LỰA CHỌN THẦN VỊ CỦA ĐẤT THEO YÊU CẦU PHONG THỦY ÂM TRẠCH
Thứ ba - 20/10/2020 10:14

Thần vị đất của phần mộ là một yếu tố then chốt trong Phong thủy âm trạch . Tìm đúng thần vị đất có vai trò quan trọng trong xây dựng một cách cục Phong thủy âm trạch tốt , có rất nhiều cách thức – nhưng trong số đó chỉ có hơn một cách thức được cho rất tuyệt vời ! Vậy thì lựa chọn Thần vị Đất như thế nào Đây ???

Đất nước Việt Nam có đến hơn 3 nghìn Km bờ biển , từ xa xưa các Tiên hiền tiên thánh dụng pháp Phong thủy rất thành công , dụng pháp Phong thủy có rất nhiều môn pháp khác nhau – Dân tộc Việt Nam thì thường hằng thực hành và chuẩn hóa công việc Phong thủy dụng trường sinh Long và Trường sinh thủy , bên cạnh đó các pháp khác luôn dụng theo cả thuận và nghịch !

Việc lựa chọn Thầ vị Đất , trước tiên cần tìm đúng phương vị thủy đến và thủy đi của huyệt để làm căn cứ xác định thần vị đất – thứ đến , xác định tọa hướng của huyệt , phân tích quan hệ giữa tọa hướng và hành kim ( tức phân kim ) chủ yếu là đường chỉ của tọa sơn trong phạm vi 240 độ là chi tiết xác định của tọa độ của tọa sơn trong Phong thủy )

Phần cuối là biết cách tổng hợp phân tích môi trường xung quanh huyệt vị để tìm ra phương hướng chính xác của Thần vị Đất !///

Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông