VẤN ĐỀ GÌ TRONG NGÔI NHÀ QUYẾT ĐỊNH THÀNH BẠI CUỘC ĐỜI BẠN !
Thứ ba - 16/04/2019 08:55

NHỮNG BỘ PHẬN QUAN YẾU QUYẾT ĐỊNH TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN !

1. BẾP .
            Trong sách phong thủy cổ có chỉ ra rằng sự lành dữ của phương vị cửa chính , phòng ngủ , và bếp nấu có ảnh hưởng quyết định đối với 1 căn nhà ở như sau :    
                                     Phu tam yếu giả dã
                                     Môn chủ táo thị dã
                                     Môn nãi do chi lộ
                                     Chủ nãi cứ chi sở
                                     Táo nãi thực chi phương
                                     Dương trạch tiên khán đại môn
                                     Thứ khán chủ phòng môn cập trù
Đại ý là : Trong phong thủy nhà ở , thì 3 thứ quan trọng nhất là : Phòng chủ nhà - Cửa chính - Bếp . Mọi người thường hay cho rằng nhà bếp và bếp đun là thứ yếu ! liệu có thật như vậy không ? Bếp đun là hỏa Hậu thiên , là nguồn năng lượng hỏa rất quan trọng cho nhà bếp trong ngôi nhà , và cũng là đứng thứ hai sau hỏa hậu thiên của ban thờ.
           Trong những lúc đi làm phong thủy , PHONG THUY QUANG UY gặp rất nhiều trường hợp bếp của các gia đình đặt sai cả về mặt phương vị và hướng , nên trong gia đình gặp thứ nhất là tiền tài không tụ - bệnh tật  khó chữa - gia đình xào xáo - công danh sự nghiệp không thuận lợi... Chủ yếu là đặt sai bếp, thậm chí đặt vào điểm đen trong trường khí tiêu cực. Các bạn nên chú ý điểm này , không biết đến nơi đến chốn thì không làm , thầy mà không giỏi không nhờ cậy. CÁC BẠN NÊN GHI NHỚ !
2. CỬA CHÍNH 
Trong quan niệm truyền thống thì cửa chính có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy nhà ở. 
Trước tiên nói về phương vị lành dữ của cửa chính.  Thầy đi làm rất nhiều nhà có cửa chính không tốt như : cửa chính không hợp mệnh chủ nhà - cửa chính đặt không đúng phương vị - cửa chính đặt đúng vào phương vị sát của mệnh chủ, bản mệnh - cửa chính bị phạm sát. Gặp những trường hợp như trên thì phải làm sao đây ? Có người mua một vài cuốn sách đọc rồi tự làm, cuối cùng không kết quả, có người còn gặp điều tồi tệ hơn . Những trường hợp này các bạn nên mời Thầy giỏi về phong thủy điều chỉnh cho sẽ an toàn . Muốn cho yên tâm các bạn nên tìm hiểu và mời được những người Thầy uyên bác làm phong thủy thì các bạn sẽ gặt hái được may mắn, thành công trong cuộc sống. Thầy đi làm phong thủy gặp rất nhiều gia đình không biết nhờ Thầy nào mà bố trí phong thủy sai hết ,từ phương vị và hướng bếp, cầu thang, phòng ngủ , phòng khách, phương vị bố trí bàn thờ , hướng bàn thờ . Thử hỏi ,trong ngôi nhà mà bố trí bếp , cửa , phòng chủ nhà , bàn thờ .... sai hết thế ! Liệu những người ở trong ngôi nhà đó có gặp may không ? Câu trả lời là KHÔNG ! Nên các bạn ở trong ngôi nhà thò nên để ý và bố trí phong thủy cho hợp lý , thì con người sống trong đó mới có may mắn , bình an !
3.PHÒNG NGỦ 
Phòng ngủ có vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở.
Chẳng những nó ảnh hưởng đển vận mệnh ,sức khỏe, và công việc mà còn ảnh hưởng đến con trai nối dõi. 
Điều quan trọng của phòng ngủ là phải : Phòng Mệnh tương phối , và quan trọng nhất là tránh được sát mệnh. Ngoài ra cửa phòng ngủ cũng cần được lưu ý đặc biệt. Tránh xung sát bên ngoài , tránh có thần vị chiếu vào, tránh góc nhọn xung chiếu, tránh phương vị xung sát.
PHONG THUY QUANG UY 
ĐT : 083 299 2579

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông