PHONG THỦY CHỌN NGÀY, GIỜ
Thứ ba - 27/11/2012 21:26

PHONG THỦY CHỌN NGÀY, GIỜ

 

             Cuối tháng 7 âm lịch năm 2012 Nhâm Thìn, một vị khách đến xin được gặp Thầy, sau khoảng 15 phút Thầy gặp vị khách đó. Bẩm Thầy, Thầy xem giúp con ngày giờ con động thổ ngôi nhà con đang hoàn thiện. Thầy nói: Con đọc thời gian động thổ ngôi nhà cho Thầy nghe. Thời gian con động thổ vào lúc 8h sáng ngày mùng 2 tháng 2 âm lịch năm 2012 Nhâm Thìn, tuổi của con sinh năm 1974, nhà con đang làm quay hướng Bắc.

            Tứ trụ ngày giờ động thổ:

Kiêu

Chính Ấn

Nhật Nguyên

Thiên Tài

Nhâm Thìn

Quý Mão

Giáp Dần

Mậu Thìn

 

           Xem xong Thầy có bảo vị khách đó như sau:

           Con chọn ngày này của tháng 2, là ngày cầu tài tốt, nhưng ngày này gặp tam sát của hướng đó là điều không may, chính vì vậy mà từ ngày động thổ tới nay bản thân con rất hao tài, công việc con đang làm gặp rất nhiều khó khăn, anh ta nói là đúng.

           Thầy nói tiếp:

           - Năm 2012 tuổi của con phạm vào kim lâu, phạm vào tam sát của hướng, sơn, vì vậy tháng 2, 3, 5 âm lịch bản thân con và gia đình gặp rất nhiều chuyện không may phiền phức (quan hệ bạn bè xấu đi, tiền tài thua lỗ, tình cảm lục thân ganh gét không hỗ trợ được cho nhau). Ngoài ra tình cảm vợ chồng không khăng khít dẫn đến bất hòa, hiểu lầm nhau.

           - Bản thân con đặc biệt chú ý bệnh ngoài ra, bệnh ở đầu, bệnh về gan mật, thận và bệnh rô-la thần kinh. Anh ta nói: Con chưa thấy bệnh rô-la thần kinh nhưng bệnh gan và thận của con thì có vấn đề rồi Thầy ạ.

            Thầy nói:

            - Con làm nhà vào tuổi kim lâu, lại phạm vào hướng tam sát mà con lại không biết, kim lâu thì không quan trọng lắm chủ yếu nhất là ngũ hành khởi sự động thổ rơi vào ngày giờ không đẹp, nên bản thân và gia đình con có rất nhiều vấn đề xảy ra. Nghe xong anh ta nhờ Thầy giúp đỡ những vấn đề khiếm khuyết trên, Thầy có nói rằng: Để Thầy xem lại xem lại cho con thỳ mới có chiều hướng giải quyết được. Sau đó ta có hẹn giúp đỡ cho anh ta để tránh được hạn ách bản thân và gia đình.

          * Đời con người ta, có 3 việc lớn nhất phải làm là: Làm nhà - Lấy vợ - Tậu trâu (bây giờ là mua ô tô). Nên thấy đây là trường hợp xảy ra trong nhiều trường hợp động thổ làm nhà không được may mắn, mong quý vị khi làm các việc lớn trên cần chọn ngày giờ cho cẩn trọng.

Kính bút: Đông Nhâm Thìn 2012

-----

Điện thoại liên hệ  01234 . 282. 727

 

Tác giả bài viết: Thầy: Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông