MỞ LỊCH DẠY CÁC MÔN THUẬT SỐ
Thứ hai - 29/08/2022 11:29
 
 
MỞ LỊCH DẠY CÁC MÔN THUẬT SỐ
 
 
 
Thầy Bùi Quang Uy Đang mở các lớp Thuật số Phương Đông , mời các bạn yêu thích đam mê đăng ký học theo số Đt hoặc theo hòm thư điện tử :
buiquanguy@gmail.com
 
DẠY TRỰC TIẾP - DẠY ONLINE
NỘI DUNG DẠY .
1. Lớp Tứ Trụ - dạy thời gian 1 năm - mỗi tháng 6 buổi học - mỗi buổi học 2 tiếng . Kiến thức ứng dụng về thực tế rất cao .Chữa những căn bệnh do mệnh lý - như lâu con , hoặc có thai , thai chết lưu - khó lấy chồng lấy vợ , khi nào phát tài, phát quan ....sẽ có trong chương trình học .
2. Lớp Chu dịch học 6 tháng - mỗi tháng 6 buổi - mỗi buổi học 2h
.
3. Lớp xem tướng số - xem tướng mặt và tướng bàn tay học 6 tháng - mỗi tháng 6 buổi - mỗi buổi học 2h .
4. Lớp Tử vi - học 12 tháng - mỗi tháng 6 buổi - mỗi buổi 2h
( Có phú đoán và kiến thức tinh diệu về Tử Vi )
*** Đây là môn học Đệ nhất thần số , các bạn học sẽ được tiếp cận với tử vi một cách rất tuyệt vời , độ chính xác rất cao !!!
5. Lớp học La Kinh 36 tầng - học 12 tháng - mỗi tháng 6 buổi - mỗi buổi từ 2 tiếng đến 3 tiếng ( Học từ tầng 1 đến Tầng 36 ) đây là chìa khóa vàng - mở cánh cửa - của khoa thuật số phương đông.
*** La kinh là công cụ không thể thiếu cho người làm phong thủy , nếu các bạn không am tường uyên bác về la kinh , khi thực hiện phong thủy âm dương trạch rất dễ mất phúc báo của bản thân - các bạn nên lưu ý đặc biệt về vấn đề này !
6. Lớp học về Phong Thủy Dương Trạch học 12 tháng - mỗi tháng 6 buổi - mỗi buổi học 2 tiếng . Học về phi tinh huyển không , đại quái , liên thành , huyền không lục pháp, ...
7. Lớp học về Phong Thủy Âm Trạch - học 2 năm ( 24 tháng ) - mỗi tháng 6 buổi - mỗi buổi học 2 tiếng đến 3 tiếng. Học về huyền không phi tinh , trường sinh thủy pháp ...
8. Lớp học về Kỳ Môn độn giáp - học 12 tháng - mỗi tháng 6 buổi - mỗi buổi học lượng thời gian là 2 tiếng .Kỳ môn có 2 phần khác nhau rất xa - Đó là phần trên và phần dưới .Dạy Kỳ môn cho Dương trạch áp dụng -Âm trạch áp dụng - Đây là môn học của các Huyền học đế vương , nay các bạn được học và dụng một cách triệt để !!
9. Lớp học về Lục Nhâm - học 12 tháng - mỗi tháng 6 buổi học - mỗi buổi học kéo dài 2 tiếng . Riêng lớp học Lục Nhâm này có hai mục chọn lựa : Đó là : Lớp Lục Nhâm Đại Độn và Lớp Luc Nhâm Kim quyết .
10. Lớp học về Thái Ất - học 24 tháng - mỗi tháng 6 buổi - mỗi buổi học 2 tiếng - Khi các bạn học Thái Ất các bạn được biết đến thế nào là Thái Ất Thần số , bên cạnh đó các bạn hiểu thêm về Ngũ Vận Lục khí của Lục thập hoa giáp .
11. Lớp Chọn Ngày gồm :
- Chọn ngày theo ngũ hành chính thể.
- Chọn ngày theo Huyền không phi tinh
- Chọn ngày theo Đẩu thủ
- Chọn ngày theo Chu dịch
- Chọn ngày theo Hà Lạc
- Chọn ngày theo Mai Hoa dịch số
- Chọn ngày theo Kỳ Môn
- Chọn ngày theo Đại lục nhâm
- Chọn ngày theo Thái Ất
- Chọn ngày theo Đổng Công
- Chọn ngày theo Tử Vi đẩu số
- Chọn ngày theo Dịch lý và theo Thiên tinh .
12. Dạy Mật Tông .
13. Dạy Môn Thiền .
14. Dạy Cảm xạ .
15. Hóa giải tứ trụ mệnh lý.
16. Hóa giải quẻ lục hào .
Dùng cảm xạ đo tia đất và đo năng lượng đất , chỉ số BoVis ....

 

****** Tất cả các kiến thức trên - đều là kiến thức TINH HOA của học thuật - Có thể chưa có trong bất cứ cuốn sách nào được bán trên thị trường hiện nay .
****** Có môn học có TÀI LIỆU cho các bạn tham khảo - nhưng cũng có môn học không có TÀI LIỆU , mà chỉ có đầu sách cho các bạn tham khảo thôi .
###### Các nội dung của các môn học thuật sẽ cụ thể chi tiết khi các bạn tham gia học . Nếu các bạn muốn biết nội dung bất kỳ khóa học nào - Các bạn LH theo số Đt ở bên dưới .
####### Chương trình học sẽ thích hợp cho tất cả các học viên tham gia .
### VỚI TIÊU CHÍ CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI - VĂN PHÒNG PHONG THUY Bát Bảo Của phongthuyphuongdong.com.vn - Cung cấp cho các bạn lượng kiến thức tinh yếu nhất - phù hợp nhất cho tất cả mọi người tìm hiểu nền văn hóa cổ Phương Đông - Và nhất là cho những bạn đã học , đã làm mà chưa khảng định được bản lĩnh nghề của bản thân - Đây là cơ hôi rất tốt cho các bạn - Và đây là CHÌA KHÓA VÀNG - để các bạn mở ra kho tàng trân quý của CỔ NHÂN - VÀ Đặc biệt là qua quá trình học các bạn sẽ - và sẽ làm mọi việc THÀNH CÔNG - VĂN PHÒNG PHONG THUY Bát Bảo của phongthuyphuongdong.com.vn - khẳng định các bạn sẽ Thành Công .Với 43 năm tâm huyết với nghề - sẽ đồng hành cùng các bạn .
Khi học xong khóa học - các học viên vẫn liên hệ với Thầy để học hỏi thêm .
*** TẤT CẢ MỌI THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN BÀI VIẾT - Các bạn có thể Liên Hệ qua số điện thoại hoặc ZaLo, Meesiger nhé !
*** MONG CÁC BẠN LUÔN TINH TIẾN TRÊN CON ĐƯỜNG HỌC THUẬT .
 
 
ảnh
 
 
Thầy Bùi Quang Uy
 
PHÓ GIÁM ĐỐC : Trung Tâm Kiến Trúc Địa Lý và Phong Thủy - Viện Lý Học Phương Đông .
CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ : Văn Hóa Cổ Phương Đông - Viện Nghiên cứu Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người - Trung Tâm Tư Vấn và Bồi Dưỡng Hà Nam .
ĐT: 0988 637 852 - 083 299 2579
 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông