PHÒNG NGỦ
Thứ hai - 18/05/2020 09:36

Rất nhiều người thường chỉ quan tâm đến phòng khách , và có phần xem nhẹ trang trí nội thất đối với phòng ngủ , đôi khi còn đồng nhất nó thành kho chứa đồ .

Thường ở phòng khách người ta trưng bày rất đẹp , vì đa số nghĩ rằng nó là bộ mặt của ngôi nhà . nhưng thật ra phòng ngủ không chỉ là nơi chúng ta ngủ nghỉ, mà theo sự tiến bộ của thời đại - nó còn là phòng đa năng. Một căn phòng ngủ đẹp sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu , cảm giác thư thái yên bình. Ngoài các yếu tố như không gian yên tĩnh , cách bài trí gọn gàng thì một chiếc giường êm ái , đẹp mắt đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại cho bạn sức khỏe tốt . Sau một ngày làm việc mệt mỏi , khi trờ về nhà , người ta chỉ mong tìm được sự cân băng tâm lý bằng một bữa ăn ngon miệng , một không khí ấm cúng cùng các thành viên trong gia đình và đặc biệt tìm cảm giác thư giãn lấy lại sinh lực cũng như tinh thần để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới .

Có một nơi dễ tạo cảm giác thoải mái , yên ả để thư giãn hoàn toàn đó là phòng ngủ . Vì vậy việc bố trí nội thất
phòng ngủ để có một không gian thực sự thoải mái , riêng tư được rất nhiều gia chủ quan tâm . Nếu chúng ta có 8 giờ làm việc tại công sở , ngoài một hai tiếng cơm nước , xem vô tuyến và đọc báo trong phòng khách , thời gian sống còn lại dĩ nhiên là trong phòng ngủ . Đây là không gian ấm cúng , là nơi chúng ta được vui buồn và có thể biểu lộ cảm xúc rõ ràng nhất . Sau những giờ làm việc căng thẳng, ngả lưng xuống đệm , không gian gần gũi thoải mái của phòng ngủ sẽ giúp bạn quên đi mọi lo lắng .

Vì vậy vai trò của phòng ngủ là rất to lớn - ngoài yếu tố mỹ quan , sắp xếp phòng ngủ 1 cách thật hợp lý ở 1 vị trí phù hợp nhất trong tổng thể của ngôi nhà - các bạn nên đặc biệt lưu ý đến phong thủy cho phòng ngủ , nếu chọn sai phòng ngủ cho thân chủ và các thành viên trong gia đình về phong thủy là rất nguy hại cho người nằm tại phòng đó - nó gây nên nhiễu loạn từ năng , tác động tiêu cực đến sức khỏe , công việc, quan hệ xã hội ...

Vì lẽ đó , khi các bạn bố trí phòng ngủ vừa đảm bảo kín đáo cần thiết của chốn nghỉ ngơi , vừa đảm bào không gian thoáng đãng - và đặc biệt phòng ngủ không được thoát ly khỏi việc dựa trên quan điểm phong thủy truyền thống và hiện đại .

Chúc các bạn luôn vv , may mắn và bình an !!!

Phong Thuy Quang Uy

http://www.phongthuyphuongdong.com.vn

ĐT: 083 299 2579

Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông