Người nối dõi
Thứ tư - 14/09/2011 23:06
Người nối dõi

Người nối dõi

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng muốn có người nối dõi cuộc đời mình cho đời sau, cả về công việc và di truyền. Bạn muốn có người nối dõi cho tương lai của bạn, hãy cùng chúng tôi nghiên cứu.

 

 

NGƯỜI NỐI DÕI

 

       Ai không muốn để lại một gia sản? Làm thế nào để biết được đóng góp của bạn quan trọng ra sao cho người khác khi bạn qua đời. Theo sinh học mà nói, gen của chúng ta được truyền từ đời này sang thế hệ tiếp nối.Vị trí ở giữa phía bên phải ở nơi làm việc được xem như khu vực trí tuệ của người nối dõi. Kết quả của quá trình phấn đấu sẽ giúp thúc đẩy, kích thích chúng ta đi đến thành công. Sự mong muốn của bạn cho một tài sản đích thực và những việc làm của bạn nhằm tỏ rõ mong muốn đó có thể quan sát được bằng cách xem xét vị trí người nối dõi trên mặt bàn.

       Cống hiến của chúng ta đối với sự thành công của thế hệ tương lai, thể hiện đặt tính quan trọng của vị trí người nối dõi.

       Phía bên phải của một phòng biểu hiện tất cả các mối quan hệ dựa trên sự nổi trội vị trí bên phải của con người. Mặc dù chúng ta không bay tỏ mong ước của mình là việc làm hiện tại của chung ta sẽ đóng vai trò quan trọng và có ý nghĩa sau này. Nhưng thật ra chúng ta rất chú tâm dù đạt được mục đích đó. Scott nhân viên ngân hàng, xếp Rolodex ở vị trí người nối dõi trên bàn làm việc. Nhiệm vụ chính của anh ta là làm sao thu hút khách hàng đến ngân hàng nhiều hơn. Vì vậy việc đặt Rolodex ở vị trí người nối dõi thể hiện mong muốn thành công trong công việc của mình là lôi kéo ngày càng nhiều người trở thành khách hàng thường xuyên của ngân hàng ấy.

Máy tính

       Ưu điểm: bạn là chủ sở hữu của một bộ óc sáng tạo, bạn sử dụng nó thông qua công cụ hiện đại này.

       Khuyết điểm: nạn sợ óc sáng tạo của mình một ngày nào đó sẽ cạn kiệt, phải tốn nhiều thời gian để thực hiện và tái tạo các công việc, và điều này đòi hỏi bạn phải luôn đổi mới tư duy.

Điện thoại

       Ưu điểm: với khả năng diễn đạt trôi chảy, bạn rất tự tin trong giao tiếp cũng như tìm tòi khám phá ra những giải pháp nhằm thúc đẩy công việc trong phạm vi phụ trách của bạn

       Khuyết điểm: bạn đôi khi cảm thấy lo ngại trong việc truyền đạt ý nghĩ của mình và bạn thường hay dựa vào người khác để đánh giá ngược lại suy nghĩ của mình.

Máy in

       Ưu điểm: cố gắng hết sức để giữ lời hứa với mọi người. bạn muốn mọi người tin tưởng những gì bạn nói là trung thực và thẳng thắn.

        Khuyết điểm: đôi khi bạn cảm thấy khó chịu khi bạn bày tỏ quan điểm của mình một cách trung thực.

Máy fax

       Ưu điểm: bạn tận dụng tài năng vượt trội của mình một cách thoải mái và bạn tạo ra lợi ích từ bất kỳ công việc nào.

       Khuyết điểm: bạn phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Bạn thường theo đuổi những ý nghĩ của người khác mà lãng quên đi những gì của riêng mình.

Ảnh người thân

       Ưu điểm: những người này có tác động tích cực đến quá trình làm việc của bạn, thật ra việc lo lắng và chăm sóc cho họ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng.

       Khuyết điểm: bạn cảm thấy lẫn lộn và bối rối giữa việc kiếm tiền và cung cấp những vật dụng cần thiết cho những người thân đó.

Bút mực và bút chì

       Ưu điểm: bạn rất thích giao tiếp và giữ liên lạc với mọi người bằng phương tiện như: thơ, thông báo, thư điện tử,…

      Khuyết điểm: bạn đặt ra yêu cầu quá cao về năng suất làm việc.

      Hãy cẩn thận với việc trao dồi óc sáng tạo của bạn.

Các tập giấy viết

       Ưu điểm: bạn ít gặp phải trường hợp cạn kiệt óc suy nghĩ. Hàng loạt sáng kiến mới cứ luôn ra mãi.

       Khuyết điểm: bạn gặp phải lúng túng khi diễn đạt bằng lời nói với những người có chức quyền cao hơn bạn.

Kệ đựng hồ sơ chưa giải quyết

       Ưu điểm: không bị ngăn cản bởi áp lực, tài năng của bạn đạt đến đỉnh cao khi có nhiều đề án cho bạn thực hiện.

       Khuyết điểm: đôi khi do áp lực trong công việc bạn có lúc trở thành người đầy tớ cho chính bạn.

Đèn để bàn

       Ưu điểm: có lòng tự tin, bạn muốn mọi người để ý đến những gì bạn đang thực hiện.

       Khuyết điểm: với thói quen đổ lỗi cho người khác khi gặp thất bại, có lẽ bạn không nhận ra được lợi ích của việc thay đổi phong cách làm việc không thích hợp nữa. Sự linh động không phải là điểm mạnh của bạn.

-----------------------------

Điện thoại liên hệ  01234 . 282. 727

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông