Phòng ngủ
Thứ hai - 09/09/2019 22:42

PHÒNG NGỦ 
Hầu hết mọi người đều ngủ 6 giờ mỗi ngày,nên phòng ngủ được sử dụng nhiều. Ngủ là trạng thái nghỉ ngơi, do vậy yêu cầu về mặt phong thủy khác với những yêu cầu của một gian phòng có những hình thức hoạt động như nhà bếp hay phòng sinh hoạt gia đình. Trên nhiều phương diện, phòng ngủ là nơi cần được bảo vệ nhiều nhất trong ngôi nhà vì khi ngủ người ta ở trạng thái yếu thế nhất. Người ta không kiểm soát được hành vi và tư tưởng mình và khó biết được các sự việc xảy ra xung quanh.
- Không nên bố trí nhiều hơn một lối vào đối với phòng ngủ. Ngủ là một trạng thái tích tụ năng lượng cho cơ thể ,nếu phòng ngủ có nhiều cửa vào, khi đó sinh khí sẽ bị phân tán ra khỏi gian phòng và cơ thể khi ngủ không có cơ hội để hấp thụ dòng sinh khí đó.
- Không nên bố trí cửa phòng ngủ trực diện cầu thang, sát khí thổi lên cầu thang sẽ xông thẳng vào phòng ngủ.
- Không nên để lộ ra các đà nhà trong phòng ngủ, người ta không thích có cảm giác như đà gỗ hay sắt thép đổ lên người khi đang ngủ.
- Không nên bố trí trần nhà phòng ngủ hình chữ V, loại trần nhà này tích tụ âm khí và tác hại của nó càng gia tăng khi người ta đang ngủ ở tư thế dễ bị tổn thương nhất.
- Phòng ngủ phải có hình dạng bình thường và cân đối , hình dạng như vậy giúp cho sinh khí dễ lưu thông .
PHONG THUY QUANG UY 
ĐT : 083 299 2579
phongthuyphuongdong.com.vn

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông