DỰ ĐOÁN KHÍ VÔ HÌNH
Thứ hai - 18/05/2020 09:44

Sự đánh giá phong thủy là đoán mô hình khí vô hình một bất đọng sản hoặc 1 cấu trúc xây dựng , có thể 1 căn nhà hoặc cao ốc văn phòng... Những mô hình này được xác định tại địa điểm bởi nhà phong thủy thực hành có kinh nghiệm , cũng có thể phân tích qua lược đồ đặc biệt vẽ ra theo các công thức của Phong Thủy . Trong bầu khí quyển bất cứ nơi nào cũng luôn có sự rung động của khí, người có công năng đặc dị có thể nhận biết và có thể điều chỉnh nếu bạn nhạy bén với môi trường . Nhưng việc sử dụng La bàn để phân ranh các hướng và các công thức để tạo ra các lược đồ là cách nhanh nhất và chính xác nhất dễ nhất để thực hành phong thủy.

Ngoài tầm quan trọng của công thức và phương pháp , tuy nhiên cũng phải dùng trí tuệ thái độ của con người khi thực hiện phong thủy , phải chú trọng môi trường ( loan đầu) bầu trời , đất và nước , âm dương , các lực sinh khắc của ngũ hành , do đó một tri thức về phong thủy phải vững chắc về công thức , hóa giải và bổ xung qua thái độ cởi mở và rộng rãi của các ước vọng tích cực. Người thực hành có thể nhận được các sự rung động của khí quyển và tự tin bản chất riêng của mình . Vũ trụ sống là 1 sự pha trộn nhiều mặt của hàng tỷ hoán vị , hai bất động sản không bao giờ giống nhau ngay cả một chỗ ở đơn giản nào đó cũng không thường xuyên có phong thủy tốt hay xấu. Bản chất của năng lượng là nó luôn thay đổi và biến hóa , vì thế khi sử dụng la bàn công thức phong thủy phi tinh không phải lập hướng chỉ một lần mà phải vài lần mới đảm bảo sự chính xác khi dự đoán các hướng .

Khí có thể khó xác định , việc lấy hướng có thể bị thất bại khi kim la bàn không chịu đứng yên . Hãy kiên nhẫn , khí giống như thủy ngân khó mà nắm bắt , người ta có thể nghiên cứu nó , phân tích nó , sống với nó, ôm nó , nuôi nó , tóm nó, tích lũy nó , nhưng thực liều lĩnh lấy nó để ban cho . Do đó , phải kiên nhẫn lấy hướng một cách cẩn thận từ các góc khác nhau, chìa khóa là lấy được hướng của căn nhà , thực hiện một cách đúng đắn ,lúc đó phong thủy la bàn sẽ làm kinh ngạc với kết quả nhanh và phi thường , vì thế điểm bắt đầu của phong thủy gia là luôn kiểm tra các hướng thật kỹ càng của bất cứ chỗ nào khi tới điều tra phong thủy, mới có được thành quả hữu ích .

PHONG THUY QUANG UY

ĐT : 083 299 2579 - 0988 637 852

http://www.phongthuyphuongdong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông