Chuyện xem mệnh lý
Thứ hai - 11/09/2017 13:44

DÙNG Giờ Ngày Tháng Năm Sinh để xem mệnh cuộc đời

Đời người có lắm cái lo, lo về sự nghiệp, lo về thu nhập, lo về cuộc sống vợ chồng, lo về con cái.... nhưng có hai cái lo lắng đáng sợ nhất của dời người: Đó là LO về bệnh tật và tai nạn, qua giờ ngày tháng năm sinh là thông tin mà mỗi chúng ta đều có, chúng ta có thể biết trước được bệnh tật sắp phát sinh là nặng hay nhẹ, tại nạn đến với bản thân là lớn hay bé, biết trước được chúng ta đều có thể tránh được và thậm chí không xảy đến với bản thân mỗi người, bên cạnh đó giảm thiểu được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thế mới có câu rằng: 
Để lại cho con hòm vàng không bằng để lại cho con 1 quyển sách 
Để lại chon con quyển sách không bằng dạy cho một nghề 
Dạy cho con một cái nghề không bằng đặt cho con một cái tên 
Đặt cho con một cái tên 
KHÔNG BẰNG NHỚ GIỜ - NGÀY - THÁNG - NĂM sinh của đứa con mình sinh ra.
(Giờ Ngày Tháng Năm Sinh của mỗi chúng ta là mật mã của đời người rất quan trọng, không được phép xem thường)
Đa số các thân chủ đều gặp những sự cố xảy ra với bản thân mình rồi mới nhờ thầy xem mệnh lý, cho nên ít người tránh được những tai nạn và bệnh tật đến với bản thân. Có người nói, tự mình nắm vững vận mệnh của mình, về bản chất, câu nói đó là đúng. Nhưng phải biết trước được mệnh vận của mình ra sao làm tiền đề đã. Nếu không biết trước vận mệnh của mình ra sao mà lại muốn nắm chắc được nó, thì đó chỉ là lời nói suông, cũng như người không hiểu tính năng của xe ô tô nói chung cũng không biết lái, thì làm sao lái được ô tô, càng không thể làm chủ được phương hướng của nó. Một khi đã không hiểu được vận mệnh của mình, thì cũng giống như người mù không thấy được đường đi, rất khó tránh được vấp ngã hay húc vào bất cứ vật gì! Trong lịch sử nhân loại, những bậc Đế Vương khai quốc công thần, hoặc như những vị đứng đầu của các quốc gia phát triển, những tập đoàn tư bản đều mời những Đại sư có kỹ thuật dự đoán cao cường làm tham mưu, cố vấn cho họ để đảm bảo sự nghiệp của họ được thịnh vượng và phát triển.
Thông tin xem vận mệnh bằng giờ ngày tháng năm sinh dựa trên cơ sở trắc nghiệm từ rất nhiều môn học của phương đông như Thái Ất, kỳ Môn, lục nhâm, và chu dịch. Chu dịch bát quái là thông tin không cố định của người và sự việc, thông tin xem vận mệnh bằng giờ ngày tháng năm sinh là khoa học chuyên dự đoán những thông tin cố định của con người, lấy sự biến hóa âm dương làm nguyên lý, lấy ngũ hành sinh khắc chế hóa làm quy tắc, lấy thời điểm ra đời của con người làm căn cứ đoán vận mệnh, nó là môn khoa học dạy người ta hướng về điều tốt, tránh xa cái xấu.
Xem mệnh lý con người thông qua giờ ngày tháng năm sinh là một môn khoa học huyền bí, là hình ảnh thu gọn của lịch sử văn minh hàng nghìn năm của nhân loại, các máy móc hiện đại ngày nay vẫn chưa có cách gì đo lường được nó, nhưng đã có rất nhiều thực tiễn chứng minh tính chính xác và sự tồn tại khách quan của môn khoa học nhân thế này. Đây là môn khoa học tiềm tàng được xã hội hiện đại ngày nay chấp nhận, coi trọng và tiếp thu.
Sau đây là những nghiệm chứng thực tế mà Thầy đã dự đoán cho khách qua thông tin giờ ngày tháng năm sinh (đã xảy ra đúng không sai)
1.  Nam mệnh :
 
Nhâm Tý                 Ất Tỵ                Tân Dậu               Quý Tỵ
Thầy xem năm ngoái cho khách (2016), Thầy có bảo tháng tư và tháng bảy con có hạn: đúng tháng 7 âm có hạn .
2. Nữ mệnh :

Nhâm Tuất                Đinh Mùi                 Nhâm tuất                 Giáp Thìn 

Thầy xem cho từ đầu năm 2015, và có bảo cô ta,  đó là: chồng con phải chú ý tháng 6, 9, 12 âm lịch, đây là hạn sẽ dính chuyện pháp luật, con về bảo chồng con nên dùng tâm linh mà giải đi kết hợp xem lại nhà cửa, cô ta vâng dạ, nhưng sau đó đúng tháng 6 âm chồng cô ta dính vào vòng pháp luật (xem nhà cửa và dùng tâm linh mệnh để giải đi là  khâu rất quan trọng, nhưng cô ta không làm được việc này, nên chồng cô ta xảy ra như vậy)
3. Nữ mệnh :
                 
Nhâm dần               Đinh Mùi               Ất Mão 
Xem xong Thầy có bảo mệnh của con bệnh tật quanh năm, không lúc nào bớt, cô ta có hỏi Thầy tại sao lại như vậy: Thầy bảo cô ta rằng, mệnh của con ngũ hành áp bức nhau quá nên sản sinh ra như vậy, cô ta có hỏi làm thế nào để con bớt bệnh, Thầy có bảo là: mệnh co muốn bớt bệnh rồi giảm từ 10 phần bệnh xuống còn 1 đến 2 phần thì con phải tuân thủ và làm những điều sau đây : - giải mệnh ngũ hành không điều hòa bằng tâm linh mệnh lý, bố trí và thay đổi điều kiện con đang sống bây giờ bằng áp dụng phong thủy cá nhân, sau đó cô ta làm theo những gì Thầy bảo, sau khoảng thời gian 3 tháng cô ta báo cho Thầy biết là bệnh của cô ta đỡ nhiều, giảm đến 70 - 80% rồi Thầy à!
Trên đây là một số minh chứng mà Thầy đã xem và làm cho khách, Thầy có ghi chép lại, cũng rất mong các bạn đọc bài viết này có thể thức tỉnh và lưu tâm đến mệnh vận của bản thân mình nhé ! 
CƯ SĨ TẠI GIA Thầy Bùi Quang Uy.

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông