Phong thủy cho phòng làm việc

Phòng làm việc có ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của bạn không?

Thiết kế nhà ở theo phong thuỷ (tiếp)Thiết kế nhà ở theo phong thuỷ (tiếp)

Phong thuỷ nhà ở của ông Bùi Văn Uý - Thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Thiết kế nhà ở theo phong thuy (tiếp)Thiết kế nhà ở theo phong thuy (tiếp)

Phong thuỷ nhà ở của ông Phạm Quang Tiến - Mạo Khê, Quảng Ninh

Cộng đồngTính cộng đồng trong văn phòng

Con người được sinh ra không phải là một tạo vật đơn độc. Tuy nhiên lúc trưởng thành, hầu như chúng ta làm việc riêng lẻ,độc lập. Chính do cuộc sống của chúng ta được hình thành từ sự tác động qua lại, sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nên chúng ta có thể biến đổi môi trường sống thành một cấu trúc hoàn chỉnh.

Sức khỏe tại nơi làm việcSức khỏe tại nơi làm việc

Sức khỏe là vốn quý của con người, người xưa có câu "sức khỏe là vàng", chúng ta hãy cùng nghiên cứu.

Thông tháiSự thông thái trong phòng làm việc

Khu vực trong phòng mà ít được sử dụng đến được ví như vị trí của sự thông thái.

Phong thủy văn phòng và bản thânPhong thủy văn phòng và bản thân

Nơi bạn ngồi ở bàn là vị trí của bản thân. Năng lực và quyền hạn của bạn có được từ vị trí này. Chúng ta thường có xu hướng đặt những vật ấy ở những vị trí dễ sử dụng nhất. Những thứ đó giúp chúng ta bày tỏ về bản thân mình một cách có ấn tượng nhất.

Tình thương và phong thủy văn phòngTình thương và phong thủy văn phòng

Tình thương dành cho mọi người là một trong những yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến sự thành bại trong công việc. Mặc dù có nhiều nhiệm vụ riêng biệt, nhưng cách mà bạn truyền đạt ý tưởng của mình cho người khác có thể nói lên tình cảm mọi người dành cho bạn. Với sự ủng hộ và giúp đỡ của những người xung quanh bạn sẽ nhận thấy những gì bạn đề nghị đáng được tôn trọng...

Người nối dõiNgười nối dõi

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng muốn có người nối dõi cuộc đời mình cho đời sau, cả về công việc và di truyền. Bạn muốn có người nối dõi cho tương lai của bạn, hãy cùng chúng tôi nghiên cứu.

Tương lai và mối quan hệ trong công việc của bạnTương lai và mối quan hệ trong công việc của bạn

Chúng ta hầu như rất lo nghĩ về những gì đã và sẽ không xảy trong tương lai. Chúng ta lo sợ bệnh tật, và nếu mắc bệnh chúng ta lo làm sao bình phục. Người lớn lo lắng về sự an toàn của con cái, thiếu niên thường nghĩ ngợi về việc làm thế nào để đạt điểm cao trong lớp học. Những gì bạn đặt ở giữa phía đối diện với chỗ ngồi làm việc có thể biểu hiện những gì bạn cảm thấy lo sợ hay không an tâm.

Cách bố trí thiết bị trên bàn làm việcCách bố trí thiết bị trên bàn làm việc

Nơi làm việc của cá nhân được ví như một thế giới thu nhỏ, nó biểu tượng cho không chỉ cả cuộc sốngcủa chúng ta mà thể hiện phong cách, hiệu quả trong công việc. Các loại vật dụng và vị trí của chúng trên bàn giúp chúng ta hiểu biết, khám phá rất nhiều điều về những gì mà mình thích làm và ngược lại.

 
2011 Phong Thủy Phương Đông