THÁI ẤT ĐỘN GIÁP tiếp theo
Thứ hai - 26/09/2022 23:35

CHỌN LỰA ĐỐI TÁC MÔI GIỚI TỐT .
Chào các bạn yêu thích Độn giáp .
Tại sao độn giáp được gọi là Thần kỳ chi môn!
Ai hiểu được độn giáp thì sẽ thông được với quỷ thần !
Dụng thần trong độn giáp rất nhiều ở bất kỳ nghành nghề nào !
Ví như trong đầu tư kinh doanh , ví dụ điển hình như đầu tư bất động sản , đương nhiên bạn cần có môi giới nhà đất, hay còn gọi là cò nhà , cò đất ....
Thường tình trong cuộc sống thì con người mỗi chúng ta ai cũng cho rằng mình là khôn ngoan hơn người khác , thì thường trong các thương vụ làm ăn có thể tự tin rằng mình có thể thương lượng trực tiếp cũng như đi tìm luồng thông tin nhanh chóng tận gốc tận nơi , mà bỏ qua thậm chí cắt xén giảm chi phí trung gian đến mức thấp nhất có thể , tức là cắt giảm chi phí trung gian của người môi giới .
Đây là một cách làm mà đây cũng là một sai lầm mà bạn hoặc tôi thường mắc phải mà có thể hoặc không hề biết. Vì lẽ , nếu bạn có người môi giới tốt , làm việc rất tận tình cho bạn - thì đương nhiên bạn sẽ có rất nhiều thông tin nội gián hay còn gọi là gián điệp , đây là luồng thông tin bên trong mà bạn hoặc tôi rất ít biết để có thể cho bạn một lời khuyên giúp bạn đỡ bao nhiêu tiền trong đầu tư kinh doanh hay gia dịch ! Nếu bạn tìm cách loại bỏ khâu trung gian hay môi giới thì đó thật sự là một sai lầm rất lớn của nhà đầu tư nhỏ lẻ mà các nhà đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp rất ít khi phạm phải điều này .
Thế thì , điều tôi định nói với các bạn ở đây là vấn đề gì ? Đó là đề cập đến dụng thần của độn giáp trong trường hợp này được biểu thị bằng thông tin nào trong trận độn giáp đây ????
Nếu các bạn đã được học Độn giáp mà Tam Thức Tuyệt Học Thái Ất Thần Số-Kì Môn Độn Giáp-Lục Nhâm đã giảng dạy rồi thì các bạn sẽ biết ngay thôi !
Chúc các bạn tinh tấn nhé !
Https://wwwphongthuyphuongdong.com.vn
Đt : 083 299 2579 - 0988 637 852

 

 

 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông