KHÍ TRONG PHONG THỦY ÂM TRẠCH
Thứ ba - 20/10/2020 10:15

Sinh khí trong Phong thủy âm trạch do chân khí của người chết sau khi hạ huyệt kết hợp với huyệt khí tạo thành, dưới tác dụng của âm dương , nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của con cháu đời sau !

Trong vũ trụ bao la ! Khí ngũ hành âm dương tồn tại phổ biến rộng rãi trong vạn vật , trong đó có con người cũng không ngoại lệ .Con người , là một vũ trụ thu nhỏ , nên đương nhiên cũng là sự kết tinh của hai khí âm dương ! Khi con người sống , vận động , ăn ngủ nghỉ - hai khí âm dương không ngừng vận động cân bằng – đưa đến cho con người có sức khỏe để làm , học tập , và tồn tại !

Trên căn bản ,sinh mệnh của con người ngừng lại – khí âm dương không biến mất mà các chuyên gia hàng đầu về Phong thủy cho rằng : Nó được ngưng tụ trong huyệt mộ xương cốt . Bởi vậy ! Trong âm trạch phải có sinh khí để kết hợp hai khí âm dương , cùng nhau tác động đến con cháu đời sau !!!

Trong Kinh Thư có quan điểm “ Người chết có khí , khí có thể cảm ứng , ảnh hưởng đến người sống” Và cho rằng đó chính là sự thể hiện tác dụng của khí trong Phong thủy âm trạch ///

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông