TƯỚNG SẮC TƯỚNG HÌNH .
Thứ tư - 12/06/2024 22:55
Thân Thể Con Người và sắc tướng Phát tài !
Theo sách tướng có nói , con người đến lúc Thịnh thì làm ăn sẽ phát tài , phát tài phát lộc thì thường hay đổi tướng sắc như phát phì mập ra , nước da mặt hồng hào , bàn tay bàn chân đều ửng đỏ . tài tướng của con người có rất nhiều khía cạnh tập trung tinh lọc mới có thể hiểu và dụng đúng ! Phải là người am hiểu tinh thông tinh tường mới nắm bắt được những cái uyên áo trong tướng mệnh !
Có người ốm xanh nhưng rất phát tài lộc ! Vẫn triệu phú , tỷ phú !
Có người mới phát phì thì lại chết ngắc ! Mắc khổ vô chừng !
 
Những người xem và nghiên cứu PHONG THỦY thì nên coi xem tướng như là một chìa khóa mở cánh cửa Huyền bí của Phong Thủy .
( tinh túy của nhân tướng học )
Âm giả , thanh chi dư dã, dữ thanh tương khứ bất viễn, thử tắc tùng tế khúc trung kiến nhĩ. Bần tiện giả hữu thanh vô âm, tiêm xảo giả hữu âm vô thanh, sở vị cầm vô thanh , thú vô âm thị dã. Phàm nhân thuyết thoại , thị thanh tán tại tiền hậu tả hữu giả thị dã. Khai đàm đa hàm tỉnh, thoại chung hữu dư hưởng, bất duy nhã nhân, kiêm xưng quốc sĩ, khẩu khoát vô dật xuất, thiệt tiêm vô điệu âm, bất duy thực hậu, kiêm hoạch danh cao.
Âm là dư sóng , dư âm mà thanh truyền trong không khí. Sự khác biệt giữa âm và thanh không lớn, phải thông qua chỗ tinh tế mới có thể phân biệt được. Sách tướng số có đề cập , người bần tiện nói chuyện chỉ có thanh mà ko có âm, có vẻ thô lỗ mà ko có sự tao nhã. Người tròn trịa khôn khéo nói chuyện thì chỉ có âm mà ko có thanh, tạo cho người ta một cảm giác giả tạo - Câu tục ngữ " điểu minh vô thanh, thú khiếu vô âm " ( chim kêu không có thanh , thú kêu ko có âm ) là chỉ trường hợp này. Một kẻ thấp hèn nói chuyện , chẳng qua là âm thanh lan đi trong không khí trước sau phải trái mà thôi, chỉ có âm mà không có thanh. Khi nói chuyện nếu vừa mở miệng đã tràn đầy tình cảm, mà trong âm lại chứa đầy tình, nói xong âm thanh vẫn ngân vang trong không khí , thì người như vậy không chỉ tao nhã , mà còn có thể là bậc danh lưu trong xã hội. Khi nói chuyện dù miệng mở rộng , nhưng thanh khí ko phát ra một cách rối loạn, miệng lanh lợi, ko thiếu tự nhiên , giả tạo, thì điều này ko chỉ cho thấy người đó tự thân tu dưỡng sâu sắc, mà còn có danh tiếng tốt .//

 

TeL: 0988 637 852 - 083 299 2579

Tác giả bài viết: THẦY BÙI QUANG UY

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông