CHA KRA - MERIDIAN và AURA
Thứ sáu - 08/11/2019 07:14

Trong cơ thể con người , có một dòng năng lượng mạnh xoáy bên trong đường chính qua đỉnh đầu của bạn . Trong khi năng lượng di chuyển qua cơ thể , nó tạo nên bảy trung tâm năng lực mạnh , ở những nơi đó nó xoáy tròn. Những trung tâm sinh động đó được gọi là CHA KRA ( luân xa) chúng là những nơi quan trọng nhằm thay đổi dòng khí bên trong cơ thể bạn.

Nếu bạn nhìn vào đỉnh đầu của một em bé, hoặc một ai đó ( có mái tóc cắt ngắn sẽ dễ nhìn hơn ) bạn sẽ thấy một cái xoáy. Đó chính là CHA KRA đỉnh đầu nơi mà năng lượng chung quanh dễ thâm nhập vào cơ thể hơn cả. Khi bạn ngủ , bạn ở trong trạng thái thu nhận nhiều hơn, do vậy bạn tái nạp khí . Trong phong thủy , việc ghi nhận cái lối thu nhận năng lượng vào xoáy nơi đỉnh đầu của bạn khi bạn ngủ là rất quan trọng vì nó xác định loại năng lượng mà bạn tiếp nhận.

Từ những CHA KRA tỏa ra rất nhiều kênh năng lượng , gọi là MERIDIAN ( huyệt đạo) giống như những mạch máu, chúng cung cấp năng lượng cho thân, chân và tay bạn. Dọc theo các huyệt đạo là những điểm mà bạn có thể chuyển đổi năng lương dễ dàng - chúng gọi là huyệt hay " stubos". Bạn có thể thay đổi năng lượng ở nơi đây bằng cách ấn ngón tay ( bấm huyệt ) dùng hơi nóng ( cứu) hoặc dùng kim đâm vào ( châm ) .

Bạn cũng có một trường năng lượng bên ngoài , nó tạo nên AURA ( hào quang )của bạn . Chính nhờ nó mà bạn tác động qua lại với thế giới quanh bạn dễ dàng hơn, đôi khi người ta gọi nó là giác quan " thứ sáu " . Trong cuộc sống , đôi khi bạn có thể phóng các AURA đó đi xa hơn ( giống như ĂNG TEN đến thế giới chung quanh bạn. Khả năng làm điều đó có thể cho bạn những hiểu biết qua trực giác và những ý tưởng mới lạ .

PHONG THUY QUANG UY

Http: / www phongthuyphuongdong.com.vn

083 299 2579

Không có mô tả ảnh.
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông