Giải hung sát cho ngôi nhà của bạn - tiếp kỳ 2
Chủ nhật - 28/08/2011 00:48
Giải hung sát cho ngôi nhà của bạn - tiếp kỳ 2

Giải hung sát cho ngôi nhà của bạn - tiếp kỳ 2

HOÁ GIẢI HUNG SÁT CHO NGÔI NHÀ BẠN

 

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HOÁ GIẢI

4-Hoá giải khí đèn giao thông

Nhiều khi trước cửa nhà bạn có một cột đèn giao thông tín hiệu chỉ đường cũng gây sát khí cho người ở. Hoá giải bằng cách: bên trái nhà bạn (hay cửa hàng) nên đặt hay treo đôi kỳ lân bằng đồng hay một đôi hồ lô để hoá giải.

5-Hoá giải xung tâm sát và xung tâm thuỷ

Nếu trước cửa nhà bạn hay cửa hàng, cửa hiệu có một con đường xiên hướng vào, đây là thế gọi là “xung tâm sát”. Khi mưa to, bạn cũng có thể quan sát dòng nước chảy mà biết có hung sát, như: dòng nước mưa có xu hướng chảy xối xả vào nhà bạn, hay vào cửa hàng, đây gọi là “xung tâm thuỷ”. Phạm loại sát này sẽ gây hại cho nam giới ở trong nhà. Cả hai loại sát khí cần hoá giải như sau:

Thứ nhất: treo rèm, tốt nhà là rèm bằng vỏ ốc ở cửa (rèm có thể vén lên khi thấy cần thiết).

Thứ hai: làm một bậu cửa bằng gỗ hay xi măng (chiều cao khoảng 3.3cm tối thiếu), dưới bậu đặt kín một chuỗi đồng tiền cổ bằng đồng hay kim loại.

6-Hoá giải xung môn

Trên thực tế bạn thường gặp cửa nhà này đối diện với cửa nhà kia, phong thuỷ học cho rằng như vậy cũng gây sát khí. Có người cho rằng, cửa nhà ai làm sau thì mới bị sát khí, theo phong thuỷ học, nói chung cả hai nhà đều bất lợi, nhưng nhà nào làm cửa thấp hơn sẽ tránh được xung môn. Cách hoá giải thế đối cửa gây sát khí bằng cách: cũng làm thêm bậu cửa bằng gỗ hay xi măng cao khoảng 3.3cm, phía dưới để một số đồng tiền cổ.

Hoá giải triệt để nhất là sửa chữa, đặt cửa sao cho lệch tâm so với cửa nhà đối diện. Còn nếu xây sau như làm nhà mới thì nên tránh cái thế đặt cửa đối diện với cửa như thế này.

7-Hoá giải sát khí của mặt nước chiếu khúc xạ vào nhà

Loại hình sát này có tài liệu phong thuỷ gọi là  “vạn đạo kim quang”. Song gọi là gì thì gọi đây là loại sát khí mạnh gây hại cho người về sức khoẻ, như mắc bệnh trọng, bệnh lạ...

Cách hoá giải loại hình sát này bằng cách đặt đôi núi ngọc trước cửa phần bị ánh sáng khúc xạ của nước chiếu. Cũng có thể dùng thêm mành kín che chắn ánh sáng  khúc xạ này.

Trong trường hợp trước nhà bạn là cái ao gần kề, mỗi khi ánh nắng chiếu xuống, ánh sáng khúc xạ nó hắt vào nhà bạn, nhất là nhà 2, 3 tầng... ánh sáng này rất độc, gọi là “vạn đạo kim quang” chiếu vào nhà, dễ gây bệnh nặng cho người ở. Trong trường hợp này nên trồng rặng trúc che chắn ánh nắng khúc xạ hắt lên nhà, hoặc rài bèo tây lên ao để giảm độ khúc xạ của mặt nước thì mọi việc sẽ ổn.

8-Hoá giải hay bị người hại vô cớ

Trong cuộc sống gặp nhiều trường hợp vbị người hại một cách vô cớ, cho dù bản thân bạn không làm ảnh hưởng gì tới họ, thậm chí còn chân thành với họ. Cách hại của họ rất cổ điển: nói xâu sau lưng, đặt điều dựng chuyện, kê kích người khác để hại bạn,có khi cài bẫy... Phong thuỷ học từ xưa tới nay đều khuyên không nên đối đầu với người xấu là dũng cách hoá giải “êm nhẹ” bằng phong thuỷ. Kết quả hoá giải này sẽ đem lại cho bạn không còn thị phi mà còn được nhiều người ủng hộ khi cần có việc gì đó. Cách hoá giải như sau:

Sơ đồ mặt bằng ngôi nhà hoá sát theo long đồ

Bên phải nhà

BẠCH HỔ

 

Sau nhà: HUYỀN VŨ

 

Bên trái nhà

THANH LONG

 

Giữa nhà: CÂU TRẦN

 

 

Trước nhà: CHU TƯỚC

 

Trước hết tránh để bàn làm việc ở vị trí Bạch hổ, nếu đặt ở vị trí này thường bị người ngăn cản dò xét, chú ý và gây nhiều phiền toái, ở đây gọi là “vị trí tiểu nhân”. Nên đặt vị trí bàn làm việc ở vị trí Thanh long là cát phương thì được đồng nghiệp, mọi người giúp đỡ, đây là “vị trí quý nhân”.

Phong thuỷ học khuyên rằng, nế treo tượng rồng trong nhà thì thường được người tôn trọng và có quyền lực.

9-Thiên trảm sát

Thiên trảm sát là khi nhà bạn đối diện với hai ngôi nhà cao tầng nằm ở hai phía phải, trái, nếu ta nhìn từ trong nhà ra, thấy khoảng cách hai nhà cao tầng ấy có một khoảng không trông giống như một cái “búa trời” chém khoảng không tách ra làm đôi. Loại sát này có thể gây cho người sống trong nhà bị bệnh trọng, tai nạn chảy máu...

Cách hoá giải như sau: phong thuỷ học cho rằng, đặt tiền đồng lớn và tiền cổ ngũ đế trước cửa ra vào, hoặc cần mạnh hơn là: đặt đôi kỳ lân ở chỗ có sát khí xông tới, như cửa chính đối diện với thiên trảm sát. (còn nữa)

------------------------------------------------------

Quay lại kỳ   1

Điện thoại liên hệ  01234 . 282. 727

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Văn phòng Phong thủy - 26/11/2012 07:54
Chào các bạn! Khi các bạn muốn nhờ thầy làm giúp, hoặc khuyên bảo điều gì hãy liên hệ tới số điện thoại 0123.299.2579 hoặc gửi thư tới buiquanguy@gmail.com, sau đó để lại số điện thoại liên hệ, thầy và ban quản trị chúng tôi sẽ liên lạc ngay với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông