Phong thủy Dương cơ
Thứ ba - 06/09/2016 09:56

Vào dịp đầu năm Thầy được mời đi xem một ngôi nhà tại thành phố, nhà tọa Đoài hướng Chấn ( tọa Tây hướng Đông )

Trạch bàn đo được như sau :

                           (tốn)    2         5            6        1              4       3      (khôn)

                                             7                      3                       5


         Hướng   Đông    3       4           1       6              8      8         Tọa Tây

                                          6                    8                       1    

 

                                 (cấn)    7       9            5      2              9      7      (càn)
                                                  2                     4                      9

Sau khi tính toán xong Thầy có hỏi chủ nhà: Khi làm nhà các bác có nhờ thầy làm phong thủy cho không? chủ nhà bảo rằng: con có nhờ thầy làm phong thủy Thầy ạ! nhưng từ khi gia đình con vào ở tới nay có rất nhiều vấn đề xảy ra mà vợ chồng con không sao hiểu được Thầy ạ! hôm nay con nhờ Thầy xem cho con để con bố trí hoặc chỉnh sửa lại được không ạ! Nghe gia chủ nói vậy Thầy mới bảo rằng: Phần phong thủy nhà con Thầy kiểm tra được như sau.

- Cổng mở ở hai phần bắc một phần đông bắc, cửa chính mở cung chấn (đông), phòng ngủ chủ nhà và phòng thờ đều bố trí tại cung Tốn, bể phốt bố trí cung Càn, bể nước bố trí tại cung Đoài phía bên ngoài nhà, bếp đặt tại cung Khôn, chậu rửa đặt tại cung Ly, phòng khách tại cung Khảm, phòng con trai và con gái tại cung Bắc và Đông bắc ở tầng 3 và tầng 2, Phòng sinh hoạt chung đặt tại tầng lửng cung Càn, trên phòng này có hai phòng vệ sinh của tầng 2 và tầng 3.

- Theo huyền không phi tinh, lệnh tinh hội hợp tại tọa sơn, phương Cấn là sinh khí, phương Tốn có thể dùng thành môn quyết, phương Ly có núi đẹp và dòng nước trong xanh đẹp đẽ chủ về phú quý, đây là hướng có 1 - 6 hội tụ, huyền không mật chỉ viết "Hư liên khuê bích, khải bát đại chi văn chương''. Dần Ngọ Tý ứng với mỗi năm, phải phối hợp với càn long, Cửu tử long phối với Nhất bạch, khoa giáp ứng với Cửu vận và Nhất vận. Càn thủy hợp: theo huyền không bí chỉ viết "ngọ dậu phong nhi giang hồ hoa tửu" cung này Ai tinh là 7 - 9 chủ tửu sắc hoang dâm, nước trực tiếp phát ra chủ hỏa hoạn mất máu.

Bảo chiếu kinh có viết:

Thủy trực triều lai bất tường

Nhất điều trực thi nhất điều thương

Tả biên thủy phản trường ốc tử

Quẻ này nhà nhà đều ứng, chứ không riêng nhà con trưởng.

Tiên Hậu thiên thủy bố cục là tử khí và sát khí không thể dùng được, chủ ung thư mắc chứng bệnh lạ thuốc hiện tại không thể chữa được, cô độc.

Cụ thể như sau :

1. Cổng tại vị trí sao Liêm trinh chủ về bênh tật, sinh ra người con bất hiếu, tai họa liên miên, không được quý nhân giúp đỡ.

2. Cửa nhà cung phá quân, chủ trộm cắp, đâm chém, suy bại gia phong,

3. Phòng thờ và phòng chủ nhà ở cung đông nam, tại cung sao Văn khúc, mặc dù là thành môn nhưng lại gặp phải 2 - 5 - 7 chủ bộ sao hung bệnh tật tử vong.

4. Bếp đặt tại cung sao Vũ khúc là tốt, nhưng tại đây khắc sát cung bản mệnh của chủ nhà, gây nên bệnh tật, như thần kinh suy nhược, động kinh, mất máu, tử vong.

5. Cung đoài đặt bể nước, theo trạch vận thì tốt, nhưng người thầy không biết là: tại đây có vị trí khuyết, lại là nơi đặt cầu thang, ảnh hưởng không tốt cho vợ chồng mệnh chủ và người con gái trong gia đình (công việc của con gái không thuận, và nhất là cung hôn nhân của con gái không thuận, trục trặc).

6. Cung Càn bố trí nhà để xe, dưới nền đặt bể phốt, chủ nhân đinh không hưng vượng, làm ăn của gia đình không phát đạt, xuất hiện người ngu đần. Phòng sinh hoạt chung tại đây, bị ảnh hưởng rất lớn bởi các phòng vệ sinh ở phía trên. Như vậy tại cung Càn bố trí không hợp lý gây nên bệnh tật cho gia đình, nhất là người con trai trưởng và người cha.

7. Cung Khảm đặt phòng khách, nhưng Thầy quan sát thấy nhà con rất ít tiếp khách tại đây, đây là cung liêm trinh rất xấu, thêm vào đó lại có bộ sao 5 - 2 - 4 tại đây, gây bệnh tật, ngồi ở phòng khách tâm trạng không yên. Phần lồi ở phòng khách thuộc cung Cấn thuộc sao lộc tồn có cửu tinh 9 -7 gây xáo trộn từ trường tại đây, khách đến nhà sẽ rất ít.

Nghe Thầy giảng giải xong, chủ nhà có bảo: Từ ngày chúng con nhập trạch tới giờ, tất cả mọi việc đúng như Thầy vừa nói, công việc của vợ chồng con không được như trước đây nữa, thu nhập kém hơn rất nhiều, sức khỏe của con rất kém, bệnh đau đầu, bệnh thận, bệnh đại tràng, còn vợ con bệnh huyết áp tụt, bệnh máu, con trai con mới sinh cháu gái, công việc của nó rất kém, không ổn định, còn con gái công việc thất trường không có tính ổn định, còn chuyện hôn nhân không đâu ra đâu cả, rất nhiều người đến với nó nhưng cuối cùng vẫn ngày trăm mối tối nằm không Thầy ạ !

Tất cả những gì Thầy nói với con đều đúng cả, con mong Thầy chỉnh sửa phong thủy cho gia đình con, con cảm ơn Thầy! Sau đó Thầy nhận lời bố trí lại phong thủy cho gia đình anh ta .

 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông