có tam tài và ngũ hành thì đều không tránh khỏi sự tương thích của sóng trường vũ trụ. Trong sự va đập của sóng trường vũ trụ đó tạo cho nhân thế mỗi chúng ta phúc và hoạ. Gia đình cá nhân hạnh phúc thì giống nhau, nhưng nỗi bất hạnh mỗi gia đình, cá nhân thì khác nhau.

Từ xưa đến nay, có bao nhiêu bậc hiền triết đã chú ý đến việc này. Nhà phật thì dùng thuyết “Tiền sinh kim thế” và thuyết “nhân quả tương báo” để lý giải. Nhà nho thì dùng luân lý của “Tam cương ngũ thường”, "Tam tòng tứ đức", để làm quy phạm, nhưng đều chưa thể làm cho người ta tin phục.

Vì vậy phong thuỷ mệnh vận là sự kết nối sáng tỏ giữa hoạ và phúc. Phúc - Lôc - Thọ khang linh con người luôn luôn hướng đến. Gian nan nguy khốn, đói rét nghèo khổ con người luôn luôn tránh xa.

Muốn biết vận mệnh của mình, thì mỗi người chúng ta phải tìm hiểu rõ vận mệnh của mình để cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Các bạn muốn biết rõ mệnh vận của mình một cách chi tiết xin hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 01234 . 282 . 727

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Văn phòng Phong thủy - 26/11/2012 07:56
Chào các bạn! Khi các bạn muốn nhờ thầy làm giúp, hoặc khuyên bảo điều gì hãy liên hệ tới số điện thoại 0123.299.2579 hoặc gửi thư tới buiquanguy@gmail.com, sau đó để lại số điện thoại liên hệ, thầy và ban quản trị chúng tôi sẽ liên lạc ngay với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Những tin mới hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông