CÂU CHUYỆN PHONG THỦY 6
Chủ nhật - 25/06/2017 06:45
1. Ngôi nhà bố trí phong thủy không hợp lý :
Vừa rồi Thầy có đi xem một ngôi nhà trên Hà nội, hiện tại ngôi nhà này trong thời điểm Thầy lên xem phong thủy đang rao bán. Theo như chủ nhà cho biết anh ta làm ngôi nhà năm 2010, ngôi nhà 6 tầng, hướng tây bắc (hướng 320,7 độ), sau khi Thầy xem xong các phòng tầng Thầy có bảo gia chủ, nhà con phong thủy bố trí sai hết, từ hệ thống cầu thang đến các phòng, ngoài ra hệ thống bể phốt, bể nước phạm nghiêm trọng về phong thủy, khí trong nhà con bế tắc không có sự lưu chuyển hài hòa, con có ở thì con phải sửa lại phong thủy, còn con bán cho ai chăng nữa họ cũng phải sửa lại phong thủy, nếu không họ cũng lại phá sản như con thôi! Nghe xong Thầy nói, chủ nhà có nói với Thầy như sau, khi con làm nhà con có nhờ làm phong thủy, nhưng sao nhà con khi vào ở gặp rất nhiều vấn đề như vậy con không hiểu? Thầy có nói cho anh ta biết là: phong thủy có rất nhiều trường phái, nhưng khi người thầy làm phong thủy thì thầy phong thủy phải rất uyên bác mới có thể làm được con à, còn phong thủy của nhà con như con nói là đã nhờ thầy phong thủy làm thì Thầy cũng phải nói đây là phong thủy đơn giản dành cho người mới đi học phong thủy thôi, con có thời gian lên mạng xem con cũng làm được như vậy không cần nhờ ai cả, còn phong thủy đích thực thì không phải ai cũng làm được đâu, người thầy phải rất uyên bác và giỏi nghề mới có thể làm phong thủy được con à! tức là phải giỏi về các môn như Lục nhâm, Kỳ môn, Thái ất, ngoài ra phải giỏi về phép tầm long của địa lý, hiểu rất sâu sắc về lập hướng , tiêu sa, phóng thủy... bên cạnh đó cần phải rất giỏi về xem tướng , mệnh lý bát tự, chu dịch, như nhà con đây phải làm phong thủy theo pháp thức như Thầy nói ở trên qua sự tài giỏi tất cả các pháp và sự vận dụng tài tình của người Thầy  mới có thể làm cho người sống trong ngôi nhà này vượng tử ích tôn, vượng về cả công danh và sự nghiệp.
2. Ngôi nhà bị sát chết 2 người .
Giữa năm Bính Thân, Thầy xem một ngôi nhà tọa nam hướng bắc, năm bính thân về phía trước cách nhà họ khoảng 500m có dự án mờ con đường ở phia bắc, Thầy xem thấy rất nhiều sát đến ngôi nhà này, Thầy có bảo khi con đường này làm nhà con gặp nhiều sự không may mắn, nhẹ thì thất tài, nặng thì mất người, anh ta có bảo đúng như Thầy nói, khi con đường làm xong thì bố và người anh của anh ta làm ăn xa bị tai nạn mất rồi!
3. Vào tiết Trọng Hạ một Thân chủ nhờ Thầy xem cho mệnh lý, và có nhờ Thầy làm phong thủy nhà,  phong thủy Công Ty.
 
Đây là mệnh lý của anh ta :
 
Nhâm Tý                      Canh Tuất                  Ất Mùi                 Kỷ Mão
Thầy xem xong có bảo anh ta như sau:
- Mệnh của con phát sớm, từ những năm 23t đến năm 32t phát rất mạnh, nhưng từ 33t cho đến nay làm ăn, kinh doanh ngày càng sa sút, mất lộc, hao tài, thị phi, bị bạn chơi xấu, từ năm 38t đến giờ gặp những năm ngọ hoặc tuất là phải chú ý về hỏa hoạn, năm 2013 càng phải chú ý đến hình pháp, pháp luật. Anh ta nghe Thầy nói xong mới nói lại rằng: Thưa Thầy mệnh con như Thầy nói vậy là rất chính xác, không sai tý nào, năm 2013 tý nữa con phải ngồi bóc lịch, hai năm ngọ mùi là những năm con cháy hết công ty và cửa hàng, bây giờ con đang rất khó khăn, công ty con cố vay mượn để hoạt động, nhưng đơn hàng nhỏ không thấy, đơn hàng lớn thì sắp thành thì đối tác hủy chạy qua đối tác khác,  ký kết hợp đồng hôm nay ký được, mai lại có điện thoại báo hủy. Thầy ơi con đến cửa Thầy là con muốn Thầy giúp con với ạ! Mọi cái nhờ Thầy sắp xếp như thời gian, chi phí, các công việc con phải làm là những gì Thầy nên kế hoạch cho con, con làm theo mọi chỉ dẫn của Thầy ! 
                 Thầy có bảo anh ta mấy việc phải làm sau đây :
                  - Bố trí phong thủy nhà con đang ở, từ phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ hai vợ chồng, phòng bếp, cửa hàng, tiếp theo bố trí phong thủy cho công ty
                  - Bố trí phong thủy cho cá nhân con .
                  - Tạ hai ngôi mộ của gia đình nhà con: Một ngôi tọa hướng Tây Đông, một ngôi tọa hướng Bắc Nam, ngôi tây đông là ngôi mộ ông nội, ngôi bắc nam là ngôi mộ cụ bà sinh ra ông nội, Thầy vừa nói đến đây Anh ta hỏi ngay? Thầy ơi! sao Thầy biết hai ngôi này tọa theo hướng như Thầy nói? Thầy hỏi anh ta! hai ngôi mộ có phải tọa đúng như thế không? Anh Ta nói hoàn toàn đúng như Thầy đã nói ngôi mộ ông nội tọa tây hướng đông, ngôi mộ cụ bà nội sinh ra ông nội tọa bắc hướng nam, sao Thầy biết được như vậy? Thầy có bảo anh ta rằng, Thầy xem mệnh lý của anh ta nên Thầy biết được .
                  Sau đó Thầy làm phong thủy cho anh ta, và Thầy chọn ngày để đặt phong thủy, sau khi đặt xong phong thủy, Thầy có dặn anh ta: Trong vòng 7 ngày tới con sẽ có lộc về việc bán được hàng, khi con có lộc con phải điện ngay cho Thầy, và con nhớ là khi lộc đến tay con cũng là lúc trời sẽ mưa rất to, đúng như Thầy đã bảo anh ta, khi anh ta điện cho Thầy báo có lộc đúng vào ngày thứ7từ lúc Thầy đặt phong thủy cho anh ta, khi anh ta báo cho Thầy trời mưa rất to, Thầy hỏi lại anh ta! lộc của con rơi vào sẽ có số 6 ở đầu có đúng không, anh ta nói là đúng Thầy à! Anh ta có bảo khách đặt tiền trước lô hàng mà con sắp xuất sau đây cũng có số sáu ở đầu Thầy à! con cảm ơn Thầy, con chưa thấy bao giờ công việc của con lại thuận lợi đến như vậy!
                   Cách hai hôm sau, anh ta mời Thầy về tạ hai ngôi mộ ông nội và bà cụ nội sinh ra ông nội, Thầy kiểm tra ngôi mộ ông nội thấy tọa Tây hướng Đông, ngôi mộ cụ bà nội tọa Bắc hướng Nam đúng như Thầy nói hôm trước với anh ta.
                   Khi vợ chồng anh ta đến tạ lễ cho Thầy, Thầy có bảo anh ta rằng, con và vợ con trong mệnh còn rất nhiều sát như tam sát, hình sát, vong thần, kiếp sát, và nhất là trong mệnh hai vợ chồng đều phạm Ngũ Quỷ và Đồng Tử nên để Thầy sắp xếp thời gian thích hợp Thầy đăng đàn làm lễ giải đi cho, hai vợ chồng hoan hỉ mong Thầy giúp cho .
Cư Sĩ Tại Gia : Thầy Bùi Quang Uy

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông