Phong Thủy Tâm Linh
Chủ nhật - 05/06/2016 08:44
Dùng phong thủy tâm linh thân chủ đã bán được nhà, bán được đất
Nữ Mệnh :
 
         Tỷ                             C.Tài                                                                Tỷ
       Đinh tỵ                   Canh Tuất                        Đinh Tỵ                     Đinh Mùi
  bính . mậu .canh       mậu. tân. đinh              bính. mậu .canh            kỷ. ất . đinh
T.tài Thương C.tài     Thương.T.tài.Tỷ          Kiếp.Thương.C.Tài           Thực.ấn.tỷ
 
Nam mệnh :
 
      T.Tài                     C.Quan     
     Ất Mão                  Bính Tuất                 Tân Mão 
       Ất                     mậu. tân .đinh                   Ất 
    T.Tài                    Ấn.   Tỷ.  Sát                  T.Tài
 
Đây là mệnh lý của hai vợ chồng, vào tháng 11 âm lịch năm 2015 Ất Mùi, người vợ nhờ một người chị cùng cơ quan dẫn xuống nhà Thầy xem mệnh, và có nhờ Thầy làm cho một việc đó là bán ngôi nhà gia đình chị ta đang ở, Thầy xem xong mệnh lý cho vợ chồng chị ta xong,Thầy có bảo chị ta rằng : 
Trong mệnh lý của con có hiện tượng cung hôn nhân không thuận, trước khi lấy chồng con đã bỏ một người đàn ông trước đó, chị ta công nhận với Thầy là đúng như như thế, bây giờ công việc của vợ chồng con không được suôn sẻ, cộng với rất nhiều việc trong gia đình xảy ra mà bản thân vợ chồng con không biết giải quyết ra sao, bệnh tật thường xuyên trên người cả hai vợ chồng, nghe xong, Thầy bảo chị ta nói với Thầy là: con nhờ Thầy hóa giải các điềm không may mắn trong mệnh lý cho vợ chồng con, và sau đó vợ chồng con nhờ Thầy dùng phong thủy tâm linh để chúng con bán được ngôi nhà chúng con đang ở để chúng con chuyển ra ở chỗ đất khác được không hả Thầy? sau khi nghe xong chị ta nói như vậy Thầy có nhận lời làm cho vợ chồng cô ta hai việc đó là: giải đồng tử, giải thất sát, giải tam sát , giải khí ngũ hành không thuận, tống ngũ quỷ trong mệnh - Việc thứ hai đó là Thầy dùng phong thủy tâm linh để vợ chồng chị ta bán được nhà đang ở .
Sau khoảng thời gian 4 tháng kể từ ngày Thầy làm cho, một hôm chị ta có điện thoại cho Thầy thông báo là vợ chồng con đã bán được nhà rồi Thầy à! Hai hôm nữa chúng con đến Thầy để cảm ơn! Thầy có ghi nhận cuộc hẹn, và vợ chồng chị ta có tới tạ lễ với Thầy !
Đây là việc trong rất nhiều việc tương tự  mà Thầy đã dùng phong thủy tâm linh để làm cho thân chủ bán nhà, bán đất rất linh nghiệm !
Nam Mô A Di Đà Phật!
Tác Đại Chứng Minh!
Cư Sĩ Tại gia

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông