HÒA HỢP KHÍ CỦA BẠN VÀ KHÍ CỦA NGƯỜI YÊU
Thứ ba - 04/02/2020 13:32

Mối quan hệ tốt đẹp làm sao có thể hòa lẫn khí của bạn và khí của người yêu . Bằng cách đó ,cả hai sẽ cảm thấy hạnh phúc > Ý như : khi hai bạn dành thời gian cho nhau, khí của bạn sẽ tác động qua lại với khí của người yêu làm cho cả hai tiếp nhận một phần khí của người kia. Điều đó càng tích cực hơn trong lúc ái ân, khi các cảm xúc mạnh mẽ nồng nhiệt nhất dành cho nhau. Tuy nhiên sự ngủ chung tạo cho trường khí các bạn hòa lẫn vào nhau theo cái cách một phần năng lượng tình cảm của người yêu thâm nhập vào người bạn trong suốt thời gian còn lại của ngày. Phong thủy nhằm giúp sự tác động qua lại đó tích cực hơn .
- Mỗi một trong các hướng trong nhà bạn liên quan đến một trạng thái của mối liên hệ, do vậy bạn có thể làm tăng khí quan hệ bằng cách tác động một hướng đặc biệt.
- Nếu như bạn so sánh khí của chín con số về phương diện ngũ hành, bạn có thể xem xem bạn cần thêm thành tố nào vào nhà.,nhằm giúp khí trao đổi giữa các bạn dễ dàng hơn.
- Hướng mà đầu bạn hướng về trong khi ngủ giúp bạn tiếp nhận khí suốt cả đêm - cái hướng xác định đó là loại khí nào và nó ảnh hưởng đến mối quan hệ ra sao.
- Bạn có thể sắp xếp một phòng đặc biệt như là phòng ngủ , và tạo ra một không gian đặc biệt cho hai người yêu nhau.
- Có thể hòa lẫn khí của bạn và khí người yêu của bạn đơn giản bằng cách đặt những vật riêng tư của mỗi người bên cạnh mỗi người .
- Bạn có thể thu nhận khí bằng cách ngủ chung, ngồi chung và ăn chung, làm cho cả hai thấy cả hai có rất nhiều cái chung.
- Hoa với màu sắc của chúng mang khí đến nhiều hơn cho mối quan hệ.
- Bạn có thể dùng con số của năm để xác định thời điểm tốt nhất để bắt đầu mối quan hệ ,cưới nhau và có con.
- Bạn sửa sang nhà cửa để hấp dẫn người yêu hơn.
- Khi mối quan hệ tan rã , bạn có thể dùng phong thủy để giúp bạn đứng vững và giảm đau khổ .

PHONG THUY QUANG UY

Phó Giám Đốc : Trung Tâm Kiến Trúc Địa Lý Và Phong thủy - Viện Lý học Phương Đông .

Http://wwwphongthuyphuongdong.com.vn

Đt: 083 299 2579

 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông