PHONG THỦY VẬN HÀNH RA SAO
Thứ hai - 21/10/2019 16:46

Phong thủy vận hành trên căn bản bạn có một trường năng lượng xúc cảm chạy xuyên qua và chung quanh cơ thể bạn .Người ta có thể trông thấy năng lượng đó chung quanh bạn , nó lưu chuyển bên trong bạn qua các trung tâm hoạt động gọi là " CHAKRAS "" và ra bên ngoài dọc theo các con đường gọi là "" MERIDIANS "" . Cái tích lũy tế vi của điện tử đó mang những ý nghĩ, tư tưởng , và cảm xúc của bạn đến mỗi tế bào của cơ thể bạn . Ngược lại , bạn cũng có thể dùng cơ thể bạn ảnh hưởng đến đầu óc và con tim bạn khi năng lượng chuyển ngược. Cái tích lũy và biến đổi đó của mỗi tế bào tác động qua lại với thể chất và cảm xúc của bạn .
Thêm vào đó năng lượng nằm bên ngoài của bạn kết hợp với môi trường chung quanh bạn, hiệu ứng đến những thay đổi nhỏ về cung cách nghĩ và cảm nhận. Qua thời gian dài lâu , sự kết hợp đó vói những năng lượng bên ngoài có thể tác động đến cơ thể bạn. Các ảnh hưởng bên ngoài tác động lên trường năng lượng của bạn rất nhiều và đa dạng : như cảnh quan, thành phố , người bạn chung sống, nhà cửa và nơi làm việc, thời tiết , năng lượng ánh nắng mặt trời , mặt trăng và vị trí các hành tinh .
Năng lượng cảm xúc thường xuyên tác động qua lại với năng lượng nhà cửa của bạn - hậu quả là , vài cảm nghĩ của bạn phản ánh nơi chốn bạn sinh sống. Không chỉ thế , năng lượng của bạn phát tán vào các phòng bạn ở , cũng để lại cảm xúc vào không khí.
Tóm lại những ý nghĩ , những cảm ngĩ , ý tưởng của bạn kết hợp với thế giới quanh bạn, vì bạn luôn chịu ảnh hưởng những năng lượng khác nhau xâm nhập vào trường năng của bạn. Cùng lúc đó , bạn phát tán năng lượng của bạn ra các nới bạn sinh sống .
PHONG THUY QUANG UY
Http:// www phongthuyphuongdong.com.vn
ĐT : 083 299 2579

Mọi thực thể sống đều được bao quanh bởi một trường năng lượng , có thể thấy nếu dùng phương pháp chụp ảnh Kirilian .

Không có mô tả ảnh.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông