KHÍ HƯ và KHÍ THỰC Trong Nhà Ở và Cơ Quan Công Ty Xí Nghiệp ...
Thứ ba - 25/04/2023 16:33

KHÍ HƯ và KHÍ THỰC trong CÁC PHÒNG trong NHÀ Ở , CÔNG TY, CƠ QUAN, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN .....

Khi các bạn xác định hướng của 1 căn nhà hoặc căn hộ chung cư , hoặc hướng của cơ quan .....đã là không phải dễ .... Nhưng xác định được khí Hư khí Thực của các Phòng trong căn nhà , cơ quan , văn phòng .....lại càng khó hơn !!! Chính điều này đã làm cho các bạn nghi ngờ về học thuật và chính năng lực bản thân mình !!! Từ đó mất tự tin về các Thuật pháp , về khả năng của bản thân ! Cho rằng các bước từ đo hướng đến bố cục một căn nhà , hay văn phòng , cửa hàng là rất chuẩn !!! Nhưng khó có thể đạt hiệu quả cao cho các căn nhà , căn hộ chung cư , cửa hàng , cơ quan .....khi mà các bạn không thể nào xác định được đâu là khí thực và đâu là khí hư .
Trở lại vấn đề ban đầu là nói đến khí hư và khí thực của các phòng nằm trong một chỉnh thể đơn lập nhất định như căn nhà , căn hộ chung cư, cơ quan , văn phòng giao dịch , cửa hàng ....Khí hư thực là căn cứ rất quan trọng để có thể phán đoán cát hung của các chỉnh thể đơn lập nói ở trên .Nếu các bạn không nắm bắt được vấn đề này một cách LoGic và thuật pháp , thì việc bố trí cho các căn nhà , căn hộ chung cư , cửa hàng , cơ quan .... trở nên sai lầm ,dẫn đến khi làm xong không đạt được kết quả , các bạn sẽ mất uy tín .
Nhìn Nhận :
  • HƯ KHÍ ; Tức là khí được nói đến là - trong phòng không có khí lưu thông .
  • THỰC KHÍ : Tức là khí được nói đến là - Trong phòng có khí lưu thông .
Nguyên nhân trong phòng tồn tại hai loại khí hư thực là do mỗi một căn phòng ít nhất chiếm dụng 1 cung vị bát quái trở lên - như thế có nghĩa là mỗi căn phòng chiếm có thể là hai cung bát quái , thâm chí cá biệt có thể là 3 cung bát quái .Như thế có nghĩa là mỗi căn phòng có hai hoặc ba loại tổ hợp khí trường của Thiên bàn , Địa bàn , Nhân bàn .Trong hai hoặc ba loại tổ hợp này có ít nhất một tổ hợp hoặc hai tổ hợp tương đương ( ba tổ hợp tương đương khó xảy ra ! ) ảnh hưởng đến toàn bộ căn phòng .
Tổ hợp nào chiếm ưu thế vượt trội thì đó gọi là thực khí , khi xác định cát hung sẽ hoàn toàn lấy khí trường của tổ hợp này để xác định - Khi đó , khí trường đó hoàn toàn chính xác .
Tổ hợp nào không chiếm được vị trí ưu thế - thì tổ hợp đó gọi là khí Hư ///
Các bạn đặc biệt chú ý hai loại khí Hư Thực này nhé !!!

 

Đt : 0834 28 2727 - 0988 637 852

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông