Mệnh lý tứ trụ cho giường năm và bàn học (tiếp)

Muốn con cái mình học hành giỏi giang thì bố mẹ cũng cần bố trí phòng học cho các con theo phong thủy sao hợp với con mình. Dưới đây là một minh chứng cho việc đặt phòng học cho con.

Mệnh lý tứ trụ cho giường nằm và bàn học

Vị trí giường nằm và vị trí bàn học đặt tại vị trí văn xương của nhà ở và phòng ngủ, con cái học hành giỏi giang.

Phong Thủy cho giường ngủ

Thuyết của người xưa về Phong Thủy đối với giường ngủ

Bố trí Phong Thủy cho cửa nhà

Cửa nhà là một trong yếu tố quan trọng của ngôi nhà, để bố trí cửa nhà sao cho hợp với Phong Thủy của cả ngôi nhà là một vấn đề hết sức quan trọng, chúng ta cùng xem nghiệm chứng dưới đây.

Phong thủy cho phòng khách

Những điều đạt được khi bạn thiết kế phong thủy cho phòng khách của bạn

Thiết kế phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe

Thiết kế phòng ngủ, giường ngủ không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Thiết kế nhà ở theo phong thuỷ (tiếp)Thiết kế nhà ở theo phong thuỷ (tiếp)

Phong thuỷ nhà ở của ông Bùi Văn Uý - Thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Thiết kế nhà ở theo phong thuy (tiếp)Thiết kế nhà ở theo phong thuy (tiếp)

Phong thuỷ nhà ở của ông Phạm Quang Tiến - Mạo Khê, Quảng Ninh

Phong thuỷ Dương trạch

Thiết kế nhà ở theo Phong thuy - Dạng cơ bản và cao cấp

Phòng kháchPhòng khách

Trong tất cả các phòng của ngôi nhà, phòng khách là nơi quan trọng nhất, là trung tâm của ngôi nhà, là nơi mà gia đình tụ họp và là nơi chúng ta dùng để tiếp khách. Một phòng khách chúng ta phải thiết kế làm sao để có dương khí, sinh khí và nhân khí vượng lúc đó vận may sẽ đến với chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tài vịTài vị

Tài vị (hay trị trí tiền tài) trong nhà cũng giống như huyệt mệnh môn trong cơ thể. Nó liên quan đến sự thịnh, suy của gia đình, sự chìm nổi của đời người. Tài vị chính là vị trí nhạy cảm nhất trong nhà, bạn hãy cùng chúng tôi nghiên cứu.

Phương hướng trong phong thuỷPhương hướng trong phong thuỷ

Hướng nhà là một trong những điều quan trọng nhất khi chúng ta xây nhà; kết cấu bên trong của ngôi nhà ảnh hưởng đến nguyên khí của ngôi nhà, còn hướng nhà bên ngoài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khoẻ của chủ nhà. Chúng ta cùng nghiên cứu hướng nhà để có lợi cho chủ nhà.

Kiểu dáng ngôi nhàKiểu dáng ngôi nhà

Theo phong thuỷ cấu trúc căn nhà ở cũng giống hệ thống cơ thể con người, các gian, phòng như các cơ quan khác nhau trong có thể, đều có ảnh hưởng đến chất lượng của chỉnh thể, bố cục nhà sẽ quyết định hướng lưu thông, tuần hoàn của không khí trong nhà, từ đó ảnh hưởng đến sức khoẻ người ở.

H1Cảnh quan môi trường

Môi trường nhân văn thì bao gồm những kiến trúc xung quanh, tình hình cư trú và hoạt động của con người nơi đó. Ngày xưa có câu chuyện kể rằng mẹ của Mạnh Tử vì muốn dạy con thành tài nên đã ba lần dời nhà và điều mà bà quan tâm đến là môi trường nhân văn. Bởi vì, môi trường nhân văn ẩn chứa nhiều điều huyền diệu nhất.

Tầng thứTầng thứ

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có vị trí nhỏ bé riêng của mình trong vũ trụ bao la; mỗi một người khác nhau, phù hợp với vị trí khác nhau trong vũ trụ. Do vậy để biết chúng ta hợp với vị trí nào trong vũ trụ, chúng ta hãy nghiên cứu theo hướng dẫn dưới đây.

Hình minh hoạCửa chính

Cửa nhà là ranh giới vô cùng quan trọng để phân định giữa nhà và thế giới bên ngoài. Khi chúng ta mở cửa là chúng ta đón nhận những luồng khí từ tốt lành bên ngoài vào trong nhà, cũng như chúng ta đón nhận những vị khách quý vào trong nhà. Cửa có thể giúp cho nhà chúng ta hưng thịnh và phát triển. Vậy chúng ta phải bố trí cửa chính như thế nào? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 
2011 Phong Thủy Phương Đông