PHONG THỦY NHÀ Ở (tiếp theo)
Chủ nhật - 24/09/2017 15:01

Theo sự phát triển của thời đại, các thông tin trên mạng, sách vở cũng rất nhiều nói về các mặt trong đời sống, trong đó có thông tin về Phong Thủy áp dụng cho nhà ở và mồ mả, có rất nhiều. Thân Chủ cập nhật thông tin và tự đọc sách sau đó tự mình lập hướng nhà hướng mộ, bố trí phong thủy, trong số đó có rất ít người được nhờ hồng phúc của bề trên mà được may mắn, nhưng đại đa số đều gặp rủi ro lớn cho bản thân và gia đình người thân, trong quá trình đi làm phong thủy. Thầy đã phải chữa cho những ngôi nhà, ngôi mộ lập sai hướng không phải là ít, nên Thầy có viết bài này để cho mọi người không được chủ quan, tự ý lập hướng nhà, hướng mộ, sau đó là tự rước họa vào bản thân, và gia đình người thân.
Hung ứng của việc lập hướng phạm vào Xuất Quẻ - Sai Thố - Không Hướng:
1. XUẤT QUẺ :
             -  Là đường được tính từ giữa mỗi sơn trong 24 sơn ra hai bên trái phải mà vượt quá 4,5 độ thì gọi là đường xuất quẻ.
                Dẫn đến vợ chồng lục đục, anh em bất hòa, các mối quan hệ xấu đi không dung hòa được, hoặc là có tư tưởng lệch lạc, bất đồng ý kiến dẫn đến xung đột, hoặc mắc bệnh thần kinh, có tài thì không có đinh, có đinh thì không có tài, âm thịnh dương suy, thậm chí dẫn đến tuyệt tự, tiến thoái lưỡng nan.
2.  SAI THỐ :
             - Do Địa Vận và Thiên Vận sơn trong một quẻ là ranh giới giữa dương sơn và âm sơn, khi lập hướng nếu độ số tương kiêm quá nhiều gọi là âm dương SAI THỐ.
               Dẫn đến tiến thoái lưỡng nan, công không thành danh không toại, thị phi lẫn lộn hao tâm tổn sức, là hình cục thất bại hoàn toàn, có phát phúc một chút nhưng chỉ thoảng qua rồi sau đó thất bại hoàn toàn .
3. KHÔNG HƯỚNG :
             - Là chỉ tọa hướng lập trên đường ranh giới giữa 2 sơn, trên La Kinh, gọi là tọa song kim, áp tuyến hay vô hướng,
               Kết quả của việc lập không hướng là gia đình lục đục, vợ chồng cha con bất hòa, chủ khách lạnh nhạt, quan hệ xã hội không tốt, tài đinh không vẹn toàn, âm thịnh dương suy, hỏa hoạn tai nạn, xe cộ, tù tội cờ bạc, đỏ đen, ngoại tình, loạn luân, bị trộm cướp, tinh thần thất thường, bệnh lâu ngày không khỏi, tự sát, phá sản, tha hương cầu thực....

 


Nam Mô A Di Đà Phật !
Tác Đại Chứng Minh !
Cư Sĩ Tại
Gia : Thầy Bùi Quang Uy !

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông