CHỌN NHÀ CHO BẠN
Thứ sáu - 08/11/2019 07:14

Dời nhà là một trong những sự kiện thay đổi cuộc sống lớn lao ,mạnh mẽ nhất. Bạn đắm chìm vào một khí hoàn toàn khác và không thể tránh khỏi thấy cuộc đời mình thay đổi . Khoảng cách bạn dời càng xa , sự biến đổi khí càng lớn. Dời đến một nền văn hóa khác khí thay đổi càng lớn hơn. Nếu như bạn có thể mua một căn nhà mới , có thể đó là một sự đầu tư lớn lao nhất.
Vì những lý do đó , dời đúng chỗ , đúng hướng phù hợp với bạn, vào một ngôi nhà có loại khí giúp bạn thành đạt là rất quan trọng .
Trước khi đi đến lựa chọn cho bản thân , bạn nên biết đến những chi tiết cho sự lựa chọn ưu tiên việc dời một ngôi nhà .
- Tìm xem điều gì đã xảy ra với những người sống tại nơi này trước đây. Lý tưởng nhất là họ có những mối quan hệ tốt đẹp , con cái hạnh phúc , và thành công về tài chính . Vài ngôi nhà có lịch sử gia đình ly tán hoặc có những rắc rối về tài chính. Nên tránh mua những ngôi nhà này ngoại trừ bạn có thể thấy tại sao về mặt phong thủy và nhất là bạn biết cách chữa trị nó .
- Tránh vào ngôi nhà gần các cột điện hoặc một máy biến điện bởi vì ở những nơi này bạn ít có khả năng thắng được trường điện từ có hại. Tương tự như thế , sống gần đường xe lửa điện , nhà máy hạt nhân .....
- Hãy xem các tính chất của tám hướng và quyết định chọn các hướng nào có lợi cho bạn nhất . Sau đó tìm một ngôi nhà hướng về một trong những hướng đó vì khí của hướng này sẽ vào nhà bạn hay căn hộ của bạn nhiều nhất.
- Chọn ngôi nhà tỷ lệ về mặt phong thủy nhất có thể , và có thể khi chọn được ngôi nhà có sàn nhà gần như vuông . Điều đó giúp bạn có cuộc sống cân bằng hơn.
- Chọn nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên và ánh sáng mặt trời . Nếu ở thành phố là nơi cao nhất có thể, nơi đó bạn không bị các cao ốc khác che khuất . Ở vùng nông thôn , nhà có đất rộng xung quanh.
- Hãy đảm bảo ngôi nhà thịnh vượng của bạn chứa các vật liệu càng thiên nhiên càng tốt , đặc biệt là những đồ vật mới , bới vì vật liệu tổng hợp qua năm tháng sẽ tỏa ra các khí có hại cho sức khỏe .
PHONG THUY QUANG UY
Http: //www phongthuyphuongdong.com.vn
ĐT :083 299 2579

Không có mô tả ảnh.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông