PHONG THỦY - KHÍ BÊN TRONG NHÀ BẠN
Thứ tư - 27/05/2020 16:11

Những vị trí khác nhau của ngôi nhà bạn chứa đựng số lượng và chất lượng khí khác nhau.

Đặc biệt có những dòng khí rất mạnh chung quanh cửa ra vào và cửa sổ. Nơi có vài cửa cái nằm trên đường thẳng , điều đó có thể làm cho khí lưu chuyển nhanh, làm cho ngôi nhà của bạn khó mà giảm căng thẳng.

Cửa sổ nhà bạn càng rộng , khí có thể lưu chuyển càng nhanh, tạo thành một không gian sống động. Cửa sổ mở về hướng mặt trời khí sinh động hơn, kích động hơn, mạnh mẽ hơn vào nhà .

Khí vào qua cửa cái và cửa sổ tạo nên một dòng lưu chuyển nằm ngang đặc biệt khi trần nhà thấp . Điều đó thường xảy ra đối với những căn hộ nằm gần độ cao mặt đất. Hiệu quả của dòng chuyển nằm ngang này là khí dễ đi từ người này qua người khác , tạo thành không gian lý tưởng cho việc giao tiếp qua lại , thân cận.

Không gian có trần nhà cao hoặc nằm bên dốc một ngọn đồi hoặc trên cùng của cao ốc có dòng khí thẳng đứng nhiều hơn. Điển hình là những căn hộ gác xép và những khoảng không gian có trần nhà nhọn. Nơi đây người ta dễ nhạn thấy có cá tính nhiều hơn, vượt lên các ý tưởng cố hữu và dám là người khác người thường.

Những góc nhọn chĩa vào một căn phòng tạo nên một luồng khí xuyên qua mạnh. Nếu một góc chĩa vào ghế bạn ngồi hoặc giường bạn ngủ , bạn khó có thể ngồi yên chỗ hoặc ngủ ngon.

Những người sống trong một ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến không gian đó . Cãi cọ , bất hạnh hoặc bạo lực có thể tràn ngập một căn phòng nếu đó là khí xấu, và qua thời gian, có thể làm cho bầu không khí đó bị nhiễm độc.

PHONG THUY QUANG UY

TRÍCH từ : Http : // wwwphongthuyphuongdong.com.vn

ĐT : 0834 28 2727

Mái nhà thấp và dốc này đè nén khí, khiến khó suy nghĩ thoải mái nếu ngồi dưới nó .

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông