Câu chuyện phong thủy 4
Thứ ba - 25/08/2015 08:02
Vào tiết mạnh hạ năm 2015, Thầy được chủ doanh nghiệp vận tải mời đến xem phong thủy cho nhà ở và công ty của anh ta.
Phần nhà ở.
Nhà ở 4 tầng có 1tum, có diện tích sàn 89 mét vuông, nhà hướng bắc.
1. Bếp :
Khu vực bếp nằm tại tầng 1 của tòa nhà, vị trí bếp không đắc địa, không thu được khí tốt.
2. Phần cầu thang bố trí không hợp pháp độ phong thủy, hơn nữa lại có sát thủy xâm phạm, phần bể nước ăn, và bể phốt bố trí không đúng vị trí.
3. Đường nước vào và nước ra bị rối loạn, thiên môn địa hộ vì thế phá hỏng cục của nhà.
4. Phòng ngủ của hai vợ chồng nằm ở phía trước của tầng 2, khi Thầy đặt la kinh thì thấy vị trí giường nằm rơi vào chữ duệ, khí của phòng này rất ảm đạm tù túng, ngoài ra màu sắc khi phối hợp với mệnh trạch không có sự bổ trợ và tương thích cho những người sống trong căn phòng này.
5. Phòng của con cái, gồm 1 phòng phía sau tầng 2, Thầy xem xong có nói rằng phòng tầng 2 phía sau còn tạm được, đây là phòng dành cho cô con gái, hiện tại cô con gái này học tốt, sức khỏe bình thường. Còn phòng phía trước tầng 3 bố trí lại về phong thủy cho giường ngủ, vị trí bàn học, các đồ dùng cá nhân .... (phòng này dành cho con trai ).
6. Một phòng dành cho người giúp việc, có hai người giúp việc ngủ chung nhau trên một chiếc giường, phòng phía sau tầng 3, phong thủy phòng bố trí chưa đúng, như vị trí giường đặt vào chữ thương, là xấu, cho nên ảnh hưởng đến sức khỏe của hai người giúp việc này.
7. Phòng trên tầng 4, gần phía trước, gia chủ bố phòng thờ. Phòng thờ là nơi thờ phụng thổ công, gia tiên, bà cô, ông mãnh....nhưng khi Thầy xem đến phòng thờ, Thầy có bảo gia chủ rằng, phòng thờ này có mấy vấn đề chưa đạt về mặt tâm linh cũng như về phong thủy.
Sau đó Thầy có bảo cho gia chủ mấy điều trong ngôi nhà như sau :
-- Theo như con cho Thầy biết, nhà con đang ở đây là nhà con mua lại đúng không? Anh ta bảo đúng Thầy ạ! Thầy nói tiếp, nhà này chủ cũ ở vợ chồng đã không hòa thuận, dẫn đến ly thân ly dị, anh ta công nhận là đúng, vợ chồng chủ cũ đã chia tay nhau sau khi nhập trạch nhà không lâu.
--  Con phải suy nghĩ cho kỹ trước khi sửa phong thủy, nếu con không sửa được phong thủy ngôi nhà này, sẽ dẫn đến công việc thua lỗ, bạn bè phản nhau, đối tác không thật lòng, vợ chồng chia rẽ, con cái không ngoan,....
-- Khí trong nhà con không tụ, đang tán rất nhiều.
Nghe Thầy nói xong, anh ta có hỏi Thầy ơi, sau khi Thầy xem phong thủy xong nhà con Thầy bảo con làm gì đây, Thầy có bảo rằng, nếu Thầy bảo con làm lại nền nhà con có làm được không, tức là bố trí lại tất cả mọi thứ ở nền nhà của nhà con, như đặt lại đường nước ra nước vào, đặt lại bể phốt, bể nước ăn, đặt lại vị trí bếp, tất nhiên sẽ rất bừa bộn và bẩn. Ngoài ra bố trí phong thủy cho phòng vợ chồng, phòng con cái, và như nhà con cần lưu ý phòng thờ, bát hương Thầy không thấy có quang năng, phải bốc lại (anh ta có bảo là bát hương của công ty và nhà ở do bố vợ bốc )
- Thầy ơi còn cách nào khác không? Hay là chỉ có cách như Thầy vừa bảo.
Thầy nghe xong có bảo rằng: có cách khác nhưng cách này sẽ phải làm nhiều việc hơn, trong đó Thầy sẽ dùng dịch lý là chủ yếu, ngoài ra kết hợp với tâm linh, linh khí trời đất, mới có thể giúp cho con được.
- Như Thầy đã đi làm nhiều cho các gia chủ, nếu như nhà con đây, thì thường họ chọn cách nào? Thầy bảo rằng, không định được, có người không ngại bừa bộn họ chọn cách đầu, những người không có thời gian, và họ ngại bừa bộn thì họ chon cách sau con à. Nhưng con nhớ là không động vào nền nhà thôi, còn mọi vấn đề vẫn phải làm như Thầy đã nói ở trên
- Thầy ơi, nếu thế thầy làm cho con cách sau Thầy nhé !
Phần phong thủy của CÔNG TY :
Có sự trùng lặp không ngờ là công ty của anh ta so với hướng nhà lệch nhau 16 độ, cũng là hướng bắc.
Trạch nhà công ty của anh ta như sau :
 
 
                                           TỌA
 
      4         3                     8         8                   6       1
 
           7                                3                             5
 
 
                                    Trung cung
     5         2                      3         4                  1          6
 
          6                                 8                              1
  
 
     9         7                      7         9                  2          5
 
          2                                 4                               9
                                      Hướng
 
Công ty của anh ta gồm 6 tầng, mới đưa vào sử dụng tầng 1, tầng và tầng 6.
Thầy xem tầng 1 thấy bố trí phong thủy không đúng, cụ thể như bể phốt, bể nước, thu và thải thủy đều sai, phòng nhân viên làm việc đặt vào cung xấu, cho nên từ ngày vào làm việc tại công ty mới này, công việc bất ổn, không ký được những hợp đồng như trước, nhân viên làm việc không tập trung, luôn bỏ việc hoặc phá hợp đồng, ngoài ra còn tai nạn, nặng nề có thể nguy hiểm đến tính mệnh, anh ta có nói là từ ngày con động thổ xây dựng công ty đến nay đã xảy ra hai trường hợp tử vong, một là một người trông coi công trình lúc đang thi công, hai là thợ lắp kính cầu thang, nhưng cả hai trường hợp này đều không tử vong tại công ty mà ở chỗ khác, trong lúc công trình của con chưa hoàn thành, nên con rất lo không biết có còn điều gì xảy ra nữa không, hiện tại công ty con từ ngày chuyển về đây rất xấu. Thầy à, con không dấu gì Thầy, chúng con cũng đã mời nhiều người đến xem phong thủy cho nhà và công ty của con, nhưng họ không nói như Thầy vừa nói với con, hôm nay con đại diện công ty mời Thầy đến để Thầy xem cho công ty, phải sửa gì và làm như thế nào Thầy giúp cho con cũng như công ty của con, nếu được Thầy giúp cho chúng con thì không còn gì bằng .
Sau khi nghe anh ta nói xong Thầy có bảo, ngoài việc làm phong thủy, chỉnh sửa phong thủy cho công ty của con, bản thân con phải có mấy việc Thầy sẽ làm cho về mặt tâm linh mệnh lý con nhé, anh ta vui vẻ nhận sự giúp đỡ của Thầy.
Đây là một trong những rất nhiều trường hợp khi mua nhà, xây nhà, không có sự giúp đỡ của những người Thầy có tâm huyết, cho nên khi vào ở, khi cho công ty hoạt động gặp rất nhiều sự cố như: làm ăn thua lỗ, mối quan hệ giữa người với người mất lòng tin, hợp đồng ký kết thường hay gãy đổ.
                                           Nam mô A di đà Phật !
                                           Thầy : Bùi Quang Uy

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông