CĂN HỘ CHUNG CƯ CÓ PHONG THỦY XẤU
Thứ hai - 25/09/2017 08:46
Đây là căn hộ nằm trong khu chung cư cao mấy chục tầng, tọa Dần hướng Thân, sơn mùi là cửa ra vào, căn hộ này nằm trên tầng 21, trước khi Thầy nói cho thân chủ biết nguyên nhân nào dẫn đến ở căn hộ này mà thân chủ không may mắn.  Thầy có hỏi thân chủ, trước và sau khi vào ở con đã nhờ thầy nào đến xem phong thủy chưa? Thân chủ có bảo: con nhờ 2 thầy đến xem phong thủy rồi! và thân chủ đưa cho Thầy xem bản phong thủy mà thầy phong thủy xem cho thân chủ gần đây nhất bố trí, bản phong thủy được vẽ trên máy phải nói là rất công phu, Thầy xem xong, có hỏi thân chủ rằng: thầy vẽ bản vẽ này rất công phu, thày có bảo con làm những gì không? thân chủ có nói rằng thầy cho những lá phù dán, và thầy bảo con đặt một số viên đá ở cung tây bắc và cung hướng tây, ngoài ra không còn gì nữa ạ!
NGHE XONG  Thân chủ nói, Thầy mới bảo cho thân chủ:
-Bản phong thủy mà người thầy phong thủy bố trí không áp dụng được cho căn hộ này của con. Có mấy điều mà Thầy muốn nói cho con nghe tại sao không dùng được bản phong thủy mà con đang cầm trên tay .
1. Người thầy con nhờ gần đây nhất không hiểu được phong thủy các tầng là khác nhau, mà thầy tính gộp chung như nhau hết (tầng 1 cũng như tầng 21), đây là một cái sai cơ bản và nguy hiểm.
2. Đặt đá phong thủy sai hoàn toàn, người thầy này không hiểu một tý gì về âm dương ngũ hành, mệnh lý, trạch mệnh... 
3. Con dán mấy lá phù kia không giải quyết bất cứ vấn đề gì!
Thân chủ nghe Thầy nói xong có bảo là: từ ngày sửa phong thủy đến giờ con không thấy biến chuyển tích cực gì cả, mà lại thấy xấu thêm.
Sau đây là giải pháp mà Thầy làm cho thân chủ :
- Vị trí bàn thờ nằm trên cung Khôn, chậu rửa nằm trên sơn Thân, bếp đang ở cung kiếp sát, những vị trí này phải chuyển dịch sang chỗ đặt khác. Cụ thể: Bàn thờ chuyển sang cung Chấn hoặc Khảm, chậu rửa đặt tại giáp, bếp tại sửu. Đá hồng đỏ hoặc thủy tinh đỏ 9kg đặt tại cung sơn hợi, treo quẻ dịch thuộc Mộc tại vị trí cung Khảm sơn nhâm, tại cung chấn hướng đông đặt thảm đỏ, trên thảm đỏ đặt cầu thạch anh vàng và trên cầu vàng treo 1 khánh hoặc chuông đồng, đặc biệt tại tâm nhà đặt quả cầu thạch anh vàng to loại 30 kg hoặc 80 kg (nếu không có điều kiện thì đặt quả cầu thạch anh 8 kg, ở dưới lót miếng thảm màu đỏ vuông 0.90m)
- Vị trí giường xoay lại sao cho cửa phòng rơi vào sao thái ất, tại vị trí giường đặt tinh hỏa.
Thầy đã chọn cho thân chủ ngày Âm Dương Hòa để thực hiện mọi thao tác nói trên, đến nay đã được khoảng 2 năm mọi việc của thân chủ đều tốt, vận khí đi lên rõ ràng. 
 
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT  !
Cư sĩ tại gia : Thầy Bùi Quang Uy
ĐT : 01234 28 27 27.

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông