NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM KHI LẬP HƯỚNG NHÀ Ở, HƯỚNG MỘ
Chủ nhật - 24/09/2017 14:48
- Trước khi Thân chủ muốn lập hướng nhà ở, hướng Mộ phần, thân chủ nên tìm người thầy giỏi để họ làm cho việc cắm hướng nhà hướng mộ, không nên nhờ những người còn non nớt về phong thủy, hoặc những thầy cúng, thầy mo (đây không phải là chuyên môn của họ).
- Muốn cắm được hướng nhà, hướng mộ, người thầy phải giỏi về rất nhiều pháp môn như: Thái Ất, Kỳ Môn Độn Giáp, Lục Nhâm, thông hiểu và áp dụng giỏi về 36 tầng La Kinh (La Bàn phong thủy), bên cạnh đó người thầy giỏi về cách tính tứ trụ, bát tự sinh thần, biết nhìn long khí, biết tiêu sa nạp thủy, giỏi phong thủy đồng bằng và giỏi phong thủy miền núi.
- Các thầy không phải chuyên nghành phong thủy, hoặc chỉ am hiểu chút ít, hoặc đọc một số cuốn sách, hoặc xem trên mạng mà thân chủ nhờ làm việc căm hướng nhà hướng mộ là hoàn toàn làm hại mình và hại cả dòng tộc. Nhiều người đọc một vài cuốn sách, hoặc xem trên mạng, hoặc đi học phong thủy một thời gian, họ nói với thân chủ là họ biết họ làm giúp thôi, khi thân chủ và dòng họ gặp phải tai họa dồn dập ập đến thì họ nói là họ làm theo sách chỉ dẫn, họ không nghĩ ra được, họ chỉ làm phúc thôi. Đây là quan điểm sai lầm mà rất nguy hiểm. Bản Thân Thầy đi chữa những ngôi nhà như nói trên rất nhiều, nhiều thân chủ có điều kiện còn có thể sửa được, có những thân chủ không có điều kiện đành ngậm ngùi bán nhà đi chỗ khác và quan trọng là mất hết niềm tin vào cuộc sống, mất mặt bạn bè.
- Cho nên các thân chủ trước khi lập hướng nhà (bố trí phong thủy nhà) lập hướng mộ không nên tin vào một số người tay nghề non nớt, không lão luyện về nghề nghiệp, hay nói cách khác là "không nên giao trứng cho ác''
- Phong thủy nhà ở liền kề khác với phong thủy biệt thự, khác phong thủy ở vùng quê, càng khác hơn là phong thủy đồng bằng và phong thủy miền núi khác biệt nhau rất nhiều, với sự phát triển chóng mặt của thời đại ngày nay, các tòa nhà chung cư mọc lên rất nhiều, sự khác biệt về phong thủy trong từng tầng của tòa nhà chung cư càng rõ nét, (có một số thầy đi làm phong thủy các tòa nhà chung cư không biết các tầng phong thủy hoàn toàn khác nhau, mà một số các thầy dùng chung cho một hướng từ tầng một đến hết mấy chục tầng nhà! Đây là sai lầm nghiêm trọng, một số thầy như vậy thường có tay nghề non, không biết áp dụng phong thủy, làm cho vận thân chủ đã suy càng suy thêm )
- Muốn áp dụng được phong thủy nhà ở, mộ phần được kết quả tốt, các thân chủ nên cân nhắc mức độ tài chính, mức độ áp dụng phong thủy cho phù hợp, và quan trọng là tìm được người thầy giỏi thực sự !
Phong Thuy Quang Uy
Chúc Các Bạn May Mắn !
Cư Sĩ Tại Gia : Thầy Bùi Quang Uy
ĐT : 01234 28 27 27  !

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông