Giải hung sát cho ngôi nhà của bạn - kỳ 1
Thứ bảy - 27/08/2011 08:10
Giải hung sát cho ngôi nhà của bạn - kỳ 1

Giải hung sát cho ngôi nhà của bạn - kỳ 1

HOÁ GIẢI HUNG SÁT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HOÁ GIẢI

Trên thực tế, trước khi xây nhà đt thiết kế thấy là hợp lý rồi, nhưn khi xây xong vào ở lại thấy bất hợp lý, muốn phá đi làm lại. Như vậy ở bất cứ một ngôi nhà nào cũng đều có điểm khiếm khuyết, do vậy, một ngôi nhà có phạm phong thuỷ thì cũng là một việc thường tình. Chính vì vậy, phong thuỷ học đưa ra cách hoá giải sự sai trái và phạm phong thuỷ. Có nhiều tình huống sai phạm phong thuỷ, ở đây chỉ đưa ra một số cách hoá giải cho những tình huống đặc trưng thường gặp trên thực tế. Nếu bạn muốn đi sâu tìm hiểu và muốn hoá giải cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi!

1-Hoá giải phi đao sát

Đây là trường hợp khi trước nhà bạn có góc nhọn của ngôi nhà khác chĩa vào, hoặc một kiến trúc như tượng đài, một phần của ngôi nhà,... như một con dao chĩa vào. Gặp trường hợp này phong thuỷ học đưa ra cách hoá giải như sau:

Thứ nhất: làm một bậu cửa cho cửa chính (có thể trát vữa xây, hoặc làm bằng gỗ chỉ cần cao khoảng 3.3cm, tất nhiên làm như vậy phía sàn nhà phần cửa của nhà bạn không bằng phẳng.

Thứ hai: treo một đôi hồ lô (có thể bằng gỗ hoặc bằng quả bầu già) ở hai bên cửa ra vào nơi có phi đao sát.

2-Hoá giải Bạch hổ sát

Đây là trường hợp gặp trong thành phố hiện đại, như trước cửa nhà bạ phía tay đối diện với cửa một nhà có cầu thang máy, trường hợp này gọi là Bạch hổ sát. Gọi như vậy bởi lẽ nhà bạn đối diện với “cái mồm” lớn đang mở miệng, được người xưa ví như miệng hổ. Phạm bạch hổ sát là hung, dễ gây thương tích cho người nhà mình. Cách hoá giải: để một đôi kỳ lân đồng ở hướng phải ngôi nhà của bạn, hướng mà đối diện với cầu thang máy.

Phía bên phải nhà bạn theo phong thuỷ học là Bạch hổ, có nhà đang đào móng, xây nhà mới, hay sửa chữa lớn. Phạm điều này cũng rất hung, hoá giải bằng cách: đặt đôi kỳ lân (bằng đồng thì tốt) ở phía tường bên phải nhà bạn, phía tường mà nhà hàng xóm đang khởi công.

3-Hoá giải Tiêm xạ sát

Tiêm xạ sát là thế hung đối với nhà bạn khi có một vật nhọn như khối kiến trúc, một thanh dầm nhà đang làm dở dang, một cành cây khô trụi lá lớn... đang chiếu thẳng vào phía nhà bạn. Tiêm xạ sát có thể có ở những nhà trên tầng, như tầng 2, hay 3 bị mái cong của đền hay đình chùa hoặc của đài kỷ niệm chiếu vào. Phạm tiềm xạ sát sẽ gây thương tích và bệnh tật cho người ở. Hoá giải bằng cách: đặt đôi sư tử đá một đực, một cái (hai con phải ngoảnh mặt nhìn nhau).

Lưu ý một điều, khi một trong hai con bị bẩn hoặc vỡ, dạn nứt thì phải thay ngay mà thay cả đôi, mặc dù con kia vẫn còn nguyên vẹn.

-----------------------------------------------

Còn tiếp kỳ  2

Điện thoại liên hệ  01234 . 282. 727

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Văn phòng Phong thủy - 26/11/2012 07:54
Chào các bạn! Khi các bạn muốn nhờ thầy làm giúp, hoặc khuyên bảo điều gì hãy liên hệ tới số điện thoại 0123.299.2579 hoặc gửi thư tới buiquanguy@gmail.com, sau đó để lại số điện thoại liên hệ, thầy và ban quản trị chúng tôi sẽ liên lạc ngay với các bạn. Chúc các bạn thành công!
Bùi Minh Giám - 03/07/2013 12:27
Tôi đặt tên cho cháu nội của mình là:Bùi Anh Quân Vũ(vì cháu mạng Trường lưu thuỷ).Theo anh nhận xét thế nào,có thể cho tôi xin ý kiến của Anh.Cảm ơn Anh rất nhiều.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông