Câu chuyện Phong Thủy
Chủ nhật - 29/03/2015 03:08
Đầu xuân mới, Thầy được mời đi xem phong thủy cho nhà đẻ của cô gái, hiện đang làm tại ngân hàng, đây là làng quê thuần nông ,cả vùng được bao bởi dòng sông Thái Bình, Thầy được nghe bà mẹ của cô gái kể như sau :
Nhà tôi đang ở, trước đây là một hố bom, tôi lấy ông ấy (tức là chồng tôi ) lúc tôi 23 tuổi, lấy nhau xong ra đây lấp hố bom để làm nhà, diện tích rộng, được khoảng 3 suất đất như đang ở bây giờ, từ 23 tuổi đến 25 tuổi vợ chồng tôi có hai mặt con, chúng tôi chịu khó làm ăn, tôi làm bên giáo dục, còn nhà tôi đi bộ đội về, sau đó theo mỹ thuật, đùng một cái năm tôi 26 tuổi ông ấy bị điện giật lăn ra chết, cuộc sống trở nên vất vả, một thân nuôi hai đứa con, sau đó vài năm tôi bán một suất đất bên tay trái nhà, vợ chồng nhà ấy trẻ mua làm ăn cũng tốt, nhưng không lâu sau chồng cô ta chết khi đi làm ăn, tiếp sau đó nhà đó cô vợ lại bán cho người khác, vợ chồng nhà kia làm ăn cũng gọi là tàm tạm, sau đó ít lâu anh chồng cũng lăn ra chết, bản thân tôi cũng băn khoăn lắm không biết đó là thế nào mà toàn chết đàn ông con trai, còn từ ngày con trai tôi lớn lên, học hành không đến nơi đến chốn, đi làm ăn xa, yêu vợ nó bây giờ, sau đó dẫn nhau về bảo tôi tổ chức cưới cho nó, bây giờ chúng nó có 3 mặt con rồi, nhưng con trai tôi làm ăn không được, vợ chồng nó rất chịu khó làm ăn, nhưng đều thất thoát hết, hôm nay tôi mời Thầy về nhà tôi để Thầy xem cho mảnh đất này, hay ngôi nhà chúng tôi đang ở có phạm vào điều gì về phong thủy.
Sau khi nghe bà mẹ nói tâm sự như vậy, Thầy có kiểm tra ngôi nhà mẹ con bà đang ở và cuộc đất đó, Thầy thấy mấy vấn đề như sau:
1. Ngôi nhà tọa Tân hướng Ất kiêm dậu mão, như vậy đây là hướng âm dương sai thác nhân đinh và tiền tài đều suy bại.
2. Hướng phía trước nhà là cung sao cự môn, thuộc phát về cô con gái, phía sau nhà có một mương nước nội đồng rộng 4 mét, như vậy hướng nhà phát cho con gái, sau nhà vào đúng cung con trai tuổi âm, sao văn khúc ngự tại mương nước này, phá hỏng cậu con trai.
3. Trong nhà khí âm rất nặng nề, chủ nhà không biết nên về phần tâm linh cứ ai bảo đâu làm đấy, nhà cửa không toát lên tý nào là khí tốt cả, vào trong nhà khí màu bàng bạc, đây là khí mang đến những điều không lành.
4. Các long trước sau đều gặp khí không lành, như trước thì gặp khí lộc tồn, sau thì gặp khí phá quân, long bị phá đúng cung người làm mẹ, nên thế đất này xấu.
Sau đó thầy có bảo cho bà mẹ biết, thế đất này có thể xoay chuyển, nhà này có thể xoay chuyển là hoàn toàn nhờ vào người ở khu vực này nhà này. Sau đó Thầy có hướng dẫn cho phương pháp cải sửa phong thủy trong nhà, và cải tạo lại ngoại loan đầu, và bà mẹ có nhờ Thầy làm cho 1 số vấn đề về tâm linh của ngôi nhà và người nhà của gia đình.
 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
trần nguyên anh - 29/06/2015 02:41
thầy nói rõ hơn. đất ở đây sát đàn ông hay là mấy bà sát chồng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông