HÓA GIẢI NHỮNG NGÔI NHÀ - CÔNG TY - CƠ QUAN - NHỮNG CUỘC ĐẤT KHÓ HÓA GIẢI - NGƯỜI BỊ VONG hoặc MA NHẬP
Thứ tư - 25/11/2020 07:32

- Trải qua biến động lịch sử với vô số cuộc chiến tranh trên khắp các vùng quê, khắp đất nước và khắp nơi trên thế giới. Những người chết trận không được làm ma chay thì linh hồn họ sẽ đọa tại nơi họ chết.

- Những người chết do tự tử cũng sẽ đọa thành cô hồn nơi chết mà không được siêu thoát.

- Những người chết do tai nạn, chết do đột tử, chết do nạn đói…tại mảnh đất đó.

- Những con thú bị con người giết hại để thỏa mãn nhu cầu ăn uống và hành nghề sát sinh, từ thú lành cho đến thú dữ. Đặc biệt những con thú dữ sau khi chết thì linh hồn của chúng sẽ hóa thành yêu tinh. Do đó có tinh chó, tinh cáo, tinh rắn, tinh trăn, tinh hổ… là vô cùng có sức mạnh. Còn linh hồn của những con thú lành tính sẽ không nguy hiểm bằng linh hồn các con thú dữ.

- Nơi ở là nơi đã từng chôn cất nhiều mồ mả, là chiến trường trong chiến tranh, là nền nghĩa trang cũ.

- Ngôi nhà đã nhiều lần được các thầy pháp, thầy phù thủy, thầy cúng đến cúng lễ yểm binh, dán bùa, trấn yểm.

- Ngôi nhà đã từng có người mở điện thờ, xây điện thờ, nuôi âm binh.

*Ảnh hưởng của âm đến con người sống trên mảnh đất:

- Người ở và làm việc trên mảnh đất có âm sẽ khiến cho cơ thể đau mỏi vai gáy, lạnh sống lưng, hay có cảm giác bất an và có cảm giác có bóng người đi qua đi lại. Khi mà lạnh sống lưng là đã bị nhiễm âm nặng.

- Người sống trong ngôi nhà có tính khí thất thường, ánh mắt đỏ, mắt nhìn liếc trộm và ánh mắt hay nhìn chạy đi khi ai đó nhìn thẳng vào ánh mắt họ.

- Người sống trong ngôi nhà hay được nghe thấy tiếng nói bên tai và xưng là thánh thần, thậm chí là bồ tát hay phật. Dần dần họ nói cho người được nghe là được ăn lộc, phải mở điện hay lập cây hương thờ họ. Nếu chưa làm thì họ hành cho bị ốm, bị bệnh, khi đi khám bệnh viện sẽ không thấy bệnh gì. Mảnh đất mà có người bị như vậy là âm khí rất nặng, đất có yêu tinh của linh hồn muông thú hoặc quỷ nên chúng giả danh thần thánh để dẫn dụ con người hành nghề mê tín dị đoan. Khi đó có nhiều người đến xem và lễ tại mảnh đất đó thì yêu tinh sẽ tha hồ lấy dương khí của người đến xem và cúng lễ. Nhiều người bị yêu tinh nhập vào người mà không biết, họ tự nhiên biết xem bói, biết cúng.

- Con cái bệnh tật, ốm đau, nhất là trẻ sơ sinh cho đến 5 tuổi hay khóc đêm, khi khóc thì khóc thét như bị ai đánh. Trẻ em vì mắt thần vẫn còn mở nên các cháu sẽ nhìn thấy âm, và âm sẽ trêu ghẹo cũng như đánh các cháu.

- Cuộc sống đảo lộn, kinh doanh không thuận, vợ chồng và gia đình không hòa thuận, xung đột phát sinh từ những điều không đáng đó và có có tần suất lặp lại nhiều lần thì đó là do âm trong đất phá.

- Người sống trong mảnh đất đó, đêm ngủ hay mơ làm tình với người lạ, hay bị bóng đè. Đó là do tinh tà, âm binh cô hồn xâm nhập lấy dương khí nên sẽ thấy vậy trong mơ.

- Cơ thể sẽ mệt mỏi, buồn ngủ, ngủ nhiều, hay ngáp ngắn ngáp dài.

CÁC BẠN LIÊN HỆ NGAY ĐẾN Số Đt : 0834 28 2727 - 0988 637 852 .

PHONG THUY QUANG UY

Http: //www.phongthuyphuongdong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông